WhatsApp Plus Mod Apk (v12.00) Phiên bản mới nhất 2021

Chào! Người dùng WhatsApp Plus Apk Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Ứng dụng WhatsApp Plus Mod mới nhất (v12.00) cho Android Apk mới nhất, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của WhatsApp Plus Android Apk và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống WhatsApp Plus Android Tools Apk.

Google Máy ảnh Apk (v8.2.204.362396359) + Hỗ trợ đầy đủ + Apk đầy đủ + cho Android

WhatsApp Plus là một phiên bản sửa đổi cực kỳ phổ biến của WhatsApp, có thể nổi tiếng ngang với GBWhatsApp descargar WhatsApp và miễn phí) và được vô số người tiêu dùng sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm biến thể mới nhất của GBWhatsApp thì bạn đã đến vị trí tốt nhất. Trong hướng dẫn sau, tôi sẽ chia sẻ với bạn lời khuyên liên quan đến phiên bản APK WhatsApp Plus này và các gợi ý & thủ thuật. GBPlus là trang web duy nhất cung cấp WhatsApp Plus cùng với một số Mod WhatsApp nổi tiếng như, GB Mod, YoWhatsApp và nhiều hơn nữa. Tải xuống biến thể WhatsApp Plus là tệp mới nhất từ trang web này…

VPNhub Mod Apk (v3.11.2) Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Deezer Music Player Mod Apk (v6.2.31.38) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Mục lục [ẩn
1 Có gì mới trong phiên bản mới nhất của WhatsApp Plus
2 Thông tin APK WhatsApp Plus
3 Tải xuống APK mới nhất của WhatsApp Plus
Tổng quan về 4 tính năng của WhatsApp Plus (Descargar Whatsapp Plus Gratis)
4.1 Quyền riêng tư
4.2 Cài đặt Plus
4.3 Cài đặt chung
5 Ưu điểm của việc sử dụng WhatsApp +
6 Nhược điểm của việc sử dụng Whatsapp Plus MOD
7 Hướng dẫn cài đặt
8 suy nghĩ cuối cùng

Pixlr Mod Apk (v3.4.59) + Đã mở khóa trả phí + Đã mở khóa nội dung trả phí + Không có quảng cáo

Bản thân tôi sử dụng ứng dụng tuyệt vời này cho nhiều mục đích, đó là mục đích sử dụng chính của WhatsApp +, tôi sử dụng WhatsApp Plus, nhận nhiều tài khoản của Waugh, để ẩn trạng thái trực tuyến của tôi, đánh dấu màu xanh tôi ẩn Thậm chí, tôi sử dụng WA Plus để gây ấn tượng kết bạn với các tính năng WA + tối ưu đó. Tôi hy vọng, nhu cầu của bạn không khác nhu cầu của tôi. Bạn cũng muốn ẩn trạng thái trực tuyến, trạng thái đang viết. Tuy nhiên, nhu cầu của mọi người là khác nhau, một số sử dụng nó để nhận được lợi ích của WhatsApp kép và một số sử dụng nó để nhận tất cả các lợi ích của WhatsApp Plus.

VPN Master Premium Mod Apk (v4.5.259) Trả phí / Mua hàng miễn phí

Những người sử dụng GBWA cũng có thể sử dụng phiên bản WA Plus này trên cùng một thiết bị và cả hai ứng dụng có thể được sử dụng cùng một lúc. Mọi người nghĩ rằng, WA Plus không đủ điều kiện và nó không còn hoạt động nữa. Nhưng điều này không đúng, nó vẫn hoạt động và tôi sử dụng nó, tuy nhiên, tôi không sử dụng nó với số điện thoại chính của mình do vấn đề hạn chế. Bạn có thể sử dụng WhatsApp-Plus trên thiết bị của mình ngay cả khi không gặp lỗi, nhưng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng WhatsApp Plus với số chính của mình. Tải xuống phiên bản mới nhất của WhatsApp Plus APK từ trang web này để biết thêm về các mẹo bảo mật khi sử dụng WhatsApp Plus và nhấp vào nút tải xuống bên dưới.

Bitdefender Mobile Security & Antivirus Mod Apk (v3.3.143.1808) + Premium + Không có quảng cáo

Những người sử dụng GBWA cũng có thể sử dụng phiên bản WA Plus này trên cùng một thiết bị và cả hai ứng dụng có thể được sử dụng cùng một lúc. Mọi người nghĩ rằng, WA Plus không đủ điều kiện và nó không còn hoạt động nữa. Nhưng điều này không đúng, nó vẫn hoạt động và tôi sử dụng nó, tuy nhiên, tôi không sử dụng nó với số điện thoại chính của mình do vấn đề hạn chế. Bạn có thể sử dụng WhatsApp-Plus trên thiết bị của mình ngay cả khi không gặp lỗi, nhưng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng WhatsApp Plus với số chính của mình. Tải xuống phiên bản mới nhất của WhatsApp Plus APK từ trang web này để biết thêm về các mẹo bảo mật khi sử dụng WhatsApp Plus và nhấp vào nút tải xuống bên dưới.

Lucky Patcher Apk mới nhất (v9.6.3) + Phiên bản mới nhất + Xóa quảng cáo

Có thể tận dụng lợi ích của chương trình WA này mà bạn không bao giờ có được trong biến thể của WhatsApp. Bạn có thể đã sử dụng WhatsApp và nhưng tôi chắc chắn rằng bạn không quen thuộc với tất cả những tính năng hợp thời trang mà tôi có thể sẽ trình bày bên dưới.

Thêm cài đặt
Tải xuống gói hình dán từ GB PLUS
Nhà sản xuất nhãn dán
sạch hơn
Các hình nền khác nhau từ GB PLUS
Tính năng trả lời tự động như được tìm thấy trong WA Business
Nhận nhiều chủ đề
Tùy chỉnh màn hình hội thoại
Tùy chỉnh màn hình trò chuyện
Tối ưu hóa cửa sổ bật lên thông báo
Tùy chỉnh tiện ích con
Bạn có thể chia sẻ kích thước video lên đến 50 MB
Hình ảnh chất lượng cao
Bạn có thể chia sẻ âm thanh có kích thước lên đến 100 MB
Chất lượng ban đầu của hình ảnh có thể được chia sẻ trong trạng thái
Bạn có thể chia sẻ trạng thái video từ 30 giây đến 7 phút
Khóa Whatsapp plus
Xem nhật ký và hoạt động
Chọn phông chữ của bạn từ nhiều bộ sưu tập phông chữ khác nhau
Bạn có thể sao lưu đầy đủ và khôi phục nó về bất kỳ phiên bản nào của WA MOD

 

Ẩn trạng thái trực tuyến-: Đây là một tính năng rất phổ biến và hữu ích của tất cả MOD WA, tính năng tuyệt vời của ứng dụng này cho phép bạn ẩn trạng thái trực tuyến của mình với người khác. Điều này có nghĩa là khi bạn bật tính năng này, không ai có thể nhìn thấy bạn trực tuyến. Nó hữu ích khi bạn không cho mọi người biết rằng bạn đang trực tuyến.

Ẩn dấu tích màu xanh lam-: Trong WhatsApp Plus, người dùng nhận được một dấu tích duy nhất khi tin nhắn được gửi đi và dấu tích kép có nghĩa là tin nhắn đã được gửi và dấu tích kép màu xanh đã gửi tin nhắn đã được xem. Bạn có thể ẩn dấu tích màu xanh lam và sẽ không cho người khác biết rằng bạn đã xem tin nhắn của họ.

Viết trạng thái-: Khi bạn viết một tin nhắn cho ai đó sử dụng WhatsApp, họ nhận ra rằng bạn đang nhập và viết gì đó vào đó. Nếu bạn không muốn nói với người khác về trạng thái viết của mình, bạn có thể bật nó trong tùy chọn quyền riêng tư của WhatsApp Plus.

Trạng thái ghi âm-: Phòng thu âm, cũng như trạng thái ghi, có thể bị ẩn đối với người khác, bạn có thể ẩn trạng thái âm thanh ghi âm của mình cho người khác.

Gói hình dán-: Tải xuống gói hình dán thú vị và thịnh hành từ trang web này. Chúng tôi tiếp tục cập nhật chúng dựa trên xu hướng nhãn dán. Nếu bạn muốn tạo gói hình dán của riêng mình cho WhatsApp, bạn có thể tải xuống trình tạo hình dán từ trang web này.

Cleaner-: Đây là một công cụ tuyệt vời cho những ai cần xóa các cuộc trò chuyện không cần thiết, các cuộc trò chuyện tục tĩu và các nội dung khác để sử dụng công cụ dọn dẹp này.

Hình nền-: Mọi điện thoại thông minh đều thích đặt hình nền trên màn hình, phải không? Ai, họ cũng thích đặt hình nền trên màn hình trò chuyện, họ phải xem một số hình nền tuyệt vời từ trang web của chúng tôi.

Tự động trả lời-: Tính năng trả lời tự động thường được tìm thấy trên ứng dụng WhatsApp Business, không phải là một tính năng trong WA thông thường. Nhưng APK phiên bản mới nhất của WhatsApp Plus có tính năng trả lời tự động. Sử dụng nó để đặt trả lời tự động từ bạn mà bạn nhắn tin.

Chủ đề-: MOD này là một tính năng bất thường của WhatsApp, không phải tất cả các phiên bản mod của WA đều cung cấp điều này cho bạn. Tính năng này là tùy chọn chủ đề, có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh giao diện WhatsApp Plus theo cách riêng của mình. Có rất nhiều chủ đề được tạo bởi những người dùng khác, bạn có thể tạo một trong số chúng làm chủ đề của mình và tải nó lên WhatsApp Plus.

Tùy chỉnh-: WhatsApp Plus không chỉ cung cấp một số tính năng thú vị mà còn quan tâm đến lợi ích của người dùng. Bạn có thể sử dụng WhatsApp Plus và tùy chỉnh nó theo cách của riêng mình, bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, màn hình trò chuyện, màn hình chính và giao diện người dùng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tin nhắn thông báo và tiện ích của nó.

Chia sẻ-: WhatsApp Plus cho phép bạn chia sẻ các mục theo cách mà phiên bản WA thông thường không làm được. Nó cho phép bạn chia sẻ video dài hơn 30 giây và hỗ trợ tối đa 7 phút video OD, kích thước video 50 MB, kích thước âm thanh 100 MB, chất lượng gốc.

Bảo mật-: Nếu bạn lo lắng về tính bảo mật cao hơn của WhatsApp Plus, tại sao bạn không khóa WhatsApp của mình? Không, bạn không cần bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để bảo vệ nó. Phiên bản mới nhất của WhatsApp + có tính năng khóa có sẵn. Đặt mật khẩu và bảo vệ WA của bạn.

Nhật ký và Lịch sử-: WA + có tính năng nhật ký và lịch sử, ghi lại tất cả các hoạt động của bạn, từ thời gian bắt đầu đến thời gian đóng cửa và mọi thứ bạn làm trong WA Plus. Nó có thể giúp bạn theo nhiều cách.

Phông chữ và Phong cách-: Bản mod Whatsapp này có nhiều loại phông chữ đi kèm với các kiểu dáng, hình dạng, kích thước tuyệt vời. Tôi chắc chắn bạn muốn thử chúng.

Nhược điểm của việc sử dụng Whatsapp cộng với mod
Như chúng ta biết WhatsApp Plus có rất nhiều tính năng tuyệt vời và những ai đã sử dụng nó có lẽ đã yêu nó. Nhưng đã qua đi những ngày mà mọi người sử dụng nó mà không còn nghi ngờ gì nữa. Bây giờ bạn có thể tự hỏi nghi ngờ là gì. Hãy để tôi nói với bạn, WhatsApp Plus luôn được sử dụng miễn phí và mọi người đã sử dụng nó mà không hề sợ hãi và đối mặt với lệnh cấm. Nhưng bây giờ nhược điểm chính của việc sử dụng WhatsApp Plus là một hạn chế. Nếu bạn sử dụng WhatsApp Plus, bạn có thể mất tài khoản của mình, vậy tại sao mọi người lại sử dụng nó, được chứ? Hãy để tôi cũng nói với bạn rằng bạn không sử dụng số chính của mình với WhatsApp Plus hoặc sử dụng một số tạm thời, một số không khiến bạn bận tâm vì sự hạn chế của nó. Vui lòng đọc cách sử dụng WA + an toàn để biết thêm thông tin.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.