WPS WPA Tester Premium Apk (v4.1) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Trong công nghệ tiên tiến ngày nay, hầu hết các chàng trai đang sử dụng dịch vụ Đám mây để lưu trữ dữ liệu của họ ở bất cứ đâu, cũng có những người vẫn đang sử dụng thiết bị di động và bộ nhớ ngoài để lưu trữ dữ liệu của họ. Chủ đề chính là bảo mật và quyền riêng tư vì nếu bạn đang tải tệp lên một dịch vụ đám mây như PCloud, có hơn 60% khả năng dữ liệu của bạn bị xâm phạm. Nhưng để tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn, bảo mật trên đám mây, các ứng dụng khổng lồ được xuất bản như App Lock, App Ops, Security Call, WPS WPA Tester, Avast Total Security, v.v.

Robot VPN Mod Apk (v2.3.8.2) (MOD, Không có quảng cáo)

Giữa tất cả các ứng dụng này, các chức năng và công việc của ứng dụng WPS WPA Tester hoàn toàn khác nhau vì ứng dụng này về cơ bản tập trung vào MAC wi-fi và wi-fi WPS hoặc chế độ WPA, điều này làm cho ứng dụng này trở nên đặc biệt. Hôm nay, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ứng dụng WPS WPA Tester với tất cả các tính năng, lợi ích của nó và chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn ứng dụng đã sửa đổi của WPS WPA Tester có tên là WPS WPA

Amazon Prime Mod Apk (v3.0.300.9047) (MOD, Đăng ký miễn phí / Premium)

WPS WPA Tester là một trong những công cụ wi-fi được sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị Android hiện nay. Ứng dụng android tuyệt vời này sẽ giúp bạn quét các mạng wi-fi xung quanh bạn và nó cũng sẽ giúp tăng cường bảo mật và lỗ hổng mật khẩu của một bộ định tuyến wi-fi cụ thể. WPS WPA Tester là giao thức tốt nhất để kiểm tra lỗ hổng kết nối không dây và kiểm tra bảo mật. Hơn nữa, ứng dụng này cũng sẽ giúp kết nối với các bộ định tuyến wi-fi, khác với WEP WPA / WPA2, bằng cách tính toán và sử dụng các thuật toán riêng biệt.

Video Player All Format Mod Apk (v2.2.1.2) (MOD, Đã mở khóa):

VivaVideo Pro Video Editor Mod Apk (v8.10.0) (MOD VIP / Premium)

WPS (Wi-fi Protect Setup) là một giao thức do WPS CO phát triển để tạo điều kiện thuận lợi cho thiết bị được kết nối với điểm truy cập Wi-fi. Về cơ bản, các điểm truy cập đóng một vai trò quan trọng trong thiết lập wi-fi trong mọi thiết bị vì bảo mật wi-fi hoàn toàn phụ thuộc vào điểm truy cập. Vì vậy, về cơ bản, giao diện ứng dụng của WPS WPA Tester sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về chế độ và số liệu thống kê kết nối wi-fi của bạn. Nó hiển thị các kết nối wi-fi có thể truy cập và có thể ngắt được bằng màu xanh lục, các mạng không tương thích có màu vàng và các mạng hoàn toàn không tương thích có màu đỏ.

LuluBox Apk (v6.2.1) + Mở khóa giao diện miễn phí + Chủ đề chiến đấu cho PUBG

Nhưng nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng trình kiểm tra WPS WPA, bạn sẽ nhận được rất nhiều quảng cáo ảo và biểu ngữ trên màn hình, trong khi nếu bạn là người dùng cao cấp của ứng dụng này có giá khoảng 100.00 INR, thì bạn có thể nhận được giao diện không có quảng cáo. Vì vậy, để cung cấp cho bạn toàn bộ giao diện không có quảng cáo cũng như nhiều tính năng bổ sung, hôm nay, chúng tôi ở đây với phiên bản mới được sửa đổi của WPS WOA Tester – WPS WPA Tester Premium APK. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một giao diện ứng dụng không bị gián đoạn cũng như các tính năng hữu ích hiếm có. Vì vậy, chỉ cần xem qua bài viết để biết về các tính năng và tải xuống ứng dụng thần bí này để tận dụng tất cả các tính năng cao cấp miễn phí.

Twitch Mod Apk (v11.1.0) (MOD, Adfree)

Dữ liệu là tài sản quý giá nhất và cũng như, bảo mật là yếu tố thiết yếu hiện nay trong cuộc sống kinh doanh và nghề nghiệp này. Hầu hết các nguy cơ bị tấn công nếu bạn đang lưu trữ dữ liệu bí mật trong bộ nhớ điện thoại vì địa chỉ IP và Địa chỉ MAC Wi-fi là chìa khóa để tiếp cận dữ liệu lưu trữ của bạn. Vì vậy, để giúp bạn thoát khỏi vấn đề này, Sangiorgi Srl đã xuất bản một ứng dụng android có tên WPS WPA Tester vào ngày 22 tháng 4 năm 2014, giúp người dùng tăng cường bảo mật cho MAC và IP wi-fi của họ. Hiện tại, chỉ trong sáu năm, WPS WPA Tester đã chinh phục hơn 50.000.000 lượt tải xuống cũng như hơn 528 nghìn đánh giá tích cực của người dùng.

Adobe Photoshop Express Mod Apk (v7.6.872) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

Mục đích quan trọng của ứng dụng WPS WPA Tester là thông báo cho bạn biết liệu điểm truy cập không dây của bạn có dễ bị ảnh hưởng bởi Giao thức WPS hay không. Nó cũng gợi ý cho bạn về việc tăng cường bảo mật kết nối không dây của bạn.

Trong tất cả tám công cụ này, công cụ đầu tiên, công cụ tự động, là công cụ thích ứng nhất cho đến nay vì nó là công cụ duy nhất có sẵn trong WPS WPA Tester, công cụ này sẽ không mất nhiều thời gian và cho biết mã pin cũng như lỗ hổng. Bạn cũng có thể sử dụng Bruteforce và thử chế độ ghim null để đơn giản hơn hoặc nếu bạn là người mới bắt đầu.

WPS WPA Tester là một ứng dụng đa nhiệm vì nó có thể tính toán các lỗ hổng, bảo mật và cũng như mật khẩu hoặc mã pin cho bộ định tuyến wi-fi. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn trong ứng dụng này để sử dụng ứng dụng và hiểu kết nối không dây. Vì vậy, nếu bạn là người mới và không biết nhiều về các lỗ hổng, kết nối không dây, WPS và WPA, thì ứng dụng này được tạo ra dành cho bạn.

Tuy nhiên, có một nhược điểm trong ứng dụng đáng kinh ngạc này – quảng cáo ảo và video trực tuyến. Quảng cáo là một trong những yếu tố gây gián đoạn trong tất cả các ứng dụng android hữu ích và đẹp mắt. Bạn cũng có thể loại bỏ quảng cáo và mở một số tính năng cao cấp của ứng dụng, nhưng bạn phải chi khoảng 100.00 INR cho mục đích đó. Vì vậy, đối với tất cả những người không muốn chi nhiều tiền như vậy cho một công cụ wi-fi, hôm nay chúng tôi ở đây với phiên bản cao cấp của ứng dụng WPS WPA Tester – WPS WPA Tester Premium APK. Về cơ bản, APK WPS WPA Tester Premium được tạo lại với đăng ký trả phí tích hợp sẵn, sẽ không kết thúc cho đến đời đời. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về các lỗi bên ngoài hoặc bên trong vì nó là một ứng dụng android đơn giản không có lỗi. Tải xuống ngay bây giờ theo liên kết được cung cấp bên dưới và tận hưởng các công cụ được cấp phép của nó.

WPS WPA Tester là công cụ bảo mật wi-fi được tải xuống nhiều nhất trên Cửa hàng Google Play với hơn 50 triệu lượt tải xuống. Ngoại trừ điều đó, nó cũng được chứng minh và trao giải là giao thức bảo mật mạng không dây tốt nhất cho các thiết bị Android. APK WPS WPA Tester Premium là ứng dụng tích hợp sẵn cao cấp dành cho ứng dụng chính thức. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các tính năng cần thiết có sẵn trong ứng dụng này bên dưới –

Quảng cáo là lần gián đoạn duy nhất trong phiên bản miễn phí của ứng dụng WPS WPA Tester. Đôi khi, phiên bản miễn phí này đưa chúng tôi xuống trang chủ của ứng dụng trong khi tính toán lỗ hổng do video và quảng cáo ảo. Vì vậy, đó là một trong những tính năng đặc biệt có trong APK WPS WPA Tester Premium. Nó đi kèm với giao diện 100% không có quảng cáo và nó sẽ cung cấp cho bạn một giao diện ứng dụng hoàn hảo chết tiệt được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu.

Hầu hết các ứng dụng phá vỡ bảo mật wi-fi đã được sửa đổi, tạo lại và đều cần quyền truy cập root trong điện thoại để có thể hoạt động hoàn hảo. Nhưng việc root thiết bị của bạn có thể xóa tất cả các chứng chỉ và mô-đun bảo mật cần thiết khỏi thiết bị của bạn cũng như đôi khi nó cũng gây hại cho phần cứng của điện thoại. APK WPS WPA Tester Premium là phiên bản sửa đổi duy nhất của ứng dụng WPS WPA có thể thoải mái hoạt động với tất cả các công cụ của nó trên cả thiết bị đã root và chưa root.

Bảo mật là yếu tố cần thiết để ngăn chặn tin tặc và kẻ trộm mạng truy cập thông tin nhạy cảm và bí mật có sẵn trong thiết bị của bạn. APK WPS WPA Tester Premium được phát triển để kiểm tra lỗ hổng bảo mật của bộ định tuyến và nó sẽ gợi ý cho bạn nếu bộ định tuyến của bạn có bất kỳ sự thiếu hụt nào về khả năng bảo vệ. Giao diện đơn giản của ứng dụng giúp người dùng hiểu được tình trạng bảo mật của wi-fi.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của APK WPS WPA Tester Premium là nó có nhiều công cụ riêng biệt khác nhau để biết về tình trạng lỗ hổng của thiết bị. Có khoảng tám công cụ kỹ thuật có sẵn trong ứng dụng WPS WPA Tester, những công cụ này sẽ hoàn toàn giúp bạn tính toán khả năng bảo vệ và các lỗ hổng của mật khẩu Bộ định tuyến wi-fi của bạn. Dưới đây là danh sách tất cả các công cụ kỹ thuật có sẵn trong ứng dụng WPS WPA Tester –

Ngoài việc đo lường mức độ bảo mật và lỗ hổng bảo mật của các kết nối không dây trên thiết bị của bạn, bạn cũng có thể sử dụng APK WPS WPA Tester Premium làm trình theo dõi mật khẩu wi-fi cho các kết nối wi-fi có độ bảo mật thấp. Nhưng theo chính sách bảo mật của ứng dụng, ứng dụng này chỉ được tạo cho mục đích giáo dục và để kiểm tra tính bảo mật của bộ định tuyến của bạn và họ sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn sử dụng ứng dụng này sai cách.

Điểm phát sóng wi-fi và MAC là những giao thức nhạy cảm nhất của thiết bị Android, có thể bị hỏng một cách thoải mái và wi-fi là một trong những nền tảng đơn giản nhất để xâm nhập vào điện thoại thông minh của ai đó và lấy cắp dữ liệu của họ. Nhưng bạn không phải lo lắng về những điều nhỏ nhặt này vì ứng dụng khổng lồ của chúng tôi – WPS WPA Tester Premium APK. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đo tính bảo mật và tính dễ bị tổn thương của bộ định tuyến wi-fi của bạn cũng như bạn cũng có thể kiểm tra chế độ của wi-fi bằng ứng dụng thần bí này.

Hơn nữa, ứng dụng này đi kèm với giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo và nó cũng cung cấp hầu hết các công cụ cao cấp miễn phí. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và vận hành ứng dụng này nếu thiết bị của bạn đã được root hay chưa. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy sử dụng các hướng dẫn dễ hiểu của nó để được trợ giúp thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *