VIMAGE v3.1.5.2 (MOD, Đã mở khóa trả phí, Không có quảng cáo)

Bạn đã từng xem những đoạn video ngắn chuyển động bằng ảnh động chưa? Và bạn đã nghĩ đến việc kết hợp các hiệu ứng như vậy trên video của riêng mình chưa? Nếu Có, thì bạn phải cần một công cụ chỉnh sửa ảnh phim trên điện thoại thông minh của mình. Về cơ bản, nó là một công cụ chỉnh sửa cho phép bạn trộn nhiều hình ảnh khác nhau, tạo hiệu ứng động và tạo video chuyên nghiệp như những video thực. Chà, có rất nhiều ứng dụng như vậy có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Nhưng ứng dụng Vimage đã dành nhiều sự chú ý cho cùng một kỹ năng, vì vậy chúng tôi phải đề xuất sử dụng kỹ năng đó ít nhất một lần.

U-VPN Premium Mod Apk (v3.7.8) VPN không giới hạn + Không có quảng cáo

Vimage là một ứng dụng Android + iOS cung cấp cho bạn nhiều công cụ thẩm mỹ để giúp bạn tạo Cinemagraph. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng tạo một video giống như những video Tik-Tok đó, thì hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng này ngay bây giờ. Vâng, trước khi tải xuống từ Cửa hàng Google Play, trước tiên bạn cần hiểu rằng rất nhiều công cụ của Vimage là cao cấp và chỉ có thể được sử dụng sau khi chi tiêu hàng trăm đô la.

TunnelBear Mod Apk (v3.5.31) Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo

Nhưng bạn cũng có thể bỏ qua chi phí trả phí đó bằng cách tải xuống ứng dụng đã sửa đổi từ liên kết bên dưới có tên Vimage Premium MOD APK. Đó là một ứng dụng miễn phí được nhúng với đăng ký cao cấp và có thể hoạt động suốt đời của bạn để cung cấp tất cả các tính năng hấp dẫn. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng việc chỉnh sửa một cách trang nhã miễn phí.

Cho phép VPN Premium Mod Apk (v2.16.3) + Premium + Platinum Mod + AdFree

Cinemagraph là xu hướng mới nhất được tạo ra để kể những câu chuyện hoạt hình về cuộc sống của bạn. Về cơ bản, đây là những video hoặc hoạt ảnh được tạo bằng ảnh đã chụp trên điện thoại của bạn hoặc tất cả những gì bạn đã thấy trong các nền tảng video ngắn và guồng quay của Instagram ngày nay. Và nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hấp dẫn nhất để chỉnh sửa các hoạt ảnh sống động như vậy, thì ở đây chúng tôi đang giới thiệu ứng dụng Vimage.

Ultra VPN Premium Mod Apk (v1.6.4) Premium Unblock / No Ads

Vimage là một công cụ Android được phát triển chỉ vài năm trước bởi Vimage Co. Trước khi ra đời công cụ này, họ đã tạo ra phần mềm máy tính giúp ích rất nhiều cho các nhà thiết kế. Và ngay bây giờ, bạn có thể sử dụng phần mềm hoàn hảo này trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình và sử dụng gần như tất cả các hiệu ứng và công cụ có sẵn trên phần mềm của PC.

WhatsApp Plus Mod Apk (v12.00) Phiên bản mới nhất 2021

Trong khi có ứng dụng Vimage, người ta có thể chỉ đơn thuần tạo ra những video nhập vai bắt mắt nhất, ngay cả khi không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa nào. Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu và đang tìm phần mềm thích hợp để bắt đầu hành trình của mình, bạn có thể sử dụng Vimage. Ngoài Cinemagraphs, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tạo hoạt ảnh và thêm chúng vào ảnh của bạn. Trong hành trình này, ứng dụng Vimage sẽ gắn kết cuộc sống của bạn với tất cả các công cụ và tính năng bên dưới –
Tính năng Máy ảnh 3D để tạo ảo giác thị sai
Một thư viện lớn các hiệu ứng âm thanh và nhãn dán
Công cụ văn bản để giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình
Rất nhiều phần mềm chỉnh sửa bao gồm các công cụ điều chỉnh màu sắc
Giao diện người dùng thuận tiện nhất để dễ dàng truy cập
Muốn tận hưởng nhiều chỉnh sửa miễn phí? Đi qua toàn bộ phần bên dưới và tải xuống phần mềm đã sửa đổi được tạo cho ứng dụng chỉnh sửa Vimage. Vui thích!!

Google Máy ảnh Apk (v8.2.204.362396359) + Hỗ trợ đầy đủ + Apk đầy đủ + cho Android

Sau khi có nhiều tính năng này, vẫn còn một nhược điểm bên trong ứng dụng Vimage Android có tên đăng ký trả phí. Chà, cũng có rất nhiều tính năng và công cụ được mở khóa trong đăng ký miễn phí. Nhưng những tính năng đó vô dụng và mọi người đều muốn sử dụng các tính năng cao cấp để tạo video chuyên nghiệp và tải chúng lên kênh của họ. Có được lượng người theo dõi lớn và nâng cao danh tiếng lên hàng triệu người là mong muốn đầu tiên của mọi người hiện nay.

VPNhub Mod Apk (v3.11.2) Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Vì vậy, để thực hiện tất cả mong muốn của bạn một cách thực tế, chúng tôi đã sửa đổi ứng dụng Vimage và tạo ra một ứng dụng kỳ diệu chứa tất cả các tính năng cao cấp ở một nơi duy nhất – Vimage Premium MOD APK. Sau khi tải xuống bản sửa đổi này, bạn sẽ không cần phải trả 190.00 INR mỗi tháng.

Vimage Premium MOD APK đã được kích hoạt với đăng ký chuyên nghiệp bao gồm sử dụng không giới hạn, xóa hình mờ, xuất HD và nhiều tính năng khác mà không tính phí một xu. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu thiết kế Cinemagraphic chỉ trong vài bước !!

Vimage Premium MOD APK là một ứng dụng Android hoàn toàn miễn phí. Nó không bị giới hạn về phí, không phức tạp cũng như không có quảng cáo trực tuyến. Sau khi tải xuống ứng dụng Android tuyệt vời này, bạn sẽ thực sự quên ứng dụng chính thức, vì ở đây bạn có thể trải nghiệm giao diện 100% không có quảng cáo mà thậm chí không phải trả phí cao cấp. Tất cả những gì bạn cần là nhấn vào nút tải xuống màu xanh lá cây nhất bên dưới.

Vì bạn là người dùng cao cấp ngay bây giờ, vì vậy bạn có thể sử dụng miễn phí tính năng loại bỏ hình mờ ở đây. Đó là một tính năng hữu ích cho tất cả những người sáng tạo, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và tất cả những người yêu thích chỉnh sửa. Nó cho phép bạn nâng cao tính chuyên nghiệp của mình trước bạn bè, gia đình và toàn bộ lưu lượng truy cập trực tuyến. Vì vậy, chỉ cần quên các hình mờ dính và tải xuống APK Vimage Premium MOD ngay bây giờ !! Hãy thực tế !!

VFX là công nghệ thịnh hành nhất đang diễn ra kể từ vài thập kỷ qua. Về cơ bản, nó được sử dụng để làm các bộ phim như Harry Potter, Điểm đến cuối cùng và tất cả những bộ phim như vậy để củng cố câu chuyện và tầm nhìn nghệ thuật cũng như truyền đạt ý tưởng mong muốn cho khán giả. Sử dụng VFX có thể giúp bạn chinh phục lượng truy cập lớn và đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển APK Vimage Premium MOD với quyền truy cập VFX đã mở khóa. Vì vậy, hãy tạo một cách thực tế và vui nhộn !!

Nếu bạn là một nghệ sĩ sáng tạo hoặc một Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, thì bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe về tính năng tuyệt vời này có sẵn trong Vimage Premium MOD APK. Vì vậy, sau khi cài đặt sửa đổi trên điện thoại thông minh, bạn không chỉ tạo video hoạt hình mà còn xuất chúng sang chất lượng Ultra HD đặc biệt nhất. Nó sẽ khiến lưu lượng truy cập của bạn đắm chìm vào video của bạn cả ngày.

Đã đến lúc tiết lộ tính năng mong muốn nhất của tất cả người dùng Vimage chính thức !!
Sử dụng nhiều hơn hai hiệu ứng là tất cả những gì bạn muốn để tạo ra những video hay nhất. Và ứng dụng chính thức chỉ cho phép bạn sử dụng tối đa 2 ảnh hưởng trong một video, điều này thật vui nhộn. Nhưng đừng lo lắng, vì sau khi tải xuống Vimage Premium MOD APK, bạn có thể kết hợp tối đa 10 chỉnh sửa trong một bức ảnh để làm cho nó trở nên chuyên nghiệp. Đã đến lúc áp dụng nó !!

Video Cinemagraphic là kết quả mới nhất của việc nâng cao công nghệ và chúng ta cần áp dụng nó càng sớm càng tốt. Ngày nay, tất cả các nghệ sĩ đang sản xuất các video hoạt hình ngắn bằng ứng dụng Vimage Editor và đang chi rất nhiều tiền cho đăng ký trả phí. Nhưng đừng lo lắng, vì bên dưới bạn có thể tải xuống ứng dụng cao cấp để sử dụng miễn phí tất cả các công cụ và hiệu ứng cao cấp. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống và sử dụng nó ngay từ hôm nay !!

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống VIMAGE miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.