Vegas Crime Simulator Mod Apk (v4.7.2.0.2) + Tiền không giới hạn + Kim cương không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn có thích chơi các trò chơi mô phỏng thế giới 3D đồ họa cao như GTA Vice City và Sleeping Dogs không? Hay Bạn đang tìm một game android mô phỏng thế giới thực hấp dẫn nhất dành cho smartphone Android? Nếu Có cho cả hai, thì đây là những gì bạn mong muốn – Vegas Crime Simulator. Đó là một trò chơi android mô phỏng giống như các trò chơi GTA của bảng điều khiển lớn. Nó chứa một thế giới thực cũng như tất cả những chiếc xe hơi, kho vũ khí và các nhân vật sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi khổng lồ này. Bạn có thể đắm mình trong trò chơi này với tư cách là một gangster Vegas trong cấu trúc thành phố Vegas 3D.

Zombie Shooter Gun Target Mod Apk (v3.1.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Đối với tất cả những kẻ kỳ quặc, những người cảm thấy khó khăn trong việc tìm súng và kiếm tiền để mua kho vũ khí và phương tiện, ở đây chúng tôi cũng có một bất ngờ dành cho bạn sẽ khiến bạn suy nghĩ – Vegas Crime Simulator MOD APK. Đó là một trò chơi giả lập nổi bật với cùng đồ họa, cốt truyện và nội dung, nhưng ngoại lệ, nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên trong ứng dụng miễn phí với nhiều tính năng bổ sung. Vì vậy, chỉ cần xem qua toàn bộ bài viết và phải tải xuống phiên bản sửa đổi này để có những lợi ích đặc biệt.

Pro Darts 2020 Mod Apk (v1.36) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Nitro Nation Drag & Drift Mod Apk (v6.17.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nếu bạn là một người thích chơi game mô phỏng và thích chơi các trò chơi dựa trên cuộc sống thực với tất cả các tài sản chính hãng như xe cộ và kho vũ khí, thì bạn phải chơi Vegas Crime Simulator một lần. Đó là một trò chơi mô phỏng android đặc trưng lớn có kích thước nhỏ được nhúng với tất cả các tính năng và nội dung trò chơi loại bảng điều khiển. Hơn nữa, nó tiêu thụ ít megabyte dữ liệu của bạn hơn so với các trò chơi thành phố mô phỏng khác.

Crowd City Mod Apk (v1.9.1) Không giới hạn thời gian / Mở khóa giao diện

Nó được phát triển vào ngày 3 tháng 6 năm 2015 bởi Naxeex LLC và đã trở nên nổi tiếng trong vài ngày kể từ khi ra mắt vì tất cả các tính năng và chế độ mà nó cung cấp. Hiện tại, nó sở hữu hơn 100 triệu lượt tải xuống và cũng được xếp hạng trong 20 trò chơi mô phỏng ngoại tuyến hàng đầu trên Cửa hàng Google Play. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu hành trình Gangstar của bạn trong thành phố Vegas ảo.

War Friends PvP Shooter Game Mod Apk (v4.4.0) + Đạn / Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có quảng cáo

Vegas Crime Simulator là trò chơi mô phỏng được tải xuống nhiều nhất trên Cửa hàng Google Play và cũng có sẵn cho các thiết bị iOS. Hơn nữa, đây là một trò chơi đa năng mà bạn có thể chơi cả hai lúc, dù bạn có kết nối internet hay không. Trò chơi miễn phí để chơi và bao gồm nhiều nội dung trong trò chơi khác nhau sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Mini Golf King Mod Apk (v3.42) + Powershot / Hướng dẫn không giới hạn + Không có quảng cáo

Nó chứa nhiều loại vũ khí khác nhau như AK-74, M4A1, PKM, Laser Rifle, SPAS, Launcher, RPG và Railgun, bạn có thể mua bằng số tiền thích hợp. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua nhiều loại vũ khí cận chiến khác nhau ở đây trong Vegas Crime Simulator như Crowbar, Axe, Baton, Golfclub và Hatchet.

Real Driving Sim Mod Apk (v4.8) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không có quảng cáo

Ngoại trừ vũ khí và kho vũ khí, bạn cũng có thể sử dụng nút cửa hàng để mua các thiết bị có thể đeo được như mũ, mũ bảo hiểm, áo sơ mi, áo khoác, áo khoác, áo khoác, quần dài, quần jean, quần short và một số tài sản khác. Hoặc nếu bạn là một người mê xe và thích cưỡi những chiếc xe chuyên nghiệp mới nhất, thì bạn phải cài đặt trò chơi này trong điện thoại thông minh của mình. Trò chơi android vượt trội này cung cấp nhiều phương tiện công nghệ cao như Van, Taxi, hummer, Pregunta, SkyRay, Jiguli, Skull, Monster và cũng như NimbusOver9K (một loại xe hạng S cao cấp).

Vegas Crime Simulator là một trò chơi android miễn phí cần nhiều giao dịch mua trong trò chơi như nếu bạn cần mua ô tô, vũ khí và thiết bị đeo được, bạn cần tiền ảo. Tiền ảo này có giá kim cương, trị giá 160.00 INR cho 500 viên trong số đó. Có nghĩa là để mua các tài nguyên chuyên nghiệp và nâng cao, bạn cần phải đặt hàng nghìn rupee thực của mình. Và không ai thích bỏ tiền thật để mua hàng trong trò chơi.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người như vậy và cảm thấy phiền với việc mua hàng trong ứng dụng trong Vegas Crime Simulator, thì hãy tải xuống phiên bản tái tạo Vegas Crime Simulator Mod Apk của chúng tôi. Đó là phiên bản tương tự, được tạo lại bằng cách thêm nhiều tập lệnh crack. Những kịch bản này sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp kim cương không giới hạn miễn phí và cũng như hỗ trợ VIP cấp 5 để mua bất cứ thứ gì và tăng 50% kinh nghiệm. Hơn nữa, bạn có thể tải xuống trò chơi này một cách dễ dàng từ liên kết dưới đây. Đi và làm cho vui vẻ !!!

Bạn đã chán với việc mua hàng trong ứng dụng và muốn có những điều bất ngờ mới? Tải xuống Vegas Crime Simulator Mod Apk, vì đây là phiên bản tương thích nhất và cấp cho bạn số tiền không giới hạn để mua bất kỳ tài nguyên nào bạn yêu thích, cho dù đó là ô tô, súng hoặc thiết bị đeo được. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn mua miễn phí mô hình cao cấp Nimbus Over 9K trong trò chơi này, về cơ bản có giá VIP Cấp 3 và hàng nghìn rupee trong phiên bản chính thức.

Với số tiền không giới hạn, Vegas Crime Simulator Mod Apk cũng cung cấp kim cương vô hạn để mua các tài sản khác nhau không có sẵn bằng tiền. Những viên kim cương này về cơ bản được đóng trong một số thùng đắt tiền có giá 500 viên kim cương với giá 160.00 INR, 1375 viên kim cương với giá 410.00 INR hoặc 35.000 viên kim cương với giá 8.100.00 INR. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đang cung cấp cho bạn hàng triệu rupee miễn phí dưới dạng kim cương không giới hạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải về máy ngay bây giờ.

Một trong những tính năng tiên tiến nhất và yêu thích nhất của tôi trong lần sửa đổi này là VIP cấp 5 đã được mở khóa. Nếu bạn không biết về VIP, trước tiên phải chơi trò chơi chính thức, và sau đó bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của các cấp độ VIP. Đối với sự hiểu biết của bạn, VIP chỉ đơn giản là huy hiệu cấp của chính thức Vegas Crime Simulator, mà bạn chỉ có thể nhận được khi đấu tranh và hoàn thành nhiệm vụ.

Nhưng Vegas Crime Simulator Mod Apk sẽ cấp cho bạn huy hiệu VIP Cấp 5 cao nhất miễn phí mà không cần làm khó. Huy hiệu VIP này sẽ giúp bạn tăng 50% kinh nghiệm và kiếm tiền cũng như mọi thứ được mở khóa trong menu mua sắm.

Chà, phiên bản chính thức của trò chơi này chứa đầy quảng cáo và nó cũng không cho phép bạn đóng các quảng cáo biểu ngữ bên dưới ngay cả khi bạn đang trả tiền cho điều đó. Nhưng Vegas Crime Simulator Mod Apk tiên tiến của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giao diện 100% không có quảng cáo, không có biểu ngữ hay video. Vì vậy, chỉ cần tận hưởng mà không bị gián đoạn.

Vegas Crime Simulator Mod Apk là bản sửa đổi của một trò chơi mô phỏng thế giới mở có cốt truyện về thành phố Vegas. Nó cho phép bạn đi lang thang trên những con đường có cấu trúc của Vegas và trải nghiệm không giới hạn tiền, kim cương và VIP Cấp 5 để được hỗ trợ tốt nhất. Tải xuống ngay bây giờ và khám phá các tính năng bổ sung của riêng bạn !! Hãy tận hưởng trạng thái hiện đại này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.