World Chef Mod Apk (v2.7.5) + Tiền không giới hạn / Bộ nhớ / Nấu ăn tức thì + Không có quảng cáo

Người chơi trò chơi Hi World Chef’s Nếu bạn đang tìm kiếm bản tải xuống World Chef Mod Apk mới nhất (v2.7.5) + Không giới hạn tiền / Bộ nhớ / Nấu ăn tức thì + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi World Chef Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi thông thường World Chef Android.

Dead Ninja Mortal Shadow Mod Apk (v1.2.1) + Tiền / tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Tham gia vào toàn bộ trận đấu Đầu bếp trên thế giới để sản xuất quán cà phê của bạn và sau đó chuẩn bị các công thức nấu ăn tốt nhất để thu hút khách hàng VIP. Đặc trưng Halloween riêng biệt chỉ được thiết kế trong một thời gian giới hạn! Bạn có thích những bữa ăn độc đáo?

Arrow.io Mod Apk (v2.2.0) + Tiền không giới hạn / Tiền / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Bạn có thực sự thích một loại bánh hamburger và khoai tây chiên? Trong bất kỳ trường hợp nào, có một khu vực riêng trong nhà bếp của các Đầu bếp toàn thế giới cùng với các công thức nấu ăn và đầu bếp của hơn 20 quốc gia! Planet Chef thực sự có thể thực sự chỉ là một địa điểm vui vẻ, nơi nhà bếp của bạn không bị đóng cửa, người phục vụ thường có nụ cười toe toét trong đầu và thực phẩm thực sự tuyệt vời đến mức bạn có thể phải tham gia vào một chiếc yếm.

Counter Attack Multiplayer Mod Apk (v1.2.43) Tăng phần thưởng tiêu diệt / Tiền không giới hạn

Toon Blast Mod Apk (v7016) Cuộc sống không giới hạn / Xu / Boosters / Không có quảng cáo

Mở một nhà hàng, sau đó cung cấp cho nó một danh hiệu và sau đó làm đẹp nó thành một sở thích riêng! Bắt đầu phục vụ khách hàng và nấu bánh đất! Ngôi nhà của bạn có thể sẽ trở nên nóng đến mức bạn cần cho phép nó lớn hơn! Mở rộng thực đơn của bạn chỉ với mỗi đầu bếp toàn cầu hoàn toàn mới: Tacos, pizza, sushi,…

Soccer Cup 2021 Mod Apk (v1.16.4.2) + VIP cao cấp + Game thể thao + Dành cho Android

Thế giới có thể phù hợp với bên trong một quán rượu duy nhất! Bạn sẽ được dẫn dắt bởi chiếc thùng chiến thắng đôi khi thậm chí là các hoạt động phục vụ ăn uống và mời các thực khách VIP! Bạn sẽ hiểu được thủ công của việc kinh doanh một quán cà phê. Và nhớ lại! Đây không chỉ là món ăn nhanh, vì vậy bạn chỉ cần dành thời gian và năng lượng để nấu các công thức nấu ăn của mình một cách chậm rãi. Khách hàng của bạn hiểu rằng họ sẽ sớm trở nên xứng đáng với sự sẵn sàng xung quanh. – Khả năng: Sản xuất, chỉnh trang và tiến hành quán rượu ăn uống đẹp mắt của riêng bạn! Thủ công các đồ trang trí độc đáo trong Look Studio

Shadowgun War Games Mod Apk (v0.6.0) + Tiền không giới hạn / Ẩn vũ khí / Không có quảng cáo:

Mua và trao đổi các thành phần tươi và chế biến các món ăn ngon hơn. Xây dựng một bến tàu cho mình một chiếc tàu và bắt đầu nhập những chất độc đáo! Hãy thưởng thức những món ăn ngon nhất của bạn cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nâng cao mức độ nổi tiếng của chính bạn và xác định chính xác cách các VIP cuối cùng trở thành chính quy! –Entire Globe Chef giờ đây sẽ hoàn toàn Miễn phí để tải xuống và MIỄN PHÍ để biểu diễn cùng. Nhưng, những thứ có thể được mua bởi bạn.

Liệu Hero Mod Apk (v3.0.1) + Tiền / Xu không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android

Sau đó, loại bỏ các giao dịch mua của bạn vào máy tính bảng hoặc Cài đặt trên điện thoại di động của bạn Trong trường hợp bạn muốn tắt tính năng cụ thể cụ thể cụ thể này. COLLAPSE Quán cà phê sẽ là địa điểm phổ biến nhất của bạn trên Trái đất, một nơi tràn ngập hạnh phúc và những món ăn ngon. Bạn có thể thực sự thích tiếng ồn của máy chủ này tiến hành với nhà bếp này không? Bạn có mơ ước trở thành một trong những đầu bếp hàng đầu của hành tinh này không? Cho phép Đầu bếp toàn thế giới hỗ trợ bạn hiểu được điều kỳ diệu đó. Đây thực sự chỉ là một sự phù hợp với hướng nhà hàng từ giai đoạn Xã hội của người viết.

Trận đấu đã phục vụ một số lượng lớn những người trên toàn cầu có một quán cà phê trực tiếp. Cách chơi với trò chơi mà bạn đã gặp rất nhiều trong các trận đấu khác nhau, nổi bật là HayDay. Tại Planet Chef, bạn sẽ làm quản lý nhà hàng. Mở nhà hàng của riêng bạn, đặt một danh hiệu cho nó và bắt đầu công ty nhỏ cá nhân của cá nhân bạn. Bạn cần phải làm việc rất nhiều người đàn ông và phụ nữ hiểu

Ban đầu, phạm vi khách hàng và cả các trung tâm còn khiêm tốn. Bạn chỉ có 1 đầu bếp cụ thể (đó thực sự là bạn) cộng với một máy chủ. Khi bạn là một đầu bếp, thì các món ăn của riêng bạn sẽ ngon và thu hút được khách hàng. Thực phẩm là kết cấu tuyệt vời. Sự hài lòng của khách hàng dễ dàng trở thành điều thiết yếu nhất. Khách hàng được thỏa mãn, họ sẽ sớm vui mừng và bạn cũng sẽ nhận được đô la. Nếu họ thực sự thất vọng, thì họ sẽ rời đi và vị thế của chính nó cũng sẽ bị mất bởi nhà hàng.

Có chiến thuật. Đối với những người sở hữu nhiều tiền mặt, thì bạn có thể thuê đầu bếp và nhiều nhân công bổ sung để phục vụ khách hàng. Nếu không, không có bất kỳ lựa chọn nào ngoại trừ thực hiện khó khăn. Bất cứ khi nào bạn có bất kỳ quỹ nào, bạn cũng có thể mở rộng quán cà phê hoặc mua những đồ trang trí lớn hơn như mặt đất, đồ họa trên tường, đèn, và… Bố trí quán cà phê theo phong cách riêng biệt. Tất cả các bạn có thể nấu những món ăn nổi tiếng bởi các đầu bếp từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Cần tuyển võ sĩ.

Vì vậy, bạn mong muốn có một chiếc bánh pizza tối ưu / tối ưu, thì hãy tìm đến dịch vụ của một đầu bếp người Ý. Tất cả đều mang lại cho du khách những gì quyến rũ nhất. Công thức nấu ăn có thể được bạn mở khóa. Trong mọi trường hợp, ngoài ra, bạn cần tổ chức các thành phần để mở khóa tất cả các sản phẩm. Bạn hoàn thành các nhiệm vụ của trận đấu này hoặc có thể mua nó trên thị trường hiện tại. Các bữa ăn được chia thành nhiều độ.

Chúng có thể được bạn nâng cấp. Tuy nhiên, nó sẽ phải mất một thời gian để hoàn thành, mặc dù chất lượng càng phức tạp, nó có thể thu hút càng lâu. Sự chờ đợi có thể đáng giá từng xu! Toàn bộ thế giới Chef được tương thích và tạo ra. Tất cả mọi thứ từ trò chơi sẽ rất thú vị, tôi vẫn nghĩ bạn cần nó, tuy nhiên có lẽ không thực tế.

Bạn sẽ có ấn tượng khi đến một nhà hàng, ngay cả khi khách đến ăn khiến các món ăn biến mất. Tiếng ồn của trò chơi này là khá đáng chú ý. Nhận xét riêng Planet Chef không cho phép người chơi tiếp thị hoặc loại bỏ đồ trang trí mới. Bạn có thể cần phải vận chuyển một bộ sưu tập tất cả các vật phẩm mà bạn có thể đã mở khóa. Điều này không cần thiết. Một số bữa ăn cần một số cơ hội để hoàn thành, cùng với những người thiếu kiên nhẫn, điều này có thể khiến bạn hơi băn khoăn.

Bạn có thể sử dụng Rubi để đỡ mất thời gian chờ đợi. Kết luận Nói chung, Planet Chef có khả năng khiến bạn thực sự cảm thấy đói mỗi khi biểu diễn cùng. Bạn không nên tham gia vào trận đấu cụ thể này nếu bạn đang trong quá trình giảm béo hoặc ăn kiêng. Tôi đang chỉ đùa thôi! Hãy chuẩn bị đồ ăn và sau đó mặc quần áo cho cún cưng của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.