Westland Survival Mod Apk (v1.8.0) (MOD, Menu Mega, VIP, Free Craft)

Chào! Westland Survival Mod Apk Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Westland Survival Mod Apk (v1.8.0) mới nhất (MOD, Menu Mega, VIP, Free Craft), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết về trò chơi Android Specialty of Westland Survival Mod Apk và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Westland Survival Trò chơi phiêu lưu trên Android.

Dragon Village Mod Apk (v12.78) (MOD, Thức ăn, Đá quý, Tiền xu)

Sống sót như một người chăn cừu ở miền tây hoang dã và trở thành pháp quyền! Sống sót trong MMORPG có chủ đề phương Tây này, khám phá cuộc sống của một kiểm lâm ngôi sao đơn độc và chiến đấu với bọn cướp, giao dịch với người Mỹ bản địa, gài bẫy và đấu tay đôi trong một Mexico bế tắc! Hơi thở mới trong trò chơi sinh tồn.

#DRIVE Mod Apk (v2.0.5) (MOD, Tiền không giới hạn)

Download at : Westland Survival MOD APK

 

My Cafe Mod Apk (v2021.8.3) (MOD, Tiền, Mua sắm miễn phí, VIP 7)

Tạo trang trại miền tây hoang dã của riêng bạn
Chiến đấu với xã hội đen bằng súng lục và súng trường
khai thác gỗ, khai thác mỏ, săn hươu
Chế tạo thiết bị và vật phẩm mới
Nuôi ngựa và thuần hóa động vật hoang dã

HAWK Plane Top Down Shooter Mod Apk (v34.0.24776) (MOD, Sát thương cao / HP)

SOON: Hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ
SOON: tìm kiếm các địa điểm kho báu quý giá
SOON: Thách thức các cao bồi khác

Gardenscapes Mod Apk (v5.4.0) (MOD, Tiền / Sao không giới hạn)

 

GTA Chinatown Wars Mod Apk (v2.00) + Tiền không giới hạn + Đạn + Obb + Không có quảng cáo

Mệt mỏi với trò chơi zombie và trái đất sau ngày tận thế? Hãy thử một cuộc phiêu lưu Westland thực sự.

Harry Potter Hogwarts Mystery Mod Apk (v3.6.1) (MOD, Năng lượng không giới hạn, Không giới hạn tất cả)

Ở miền Tây hoang dã của thảo nguyên Hoa Kỳ, những tên cướp và thậm chí cả cảnh sát trưởng sẵn sàng bán những người dũng cảm chỉ với một ít đô la. Toàn bộ trái đất mới chưa từng thấy đang ở trước mặt bạn, người chăn cừu. Những người tiên phong ở biên giới, những người săn tiền thưởng, đã thiết lập các chuyến đi bằng ô tô ở Klondike và Yukon, và hướng tới các địa điểm thăm dò vàng ở Great Plains và Deserts của Texas hoặc New Mexico.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trong sa mạc – sa mạc này giống như một hòn đảo chết giữa những lời ca tụng sôi nổi. Đoàn xe của bạn đã gặp phải một cuộc phục kích của một tên cướp và bỏ lại bạn là người sống sót duy nhất, nhưng tất nhiên, Grimm tức giận mang những tay súng đó cho đao phủ! Hoặc bắn chúng ra khỏi ngựa của bạn!

Nhưng trước tiên, cần phải làm một số nghề thủ công – một nơi trú ẩn qua đêm, một số khai thác gỗ để làm cung tên, có lẽ là khai thác một số quặng để làm móng ngựa và làm ăn với người da đỏ. Có lẽ họ có thể dạy bạn cách săn hươu để nấu bít tết…

Không có quy tắc sinh tồn nào, không có ngày cuối cùng trong cuộc phiêu lưu của bạn, hãy tiếp tục chơi ở chế độ PvE / PvP.
Trò chơi RPG thế giới mở nhiều người chơi. Bạn còn lại để tồn tại: xây dựng một nơi trú ẩn và thủ công để tồn tại.

Hãy bắt tay vào hành trình khám phá-sinh tồn đáng kinh ngạc này ở Miền Tây Hoang dã, Cowboys! Yee-haw! 4

 

Trò chơi có đồ họa 3D cực kỳ chân thực, với những chiếc bánh hạnh nhân dẫn đến đồng cỏ và sa mạc hoang vu của miền Tây nước Mỹ. Các nhân vật được thiết kế giống người thật. Hệ thống vũ khí cũng được mô tả chi tiết hoặc từng phần nhỏ nhất. Mục đích của tất cả là mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất có thể.

Với nội dung mới lạ và lối chơi thú vị, Westland Survival hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và thử thách. Trở thành một chàng trai miền Tây bốc lửa, thân thương mà không kém phần gan dạ, dũng cảm; Để thực hiện thành công các nhiệm vụ bất khả thi và trở thành người hùng của vùng đất phương Tây, hãy tạo ra các quy tắc của riêng chúng tôi. Bạn là luật!

 

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.