Video Player All Format Mod Apk (v2.2.1.2) (MOD, Đã mở khóa):

Chào! Trình phát video mọi định dạng của người dùng Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của trình phát video mọi định dạng (v2.2.1.2) (MOD, Đã mở khóa), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trình phát Video Mọi định dạng Android Apk và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết Ổ đĩa CDN Nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi Trình chỉnh sửa & Trình phát Video Mọi định dạng Android.

VivaVideo Pro Video Editor Mod Apk (v8.10.0) (MOD VIP / Premium)

Người chiến thắng Google Play tuyệt nhất năm 2017

LuluBox Apk (v6.2.1) + Mở khóa giao diện miễn phí + Chủ đề chiến đấu cho PUBG

Trình phát phim ★ được xếp hạng (4,8) ★ vĩ đại nhất!

Twitch Mod Apk (v11.1.0) (MOD, Adfree)

Nó hỗ trợ TẤT CẢ các định dạng phim, bao gồm cả các tài liệu phim 4K / ultra HD và thực hiện chúng với độ phân giải cao. Đây là một trong những trình phát video lý tưởng để có được máy tính và máy tính bảng điện thoại Android. Trình phát Video Tất cả Định dạng bảo vệ video của bạn nếu thiết bị của bạn được mọi người sử dụng khi nhận thấy hoặc bị xóa.

Adobe Photoshop Express Mod Apk (v7.6.872) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

9GAG Mod Apk (v6.105.07) (MOD, Pro được mở khóa)

Ngày nay mọi người đã chán đọc tiểu thuyết và đọc báo. Đó là một kịch bản khi mọi người thích sử dụng điện thoại thông minh mà thậm chí không đọc nó và quét dữ liệu hoặc xem video mà mọi người đã đọc nó. Tính hữu ích này là một trong những cải tiến của đàn ông và phụ nữ của sự thôi thúc. Bạn không phải mất hàng tuần để quan sát loạt phim.

Turbo VPN v3.6.1.4 (MOD, VIP được mở khóa)

Mất 10 phút để xem các đoạn phim kiểm tra mà bạn có thể biến thành một chuyên gia Marvel. CƯỜI LỚN !!! Thực tế đơn giản là các cá nhân dành nhiều tiền cho các bộ phim khác với thời gian giải trí là như vậy. Nó không phải là quá nhiều nhu cầu nếu bạn muốn chương trình lý tưởng để xem phim của riêng bạn.

ActionDirector Video Editor Mod Apk (v6.6.1) (MOD, Mở khóa cao cấp)

Tất cả các định dạng Video Player – XPlayer chắc chắn sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy rằng sự hấp dẫn mà nó mang lại khi bạn sử dụng nó trong giây lát. 1 thuộc tính là ứng dụng và video có định dạng có thể hoạt động và nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn 90% các chương trình có cùng thể loại chính xác.

Đầu phát HD với bộ điều khiển tỷ lệ-:

Những người tham gia HD có thể giúp bạn đánh giá cao khả năng phát lại HD bằng cách sử dụng chuyển động là cài đặt tinh vi chuyển động chậm. Bạn có thể dễ dàng thay đổi tốc độ phương tiện từ 0,5 đến 2,0 trên HD Player này.

Trình phát video nổi
Video bật lên cho phép đa nhiệm. Trình phát video nổi sẽ ghi đè các ứng dụng khác và có thể dễ dàng di chuyển và thay đổi kích thước. Thưởng thức video trên màn hình chia nhỏ và sử dụng các ứng dụng khác như bình thường.

Trình phát video nền
Thưởng thức video trên nền như phát lại nhạc. Bây giờ bạn có thể xem video về cách nghe sách.

Trình phát video cho máy tính bảng Android
Hỗ trợ mọi thiết bị, xem video trên cả máy tính bảng Android và điện thoại Android.

Trình phát video với tính năng truyền trên TV
Trình phát video cho Chromecast. Truyền video tới Android TV bằng Chromecast. Đây là ứng dụng Chromecast tốt nhất cho Android miễn phí.

Dễ sử dụng
Dễ dàng kiểm soát âm lượng, độ sáng và tiến độ phát bằng cách trượt trên màn hình phát lại.

Trình quản lý tệp
Tự động xác định tất cả các tệp video trên thiết bị và thẻ SD của bạn. Ngoài ra, dễ dàng quản lý hoặc chia sẻ video.

Tất cả các định dạng trình phát video
Phát tất cả các định dạng video bao gồm MKV, MP4, M4V, AVI, MOV, 3GP, FLV, WMV, RMVB, TS, v.v.

Trình phát video HD
Phát video HD, Full HD và 4k mượt mà, phát video chuyển động chậm.

XPlayer Video Player là trình phát video HD hoàn toàn miễn phí cho mọi định dạng Android, đơn giản và mạnh mẽ. Mọi định dạng video đều được hỗ trợ. Trình phát đa phương tiện tất cả trong một cho nhiều định dạng khác nhau. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi đề xuất để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH-:
1 ● Hỗ trợ TẤT CẢ các định dạng video, bao gồm MKV , MP4, M4V, AVI, MOV, 3GP, FLV, WMV, RMVB, TS, v.v.
2 ● Trình phát video Ultra HD, hỗ trợ 4K.
3 ● Tăng tốc phần cứng .
4 ● Giữ video của bạn an toàn bằng thư mục riêng tư .
5 ● Truyền video tới TV bằng Chromecast .
6 ● Hỗ trợ trình tải xuống phụ đề và hơn thế nữa.
7 ● Phát video trong cửa sổ bật lên , màn hình chia đôi hoặc nền .
8 ● Chế độ ban đêm , Tắt tiếng nhanh & Tốc độ phát lại .
9 ● Tự động xác định TẤT CẢ các tệp video trên thiết bị và Thẻ SD của bạn.
10 ● Quản lý hoặc chia sẻ video dễ dàng.
11 ● Dễ dàng kiểm soát âm lượng, độ sáng và tiến trình phát.
12 ● Nhiều tùy chọn phát lại: tự động xoay, tỷ lệ khung hình, khóa màn hình, v.v.
13 ● Trình phát video HD cho cả máy tính bảng Android và điện thoại Android.

Như dự đoán, nó đã đáp ứng được nhiều người dùng trên toàn cầu và trở thành một trong những sản phẩm được ngưỡng mộ nhất hiện nay. Trình bày rõ ràng về điều này là hệ quả của giải thưởng “Người chiến thắng Google Play vĩ đại nhất năm 2017” này. Thành tựu này là kết quả của những nỗ lực phát triển và nâng cấp ứng dụng này. “Người chơi” sẽ tiếp tục đứng trên ngai vàng trong một thời gian dài.

Một là nó có thể khuyến khích. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn không phải chuyển đổi định dạng tài liệu sang chính xác những gì ứng dụng và thiết bị yêu cầu. Khi bạn tải xuống một bộ phim không đúng định dạng, bạn phải thực hiện các biện pháp tiếp theo. Nó cực kỳ tốn thời gian. “XPlayer” cung cấp cho bạn khả năng duyệt tài liệu ngay lập tức.

Trong trường hợp bạn có các tài liệu video 4K / HD tuyệt vời, điều đó thật tiện lợi. Bây giờ bạn có thể xem video. Khán giả sẽ có cảm xúc với những bộ phim có chất lượng như thế này. Bạn cần coi nó chỉ đơn thuần là các thiết bị chức năng. Điều này thường có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên máy tính bảng, máy tính TV và điện thoại, miễn là nó tận dụng được bầu không khí làm việc.

XPlayer đã được đánh giá rất cao nhờ một số đặc điểm mà hiện nay người dùng công nghệ đang quan tâm nhất. Chương trình này muốn giữ bí mật và có thể bảo vệ an ninh cho các bộ phim mà bạn cho là riêng tư.

Điều này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng. Nó sẽ không cho phép người dùng xóa phim được đánh dấu là an toàn. Nó phải đi để xóa những dữ liệu này. Chương trình này không cho phép người lạ truy cập phim. Một lớp phủ mật khẩu để giữ an toàn, Vì bạn sẽ đủ điều kiện để xem phim. Nếu bạn không cung cấp mật khẩu cho các cá nhân, “XPlayer” là nơi an toàn nhất mà bạn tin tưởng.

Bạn có thể sử dụng TV cho một nhạc cụ để phát video Giống như tôi đã đề cập ở trên. Nếu TV của bạn sử dụng hệ điều hành Android và bạn muốn kết nối, thì cần một chút thời gian. Nhưng trong trường hợp bạn có Chromecast, thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn ngay khi thông tin bạn muốn truyền qua TV sẽ đến.

Ngoài ra, với những hình ảnh không thể truy cập được bằng phụ đề, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tìm chỗ trống trực tuyến thông qua gói hỗ trợ “XPlayer”. Sau đó, sử dụng nó, và sau đó người tiêu dùng phải tải xuống. Ngoài ra, các tính năng như phát phim trên máy tính để bàn, chia đôi màn hình hoặc có thể giúp bạn xem video một cách nhanh chóng và tiện lợi.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Trình phát Video Tất cả Định dạng Mới nhất từ Liên kết Tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng Video Player All Format Apk, hãy gỡ cài đặt nó và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *