VivaVideo Pro Video Editor Mod Apk (v8.10.0) (MOD VIP / Premium)

Chỉnh sửa video đang là xu hướng hiện nay vì mọi người đều tạo video trên YouTube hoặc cho các nền tảng video ngắn khác. Ngoài ra, có rất nhiều người đang sử dụng nền tảng Chỉnh sửa video chỉ để giải trí. Chỉnh sửa video là một cách hài hước chết tiệt để thể hiện cảm xúc, kỷ niệm và những khoảnh khắc hài hước to lớn. Cho đến thập kỷ trước, nhiệm vụ chỉnh sửa video chỉ có thể thực hiện được trong các hệ thống và máy tính lớn, nhưng ngày nay, bạn có thể chỉnh sửa video trực tiếp bằng thiết bị bỏ túi của mình – Điện thoại thông minh. Có rất nhiều trình chỉnh sửa video có sẵn trên thị trường cho các thiết bị Android như VivaVideo, PowerDirector, Inshot, Adobe Premiere Rush, và nhiều hơn nữa.

LuluBox Apk (v6.2.1) + Mở khóa giao diện miễn phí + Chủ đề chiến đấu cho PUBG

Nằm trong loạt các trình chỉnh sửa video tốt nhất được tạo cho điện thoại Android, hôm nay chúng ta cùng đến với một trong những ứng dụng chỉnh sửa video được yêu thích nhất – VivaVideo. VivaVideo là một trong những trình chỉnh sửa video đáng tin cậy nhất và đáng tin cậy nhất từng được tạo cho các ứng dụng Android vì nó đi kèm với giao diện người dùng tuyệt vời cũng như một bộ sưu tập lớn các công cụ nghệ thuật. Mọi người đều nhớ VivaVideo kể từ khi họ xóa ứng dụng của mình khỏi Cửa hàng Google Play và có rất nhiều người dùng muốn nó trở lại vì nó đã giành được rất nhiều danh tiếng từ người Ấn Độ cũng như cộng đồng toàn cầu.

Twitch Mod Apk (v11.1.0) (MOD, Adfree)

Adobe Photoshop Express Mod Apk (v7.6.872) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

Ứng dụng VivaVideo bao gồm rất nhiều công cụ chỉnh sửa video chính cũng như chuyên nghiệp sẽ khiến bạn yêu thích nó. Các công cụ như tông đơ, bộ cắt, bộ chỉnh âm nhạc, bộ ổn định video, phím màu và nhiều công cụ khác có sẵn trong ứng dụng VivaVideo. Nó bao gồm khoảng 200 công cụ chỉnh sửa video đặc biệt khác biệt có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm tương tự như các trình chỉnh sửa Adobe được phát triển cao.

9GAG Mod Apk (v6.105.07) (MOD, Pro được mở khóa)

Bạn có thể làm nhiều việc với trình chỉnh sửa video VivaVideo vì đây là hộp công cụ tất cả trong một để chỉnh sửa. Bạn có thể tạo video bằng các bộ lọc chuyên nghiệp, thêm nhạc vào video, thêm nhạc vào ảnh, ghép ảnh và bạn cũng có thể tạo trình chiếu bằng cách sử dụng ứng dụng này. Ngoài tất cả các công cụ này, cộng đồng VivaVideo cũng cung cấp cho bạn một bộ sưu tập lớn các tài nguyên trả phí như bộ lọc, hình nền, hình dán và nhiều nội dung khác mà bạn có thể sử dụng khi chỉnh sửa video thông qua đó.

Turbo VPN v3.6.1.4 (MOD, VIP được mở khóa)

Vivavideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho các thiết bị Android. Hàng triệu người dùng đang sử dụng ứng dụng VivaVideo làm ứng dụng chỉnh sửa video mặc định trên thiết bị Android của họ. VivaVideo là một ứng dụng biên tập video nổi bật được phát triển bởi các nhà phát triển hàng đầu nổi tiếng. Chà, vẫn còn rất nhiều đối thủ cạnh tranh trước ứng dụng này và thậm chí họ đã ngừng ứng dụng của mình trên Cửa hàng Google Play. Vì vậy, cơn sốt của ứng dụng này đang phát triển mạnh mẽ từng ngày vì tất cả người dùng cũ của nó đều cần nó trở lại trên Cửa hàng Google Play, và nó cũng đã chinh phục được rất nhiều người dùng mới. Để chỉnh sửa video thông qua ứng dụng này, trước tiên bạn sẽ phải quay một số clip hấp dẫn, sau đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chúng. Chà, ứng dụng tạo video này có thể cung cấp cho bạn những công cụ nghệ thuật chuyên nghiệp khổng lồ mà bạn sẽ không có được trong bất kỳ ứng dụng biên tập video android nào khác.

ActionDirector Video Editor Mod Apk (v6.6.1) (MOD, Mở khóa cao cấp)

Vì vậy, chúng ta hãy quay lại giao diện của ứng dụng, ứng dụng VivaVideo cung cấp cho bạn một giao diện người dùng hoàn hảo và thoải mái, giúp cho việc chỉnh sửa trở nên sáng tạo cũng như một nhiệm vụ đơn giản. Đối với giao diện, khi bạn khởi động ứng dụng, bạn sẽ nhận được tổng cộng ba tab với rất nhiều tùy chọn được liệt kê ở đó như chỉnh sửa, bản nháp của tôi, trình chiếu và hơn thế nữa. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chọn một công cụ thích hợp cho những gì bạn muốn chỉ trên trang chủ. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là, nếu bạn muốn thêm văn bản vào video của mình, bạn sẽ nhận được một tùy chọn trên trang chủ để thêm văn bản, nếu bạn muốn chuyển đổi video thành âm thanh, vì vậy bạn cũng có thể thực hiện điều đó trực tiếp thông qua trang chủ và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể khám phá nhiều hiệu ứng, mẫu, chủ đề, bộ lọc và vô số tài nguyên khác trên trang chủ.

AirBrush Mod Apk (v4.11.0) (MOD, Premium, Đã mở khóa)

Tuy nhiên, để có quyền truy cập vào tất cả các công cụ chuyên nghiệp, hiệu ứng, trình chiếu và tất cả các tài nguyên của nó, trước tiên bạn phải đăng ký đăng ký VIP của nó. Vì trên phiên bản miễn phí, bạn sẽ chỉ nhận được các bộ lọc thông thường và các công cụ thông thường như cắt video, điều chỉnh tốc độ, thay đổi giọng nói, một vài kiểu phông chữ và tất cả các công cụ chỉnh sửa chính. Trong khi đăng ký VIP của VivaVideo có thể cung cấp cho bạn dịch vụ xuất 4K HD cũng như các công cụ chuyên nghiệp như Mosaic, Keyframe, chuyển đổi video sang âm thanh, thay đổi giọng nói, hình mờ tùy chỉnh và nhiều công cụ khác. Ngoài tất cả các công cụ này, bạn cũng sẽ nhận được tất cả các tài nguyên trả phí với đăng ký này, chẳng hạn như chủ đề VIP, bộ lọc VIP, hình dán VIP, kiểu văn bản VIP, v.v.

VivaVideo Pro APK là phiên bản sửa đổi của ứng dụng chính thức Vivavideo. Về cơ bản, lý do chính đằng sau việc tạo lại ứng dụng này là để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng VIP của ứng dụng biên tập video Android VivaVideo với tất cả các công cụ được mở khóa miễn phí. Chà, rất nhiều biên tập viên đã thiếu trình chỉnh sửa VivaVideo sau khi bị xóa khỏi Cửa hàng Google Play. Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ này bên dưới và muốn nó trở lại, thì bạn đang ở đúng trang web. Vì ở đây trong bài viết này, bạn sẽ nhận được phiên bản VivaVideo MOD APK cập nhật và chính hãng với một số tập lệnh được bật để cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng cao cấp và trả phí.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng này từ một cửa hàng ứng dụng khác và đăng ký phiên bản VIP của nó bằng cách trả 350.00 INR hàng tháng hoặc 1650.00 INR hàng năm. Nhưng vẫn còn rất nhiều sinh viên, chuyên gia và biên tập viên thông thường không thể chi nhiều tiền như vậy chỉ để mua các công cụ chỉnh sửa video. Vì vậy, đối với tất cả người dùng của chúng tôi, hôm nay chúng tôi ở đây với ứng dụng được sửa đổi mới, VivaVideo Pro APK MOD, trong đó bạn sẽ nhận được đăng ký VIP được nhúng cũng như tất cả các tài nguyên trả phí được mở khóa miễn phí. Vì vậy, không cần suy nghĩ về bất cứ điều gì, chỉ cần xem qua bài viết và nhấp vào liên kết tải xuống được cung cấp để có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng VIP của VivaVideo MOD APK.

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng Vivavideo để chỉnh sửa video, thì bạn sẽ biết về sự gián đoạn quảng cáo của ứng dụng này trong phiên bản miễn phí. Phiên bản miễn phí của VivaVideo chứa đầy quảng cáo ảo cũng như biểu ngữ. Ngay cả khi sử dụng bất kỳ công cụ nào của nó, trước tiên, quảng cáo sẽ làm gián đoạn chúng ta và cả khi xuất video. Vì vậy, đó là điểm cộng của trình chỉnh sửa video VivaVideo Pro là nó hoàn toàn miễn phí với cả quảng cáo ảo và quảng cáo biểu ngữ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn khi thực hiện các nội dung sáng tạo.

Chất lượng là đặc điểm duy nhất tỷ lệ thuận với tính chuyên nghiệp vì chất lượng của video có thể cho người xem thấy được sự phấn đấu và chăm chỉ của bạn. VivaVideo Pro APK có thể cung cấp cho bạn full HD 1080p cũng như các video có độ phân giải 4K hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn là người sáng tạo trên YouTube, nếu bạn là người có ảnh hưởng hoặc đồng thời đăng bài trên các nền tảng xã hội, thì ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất mà bạn sẽ nhận được với VivaVideo Pro APK MOD là không có tính năng hình mờ. Hình mờ về cơ bản là các nhà quảng cáo thương hiệu mà VivaVideo sử dụng để tăng người dùng, xếp hạng và tải xuống. Vì vậy, nếu bạn không muốn làm video có dấu VivaVideo ở góc, thì bạn có thể sử dụng video này. Có một tính năng bổ sung được nhúng với ứng dụng này có tên là hình mờ tùy chỉnh, theo đó, bạn có thể thêm bất kỳ hình mờ tùy chỉnh nào do bạn chuẩn bị trên video đã chỉnh sửa của mình để tự xây dựng thương hiệu.

Ngoài tất cả các công cụ và tài nguyên chuyên nghiệp của ứng dụng, vẫn còn một công cụ đặc biệt nữa mà bạn sẽ không có trong bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào khác – Video to Audio Converter. Vì vậy, ở đây trong ứng dụng VivaVideo Pro APK MOD, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video thành âm thanh, hay nói cách đơn giản, bạn có thể trích xuất âm thanh từ bất kỳ video hoặc phim nào một cách dễ dàng chỉ bằng cách nhấn vào nút trích xuất.

Ngoài tất cả các công cụ chuyên nghiệp và sáng tạo được cung cấp bởi VivaVideo Pro APK, bạn cũng sẽ nhận được một bộ sưu tập lớn các tài nguyên cao cấp miễn phí. Các tài nguyên này bao gồm các chủ đề, bộ lọc, nhãn dán, văn bản và kiểu phông chữ, hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng FX, v.v. Để khám phá tất cả các tài nguyên này ngay lập tức, bạn cũng có thể lướt chúng trên trang chủ ứng dụng bên dưới tùy chọn chỉnh sửa trong trình chỉnh sửa VivaVideo Pro.

Trình chiếu về cơ bản là tập hợp những kỷ niệm, cảm xúc, niềm vui, cảm xúc hoặc các bài thuyết trình văn phòng. Rất nhiều công ty tạo trình chiếu dựa trên tài nguyên do họ cung cấp hoặc trình bày tất cả các tính năng và dịch vụ. Vì vậy, bằng cách sử dụng VivaVideo Pro APK, bạn có thể dễ dàng tạo trình chiếu trong thiết bị Android của riêng mình. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập lớn các tài nguyên hữu ích như mẫu, kiểu văn bản, bộ lọc, v.v.

Vì vậy, đó là thông tin đầy đủ về trình chỉnh sửa video VivaVideo android cũng như phiên bản đã sửa đổi hoặc tạo lại có tên VivaVideo Pro APK. Bạn có thể tải xuống ứng dụng đã crack này từ liên kết ở trên với VivaVideo Pro APK 2020 mới nhất và trải nghiệm miễn phí tất cả các công cụ VIP trả phí của ứng dụng VivaVideo. Ngoài các công cụ VIP, bạn cũng sẽ nhận được một số dịch vụ đặc biệt bổ sung cũng như quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên trả phí trong trình chỉnh sửa VivaVideo Pro. Vì vậy, hãy tải ngay ứng dụng này từ liên kết ở trên và trải nghiệm miễn phí tư cách thành viên VIP của VivaVideo. Nếu bạn vẫn đang bị làm phiền bởi các câu hỏi hoặc vấn đề liên quan đến ứng dụng này vì vậy hãy bình luận bên dưới, và một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ. Hãy tận hưởng nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *