Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk (v2.8) (MOD, Tiền không giới hạn / Điểm / VIP)

Vegas Crime Simulator thú vị đến mức nó ngay lập tức trở nên đình đám chỉ vài ngày sau khi ra mắt công chúng. Bản cập nhật của nó thậm chí còn tốt hơn, nhưng với việc tích hợp các tính năng tuyệt vời mà chúng tôi đã đưa vào bản mod, trò chơi chỉ đơn giản là tuyệt vời. Giữ chặt, như chúng tôi giải thích.

Prey Day Survival Mod Apk (v14.1.20) (MOD, Bất tử, Freezing Bots)

Pokemon GO MOD APK 0.215.0 (Hack radar, Fake GPS)

Đối với người mới bắt đầu, cốt truyện, nhân vật, điều khiển và các tính năng khác đã trở nên hấp dẫn hơn. Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk có một thế giới mở mới và được cải tiến, nơi bạn sẽ khám phá ra những kẻ thù ranh mãnh, xã hội đen, kẻ ác và mọi thứ ở giữa. Tất nhiên, bản thân bạn không phải là một vị thánh, nhưng họ còn tệ hơn nhiều, đúng không? Chà, đồ họa 3D được cập nhật và cơ chế cải tiến sẽ giúp trò chơi chạy mượt mà đến mức bạn sẽ quên rằng hàng giờ đồng hồ đã trôi qua và bạn đã quên từng bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, tất cả chỉ trong một lần ngồi.

Avakin Life Mod Apk (v1.052.02) (MOD, Bản dựng miễn phí, Tất cả các mặt hàng)

Otherworld Legends Mod Apk (v1.7.3) (MOD, Đá quý / Đã mở khóa / VIP)

Như với hầu hết các trò chơi liên quan đến tội phạm, bạn sẽ được đắm mình trong nhiều nhiệm vụ thú vị, chiến đấu đáng kinh ngạc và rất nhiều kẻ thù. Không có gì nằm ngoài bảng xếp hạng với Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk , vì bạn sẽ tìm thấy căn cứ quân sự, xe tăng khổng lồ, sân bay tương lai, máy bay điên rồ, nền tảng biểu diễn lừa, người máy biến hình và thậm chí cả một con tàu vũ trụ thực tế đang chờ được lắp ráp.

Baseball 9 Mod Apk (v1.7.3) (MOD, Đá quý không giới hạn, Tiền xu, Tài nguyên)

Tuy nhiên, không ai làm như Vegas, và đó là khái niệm đằng sau mọi nhiệm vụ trong trò chơi. Thế giới khắc nghiệt đã sẵn sàng cho một băng đảng xã hội đen mới, và nếu bạn có thể vươn lên thách thức, bạn sẽ có một vụ nổ tuyệt đối. Thành công và vinh quang đang chờ bạn phía sau mọi ngõ ngách, và bạn chỉ cần lên đường thôi. Những tên xã hội đen nguy hiểm vi phạm pháp luật, và bạn phá vỡ chúng ngay lập tức.

Heroes Infinity RPG Mod Apk (v1.35.04) + (MOD, Vàng không giới hạn, Kim cương)

Nhưng điều đó không nhất thiết phải đặt trong bối cảnh, vì bạn là người viết nên câu chuyện của chính mình. Nếu bạn muốn trở thành một anh hùng và chiến đấu với tất cả những ai làm sai bạn, thì điều đó thật tuyệt. Nếu bạn muốn tham gia cùng những kẻ sai trái và gây thiệt hại cho từng tài sản, con người và tổ chức trong trò chơi, thì điều đó còn tốt hơn. Điểm của Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk là để vui chơi và bạn sẽ là người quyết định niềm vui đó sẽ bao gồm những gì. Không có gì là vượt quá giới hạn, vì vậy hãy thắt dây an toàn và sống với những tưởng tượng hoang dã nhất của bạn trong vùng đất của những giấc mơ. Rốt cuộc, những gì xảy ra ở Vegas vẫn ở Vegas.

Plants vs.Zombies 2 Mod Apk (v9.0.1) (MOD, Unlimited Money, Infinite Gems, Mega Mod)

Vì vậy, nhiều người yêu thích Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk vì nó đã quản lý để tạo lại các điều khiển dễ sử dụng mà chúng tôi yêu thích trong phiên bản PC của nó. Trình mô phỏng xã hội đen góc nhìn thứ ba sẽ kéo bạn qua vũng bùn khi nhân vật của bạn từ rách rưới trở thành giàu có chỉ trong nháy mắt. Bạn sẽ vượt qua rất nhiều yêu cầu ngông cuồng, những nhiệm vụ chết tiệt và những nhiệm vụ điên rồ sẽ khiến bạn nhận được sự tôn trọng và yêu thích của người dân Vegas. Rốt cuộc, đó là tất cả những gì bạn muốn.

Đánh cắp ô tô, lái chúng xung quanh, chiến đấu với bọn tội phạm và chọn những kẻ nổi loạn của bạn. Mọi thứ được thực hiện một cách dễ dàng nhất, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc mọi thứ đang ở đâu và bạn sẽ kiểm soát chúng như thế nào. Các cài đặt chính xác ở nơi bạn cần và giao diện rất trực quan. Tất cả chỉ cần một mục tiêu và bạn sẽ thấy Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk tiện lợi như thế nào.

Trước khi bắt đầu với vùng đất hoang dã của Vegas, bạn sẽ phải tạo nhân vật của mình trong hình ảnh một tên xã hội đen yêu thích của bạn. Quần áo đi kèm sẽ không chỉ mang lại cho cá tính của bạn vẻ ngoài đẹp nhất trong thành phố, mà nó còn mang lại cho họ những khả năng đặc biệt để tạo dựng danh tiếng của nó trong thị trấn tàn nhẫn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo các kỹ năng mà bạn thích nhất, cho dù đó là sức mạnh, độ chính xác, độ bền, lái xe hoặc xử lý vũ khí. Và, bạn càng giỏi việc gì đó, bạn càng dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ đã nói.

Chắc chắn, trở thành một chiến binh mạnh mẽ hay một tay đua cừ khôi còn phải trải qua một chặng đường dài, nhưng có những khả năng đặc biệt đưa bạn xuống địa ngục và quay trở lại thì tốt hơn nhiều. May mắn thay, Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk đi kèm với rất nhiều tính năng để chết, nhưng những tính năng yêu thích của chúng tôi là những thứ sau:

Tất nhiên, có rất nhiều tính năng khác khiến Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk trở thành một thứ bắt buộc đối với tất cả những người yêu thích hành động, nhưng chúng tôi không muốn làm hỏng trò chơi cho bạn. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là sau khi tải xuống điện thoại, bạn sẽ không dừng lại cho đến khi thử tất cả các tính năng, chức năng, cài đặt, điều khiển và các tính năng bổ sung tuyệt đẹp mà trò chơi cung cấp.
Nếu bạn đồng ý thì không cần tốn thời gian nữa mà tải game qua link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.