Virus War Mod Apk (v1.8.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chào! Người chơi trò chơi Virus War Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản Mod Virus War mới nhất (v1.8.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Virus War là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn Liên kết ổ CDN để tải xuống nhanh nhất, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game Android Arcade Virus War.

Millionaire Trivia Mod Apk (v40.0.2) + Tiền không giới hạn / Đường đời + Không có quảng cáo

Kenpo đã phát hành trận đấu ra khỏi Trung Quốc. Tiêu đề này là mới đối với cộng đồng cờ bạc. Đó là hoàn hảo! Họ có một vài trận đấu trên App Store cùng với Google Play.

Cut It Brain Puzzles Mod Apk (v1.3.33) + Gợi ý / Bỏ qua + Không có quảng cáo cho Android

Các trận đấu của họ khá mới mẻ và khác biệt, chẳng hạn như một số trò chơi như BIT, Loner. Kể từ khi ra mắt, Virus War đã đạt được hơn 5 nghìn lượt chạy trên Googe Play, con số này đang tiếp tục tăng lên.

Apk bản mod Stupid Zombies 2 (v1.5.9) + Không giới hạn + Tất cả được mở khóa

Các cá nhân phát điên về bản chất của trò chơi, bằng chứng là. Vì sao phù thủy Burger lại “lây lan” với tốc độ virus, hãy cùng xem qua nội dung dưới đây.

Fastlane Road To Revenge Mod Apk (v1.47.3.222) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Cảnh báo! Cuộc xâm lược của vi rút! Tiêu diệt chúng bằng đầu ngón tay của bạn!
là một trò chơi bắn súng bình thường miễn phí. Chỉ sử dụng đầu ngón tay của bạn, tiêu diệt tất cả các loại vi rút. Nhớ né tránh, đừng để những thứ bẩn thỉu đó va vào tàu của bạn!

Mr Bow Mod Apk (v4.23) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

* Cách chơi đơn giản và hấp dẫn. Chơi Virus War mọi lúc mọi nơi; tận hưởng niềm vui nhất trong thời gian nghỉ ngơi của bạn!
* Trang bị cho tàu của bạn các loại vũ khí khác nhau và nổ tung hàng loạt kẻ thù!
* Vượt qua bạn bè của bạn trong bảng xếp hạng; thiết lập kỷ lục mới!

Dude Theft Wars Mod Apk (v0.9.0.3) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Brave Frontier Mod Apk (v2.19.3.0) + Năng lượng không giới hạn + Chế độ Thần + Không có quảng cáo

Virus là sinh vật mà nhiều người không thích. Điều này mang lại sự hỗn loạn và yếu kém trong toàn hệ thống. Trong y học, vi rút gây bệnh và không có thuốc chữa.

Trong ngành công nghệ thông tin, virus có khả năng đánh cắp dữ liệu và phá hủy hệ thống máy tính. Vì vậy, chúng ta phải dạy cho họ một bài học.

Như đã đề cập ở trên, virus là sự kết hợp giữa trận chiến bóng nổ và game bắn súng không gian. Bạn có thể điều khiển toàn bộ trò chơi chỉ bằng một ngón tay.

Cách chơi cực kỳ đơn giản, bạn lấy và kéo phi thuyền của mình để di chuyển và bắn tia laze khắp màn hình. Virus xuất hiện ở đầu màn hình của bạn, tiêu diệt chúng bằng hỏa lực của chúng.

Tiêu diệt tất cả vi rút trong một cấp độ, bạn sẽ tiến tới cấp độ tiếp theo. nhưng hãy cẩn thận. Khi một con virus chạm vào bạn, tàu vũ trụ sẽ bị phá hủy.

Ở một mức độ nào đó, vi-rút rất dễ thấy, hầu như màn hình của bạn bị vi-rút bao phủ. Nếu bạn không muốn thất bại trong cuộc chiến này thì bạn cần phải di chuyển thật hiệu quả. Chỉ cần một giây mất tập trung, bạn có thể phải trả giá.

Trên thực tế, bạn không cần phải tiêu diệt tất cả các loại virus xuất hiện trên màn hình. Nếu bạn gặp phải những loại virus có chỉ số cao, hãy tránh chúng một cách khéo léo.

Thay vì nhảy xung quanh như một vụ nổ quả bóng, vi-rút sẽ tắt màn hình của bạn. Thay vì tiêu diệt tất cả kẻ thù như những kẻ xâm lược gà, bạn có thể khiến chúng bay và chờ virus yếu.

Tất nhiên. Khi virus mạnh hơn, bạn cũng cần nâng cấp vũ khí nếu không muốn bị “lạc hậu”.

Số xu bạn nhận được dùng để nâng cấp vũ khí hoặc mua tàu mới. Sau khi hoàn thành cấp độ 5, bạn sẽ mở khóa một vũ khí phụ.

Vũ khí chính bao gồm hai nâng cấp, Hỏa lực và Hỏa lực. Vũ khí phụ cũng có hai nâng cấp, bao gồm Sức mạnh và Hỏa lực.

Tùy theo chiến thuật và phong cách mà bạn có thể nâng cấp hai loại vũ khí này theo ý muốn.

Virus War bao gồm một đặc điểm rất giống với các trò chơi nhàn rỗi. Ở mặt lý tưởng của màn hình này, bạn sẽ nhận được một số xu mỗi phút.

Bạn có thể đầu tư để kiếm tiền an toàn. Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời. Thay vì cần phải chơi với mọi cấp độ để có được tiền xu, thì bạn có thể không ngần ngại nâng cấp vũ khí của mình bằng cách sử dụng tiền thưởng thụ động.

Một khái niệm rất thú vị. Viruspedia là nơi lưu trữ tất cả thông tin về các loại virus mà bạn phải đối mặt. Mỗi loại virus có khả năng khác nhau, bạn cần biết điều này nếu không muốn gặp thất bại.

Ví dụ như Healer có khả năng phục hồi cho các loại virus khác, Shifter có thể tăng tốc bất ngờ. Bạn có thể phân biệt chúng bằng màu sắc của từng loại virus.

Viruspedia có đầy đủ thông tin, khả năng của virus và thủ thuật tiêu diệt chúng. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được một số lượng kim cương nhỏ khi hoàn thành nhiệm vụ của Viruspedia. Đừng bỏ lỡ!

Khi bạn chơi đến cấp 70, virus xuất hiện rất nhiều và chúng có chỉ số rất cao. Hơn nữa, họ còn có nhiều khả năng đặc biệt khiến bạn cảm thấy bối rối. Bạn thậm chí không có cơ hội để thu thập sức mạnh, bởi vì vi-rút đã gần như xâm nhập vào màn hình của bạn.

Nếu bạn muốn vũ khí của bạn mạnh hơn, bạn phải nâng cấp vũ khí của mình. Tuy nhiên, số tiền bạn có quá ít so với yêu cầu.

Trong trường hợp này, vui lòng sử dụng Virus War Mod Unlimited Money của chúng tôi. Với số tiền xu và kim cương hiện có, bạn có thể thoải mái nâng cấp vũ khí và mua vũ khí yêu thích của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đạt cấp độ yêu cầu để mở khóa vũ khí mới.

No hay mucho que decir sobre los gráficos de Virus War. El juego está disñado con gráficos 2D con muchos màu. Me gusta mucho la sensación cuando el láser paruye el virus, los efectos visuales y el sonido son muy impresionantes. Aunque aparecieron muchos objetos en la pantalla, Kunpo aún sabía cómo dejar que los jugadores pudieran ver cada objeto con claridad.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.