World War Heroes WW2 Mod Apk (v1.27.2) Menu Mod / Anti-Kick / Premium

Đại dịch Covid-19 khiến chúng ta học được những thứ mới nhất mà chúng ta chưa từng nghe thấy trong suốt cuộc đời. Hơn nữa, nó cũng khiến chúng tôi nghiện các trò chơi bắn súng trên Android như PUBG Mobile, COD Mobile, World War Heroes WW2 FPS và Garena Free Fire. Đó là thực tế, như bạn có thể quan sát thấy hơn 2% mức tăng trưởng của game thủ Android trong năm ngoái. Nó không phải là điên rồ? Nhưng sau thời hạn đó, các trò chơi tuyệt vời đã bị cấm ở Ấn Độ như PUBG Mobile. Nhiều người vẫn đang lang thang để tìm ra lựa chọn tốt nhất, như PUBG, chứa tất cả các tính năng, kho vũ khí hoàn hảo và những lợi ích đặc biệt!

I-The-One Mod Apk (v3.01.101) (MOD, Mở khóa, Tiền không giới hạn)

Cuối cùng, hôm nay bạn sắp có được trò chơi bắn súng tốt nhất với đồ họa trang nhã và giao diện chơi game chân thực. Chỉ cần thử World War Heroes WW2 FPS, và chắc chắn bạn sẽ quên việc chơi những trò nghiện cũ như PUBG Mobile và COD Mobile. Đó là một trò chơi bắn súng trên Android + iOS với hơn năm chế độ chơi khác nhau và một kho vũ khí trò chơi hấp dẫn. Vì vậy, hãy ngừng mơ về trò chơi công nghệ cao và biến nó thành hiện thực! Tải xuống FPS FPS trong World War Heroes WW2!

Hero Hunters Mod Apk (v4.13) Tiền và vàng không giới hạn

MARVEL Future Fight v7.2.0 dành cho Android

Tiến thêm một bước nữa để đạt đến tính năng đầy đủ và cung cấp cho bạn APK MOD của World War Heroes WW2 FPS. Đây là phiên bản sửa đổi của Anh hùng Chiến tranh Thế giới chính thức, bao gồm cùng giao diện người dùng chơi game FPS và nhiều tính năng bổ sung. Tải xuống và tự mình cảm nhận!

Agent Action Mod Apk (v1.5.9) (MOD, Tiền không giới hạn, Đạn, Tất cả đã được mở khóa)

Đã đến lúc tham gia chiến đấu trực tuyến với đồ họa sắc nét nhất và hiệu ứng SFX đặc biệt! Tải xuống FPS FPS trong World War Heroes WW2 từ bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào và bắt đầu chơi bắn súng nhiệt tình, với chi phí bằng không! Đây là một trò chơi nổi bật được hơn 50 triệu game thủ tải xuống và chơi hàng triệu lần mỗi ngày. Bạn có thể tải xuống và tận hưởng trò chơi nhiều người chơi miễn phí với tất cả bạn bè của mình. Hơn nữa, nó là một trò chơi huyền thoại, nắm giữ hàng trăm lợi ích mà bạn sẽ không nhận được trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào khác.

Garena Free Fire v1.62.2 (MOD, Tự động nhắm, Chế độ ban đêm, Chống cấm)

Cưỡi theo cốt truyện trò chơi! Vì vậy, World War Heroes WW2 là một trò chơi bắn súng dựa trên FPS được khoác lên mình đồ họa chân thực HD và các chế độ ấn tượng. Đó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho tất cả những game thủ nhiệt tình, vì nó chứa mọi thứ bạn cần trong một trò chơi bắn súng! Bạn có thể thưởng thức những người chơi chiến đấu trực tuyến, trận chiến xe tăng, trận đấu đồng đội và hơn 5 chế độ chơi mà không phải trả một xu nào trong trò chơi bất thường này.

PK XD v0.32.2 (MOD, Tiền không giới hạn, Tất cả các ngôi nhà đều được mở khóa)

Hide Online v4.6.1 (MOD, God Mod, Infinite Ammo, Grenades, v.v.)

World War Heroes WW2 FPS đã sẵn sàng làm bạn kinh ngạc với hơn năm chế độ chơi game độc quyền! Yeah, Bạn đã nghe đúng! Nó cung cấp cho bạn tất cả các chế độ yêu thích của bạn được mọi game thủ bắn súng yêu thích –

Ngoài các chế độ chơi game và đồ họa ấn tượng, World War Heroes WW2 FPS còn cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí phong phú. Đây là trò chơi cá nhân duy nhất cung cấp bảy khu vực chiến đấu huyền thoại trong Thế chiến II hoặc bản đồ công nghệ cao, bốn loại thiết bị chiến đấu, sáu chế độ chơi và 57 loại vũ khí độc đáo. Đã đến lúc thưởng thức tất cả các loại súng yêu thích của bạn từ bộ sưu tập FPS hấp dẫn của World War Heroes WW2, bao gồm súng lục, súng trường, súng máy, bazooka, súng bắn tỉa và vật ném. Thể hiện trò chơi nhập vai!

Nếu bạn đang sử dụng trò chơi FPS chính thức của World War Heroes WW2, bạn phải đợi một thời gian vì phiên bản chính thức là phiên bản kỳ lạ nhất của trò chơi. Yeah, Nó chứa các tính năng chơi game khổng lồ, nhưng tất cả các tính năng này đều bị khóa bên trong trò chơi và có vẻ như thật khó để mở khóa tất cả chúng! Hơn nữa, bạn cũng không thể thưởng thức sự đa dạng của kho vũ khí mà không đầu tư tiền vào trò chơi.

Chà, chúng tôi có những gì bạn cần – APK MOD của World War Heroes WW2 FPS! Phiên bản sửa đổi của Anh hùng trong chiến tranh thế giới có các đặc quyền đẳng cấp thế giới, như tiền không giới hạn và giao diện ứng dụng không bị gián đoạn. Chỉ cần tải xuống World War Heroes WW2 FPS MOD APK và tận hưởng tất cả các tính năng đột phá mà không cần đầu tư tiền thật.

Đã đến lúc lên cấp với APK MOD của World War Heroes WW2! Vì vậy, sửa đổi cung cấp cho bạn Vàng không giới hạn để thực hiện các nâng cấp vĩnh cửu mà không phải vật lộn với chúng. Sau khi sử dụng những món vàng không bao giờ cạn này, bạn có thể tăng cường sức mạnh hỏa lực, độ giật, độ bám và tốc độ thay đạn của kho vũ khí mà không cần đầu tư. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống APK World War Heroes WW2 FPS MOD và tận hưởng toàn bộ!

Sau khi cung cấp cho bạn Vàng không giới hạn, APK MOD của World War Heroes WW2 FPS cũng cung cấp miễn phí số tiền không giới hạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các vũ khí huyền thoại như AWM, M249, Punisher, Magnum và RPG miễn phí. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua da súng và làm cho kho vũ khí của bạn trở nên sắc nét hơn với số tiền không giới hạn này miễn phí. Suy nghĩ không thể giải thưởng cho bạn, nhưng World War Heroes WW2 FPS MOD APK có thể! Chọn cho phù hợp!

Thật khó để xử lý nhiều tính năng cùng một lúc, nhưng chúng tôi không thể ngăn chặn World War Heroes WW2 FPS MOD APK, LMAO ..! Với tất cả các tính năng trên, phiên bản độc quyền này cũng thoáng qua giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo. Bạn có thể thay đổi vũ khí của mình, nâng cấp chúng, thay đổi cấp độ và chế độ mà không bị gián đoạn vì một quảng cáo duy nhất bên trong trò chơi độc quyền này!

Các tính năng luôn hoạt động: (Không có trong menu)

Premium // Đã kích hoạt trả phí

Anti-Kick // Bạn sẽ không bị loại khỏi trận đấu

Được sửa đổi bởi TheArmKing

World War Heroes WW2 FPS MOD APK là một lựa chọn sáng giá cho tất cả các game thủ Android nhiệt tình! Bây giờ là lúc để tải xuống bản sửa đổi vượt trội này và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Vì vậy, hãy tận hưởng toàn bộ kho vũ khí của trò chơi với giao diện không gián đoạn và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.