WWE Mayhem Mod Apk (v1.47.115) Into Infinite Resources / Anti-Cheat:

Chào! WWE Mayhem Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống WWE Mayhem Mod Apk mới nhất (v1.47.115) + Unlimited Gold + Infinite Cash cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc biệt của Trò chơi Android WWE Mayhem và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết Ổ đĩa CDN Nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống WWE Mayhem Trò chơi thể thao Android.

Bee Brilliant Mod Apk (v1.86.5) + Sống không giới hạn / Người tăng cường + Không có quảng cáo

WWE Mayhem lớn hơn và táo bạo hơn phần còn lại, với hoạt động arcade di động nhịp độ nhanh và các bước di chuyển vượt trội!

Inside Out Thought Bubbles Mod Apk (v1.26.1) + Số lần sống không giới hạn + Kim cương vô hạn

Vào vai John Cena, The Rock, The Man-Becky Lynch, Rhonda Rousey, Brock Lesnar và TẤT CẢ các Siêu sao và Siêu sao WWE mà bạn yêu thích nhất trong trò chơi hoạt động arcade bay cao, trong võ đài này. Đưa các Siêu sao WWE của bạn đến không gian sau đây trong tuần này qua tuần khác Khó khăn của WWE RAW và SmackDown Live! Nội dung về Con đường đến với Wrestlemania và dẫn dắt các Nhà vô địch và Siêu sao WWE của bạn chiến thắng trong WWE Universe.

Booty Calls Mod Apk (v1.2.100) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Phiên bản Mod Apk của South Park Phone Destroyer (v5.2.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chơi qua các trận đấu hoành tráng giữa WWE Legends và WWE Superstars để quyết định người giỏi nhất từ trước đến nay, mỗi người đều có Di chuyển Đặc biệt và Siêu đặc biệt của riêng mình.

Brainzzz Mod Apk (v3.2.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nếu bạn là một người hâm mộ WWE, bạn cần phải chơi WWE Mayhem (MOD Unlimited Gold / Cash, No hack location, Ban sidetep) ngay bây giờ! WWE là một cuộc thi đấu vật phổ biến trên hành tinh. Trong đó, các đô vật chiến đấu với nhau một cách dã man mà không theo đuổi một tiêu chuẩn nào của trí tưởng tượng. Đây và đó, các đô vật thoát khỏi sân đấu và hơn nữa sử dụng những thứ, chẳng hạn như bàn, ghế ngồi, ghế đẩu để đè đầu đối thủ. Tuy nhiên, trên thực tế, những trò giải trí này được viết bằng nội dung, ngụ ý rằng chúng là những cuộc triển lãm. Thật vậy, ngay cả khi diễn ra các cuộc triển lãm, WWE vẫn mang đến cho người xem một cảm giác thú vị, đầy cảm xúc. Vì vậy, nó khiến người xem có cảm giác thèm được xem một bộ phim hoạt động dài.

Bản mod Rules Of Survival (v1.610514.563303) + Dữ liệu Obb + Cheat + Aim-Bot

Lấy ý tưởng từ WWE, Reliance Big Entertainment đã tạo ra và phát hành WWE Mayhem, trò chơi chiến đấu tuyệt vời gần đây nhất trong sự sắp xếp của họ. Trước đó, Reliance Big Entertainment cũng được biết đến với việc tạo ra các trò chơi giải trí chiến đấu và phần lớn các mặt hàng tuyệt vời của nó, bao gồm những cái tên như Real Steel, Ultimate Robot Fighting và Super Pixel Heroes.

Neo Monsters Mod Apk (v2.22) + Chi phí không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

WWE Scramble có lối chơi tương tự như các game trước. Trong đó người chơi sẽ tham gia trận chiến 1vs1, chiến đấu và giành chiến thắng để hướng tới chức vô địch WWE Championship. Điều khiển nhân vật được thiết kế theo kiểu chạm và quét, nghĩa là người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như chạm và vuốt màn hình để tấn công, phòng thủ, thi triển tuyệt chiêu… Kỹ năng của các nhân vật không giống nhau, mỗi nhân vật có một cái riêng. bộ kỹ năng, không trùng lặp.

Nhấp vào bên phải của màn hình để tấn công
Vuốt sang phải để tấn công mạnh hơn
Vuốt sang phải và giữ để thực hiện kỹ năng
Nhấp chuột trái để giải cứu
Có một thanh năng lượng ở dưới cùng của màn hình, bằng cách tấn công nó, bạn sẽ làm đầy thanh năng lượng. Lúc này, bạn có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt của nhân vật để loại bỏ đối thủ. Để giành chiến thắng, chỉ sử dụng kỹ năng vì hướng dẫn là không đủ. Bạn cũng sẽ cần biết cách kết hợp chúng để tạo ra một combo liên hoàn, ngăn chặn đối thủ tấn công, nếu không bạn sẽ bị hạ gục trong nháy mắt.

Ngoài ra, trong chế độ vs, bạn có thể tạo đội của riêng mình và thách đấu với bạn bè của mình. Đây sẽ là một trò chơi vui nhộn sẽ kích thích bạn và bạn bè của bạn.

Khi đánh bại đối thủ, bạn sẽ nhận được phần thưởng bao gồm đồ uống hỗ trợ, vé quay để mở khóa các siêu sao mới. Các nhân vật trong game được gọi là siêu sao với các chỉ số khác nhau. Hệ thống nhân vật này vô cùng đa dạng với đồ họa ngoài đời thực. Có 6 lớp khác nhau trong trò chơi. Mỗi loại có một số ưu điểm và nhược điểm. Các lớp nhân vật bao gồm TECHNICIAN, BRAWLER, HIGH FLYER, POWERHOUSE, SHOWMAN & WILDCARD. Bạn có thể bắt gặp một số đô vật nổi tiếng như AJ Styles, John Cena, The Rock. Không phải tất cả, Randy Orton, Brock Lassner, Roman Raj, Triple H, và huyền thoại WWE Undertaker.

Về đồ họa, WWE Scramble đã tạo nên một sức hấp dẫn tuyệt vời cho game thủ khi lựa chọn phong cách arcade của mình. Đó là một thiết kế phong cách vui nhộn, đơn giản hóa các chi tiết và chỉ giữ lại những nét đặc trưng của từng nhân vật trong game. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể nhận ra thần tượng của mình nhờ bản sắc riêng của họ.

Đồ họa tuyệt vời của trò chơi biến nó thành một thứ gì đó dễ chấp nhận và vui nhộn với những nhân vật hung dữ, những pha đánh đấm nguy hiểm ngoài đời thực. Vì vậy game không hạn chế độ tuổi quá nhiều.

Tóm lại, nếu bạn yêu thích các game WWE hoặc game Fighting thì có lẽ WWE Mayhem APK là lựa chọn tốt nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham gia trò chơi và sau đó đánh bại tất cả các đô vật ở đó để giành chức vô địch. Và trước khi bạn là nhà vô địch; Bạn phải tải WWE Scramble phiên bản mới nhất thông qua liên kết bên dưới, game có phiên bản cho cả iOS và Android.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của WWE, bạn cần phải chơi các meme WWE (MOD Unlimited Gold / Cash, No Hack Detection, Bain Bypass)! WWE là cuộc biểu diễn đấu vật nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, các đô vật đánh nhau rất nhiều người không tuân theo một quy luật nào. Đôi khi các đô vật bước ra khỏi đấu trường và dùng các vật dụng như bàn, ghế, thang để thổi vào đầu đối thủ. Tuy nhiên, sự thật là những trò chơi này được viết theo kịch bản, nghĩa là chúng là những màn trình diễn. Dù là biểu diễn, WWE vẫn mang đến cho khán giả những cảm giác thú vị, kịch tính. Vì vậy nó tạo cho khán giả cảm giác như đang xem một bộ phim hành động dài tập.

Tiếp thu quan điểm của WWE, Reliance Big Entertainment đã phát triển và phát hành trò chơi chiến đấu tuyệt vời WWE Meme mới nhất trong loạt game của mình. Trước đó, Reliance Big Entertainment chỉ được biết đến với việc sản xuất các trò chơi đối kháng và tất cả các sản phẩm chất lượng cao của hãng, bao gồm những cái tên như Real Steel, Ultimate Robot Fighting và Super Pixel Heroes.

WWE Mayhem có tương tác liên tục rất so sánh với các trò chơi giải trí trong quá khứ. Trong đó người chơi sẽ gắn liền với những trận chiến 1vs1 trên thực địa, chiến đấu và giành chiến thắng để giành lấy danh hiệu WWE. Điều khiển nhân vật được lên kế hoạch theo phong cách Touch and Sweep, ngụ ý rằng người chơi chỉ cần thực hiện các hoạt động cơ bản, chẳng hạn như tiếp xúc và vuốt màn hình để điều khiển nhân vật của họ tấn công, bảo vệ và thực hiện các khả năng đáng kinh ngạc. Năng lực của các nhân vật không tương đương nhau, mỗi nhân vật đều có sự sắp xếp năng khiếu mới lạ, không sao chép.

Búng vào bên phải của màn hình để tấn công

Vuốt thích hợp để tấn công có cơ sở hơn

Vuốt sang phải và giữ để thực hiện năng khiếu

Búng vào bên trái để bảo vệ

Dưới chân màn hình, có một thanh sức mạnh, bằng cách tấn công, bạn sẽ làm cho thanh sinh lực tràn đầy. Giờ đây, bạn có thể sử dụng khả năng phi thường của nhân vật để hoàn thành kẻ thù. Để giành chiến thắng, chỉ cần sử dụng các khả năng vì phương hướng là không đủ. Ngoài ra, bạn cần phải biết cách kết hợp với chúng để tạo thành một combo nhất quán, ngăn chặn các đối thủ tấn công, nếu không bạn sẽ bị đánh bại ngay lập tức.

Ngoài ra, trong chế độ Versus, bạn có thể thành lập nhóm của riêng mình và thách thức những người bạn đồng hành của mình. Đây sẽ là một trò chơi vui nhộn giúp bạn và những người bạn đồng hành của bạn tràn đầy năng lượng.

Dynamite ROSTER

Xem qua một chương trình đang phát triển thường xuyên của WWE Superstars và WWE Legends, bao gồm John Cena, The Rock, Andre the Giant, Triple H, Xavier Woods, AJ Styles, Stone Cold Steve Austin, Brock Lesnar, Roman Reigns, Undertaker, Randy Orton, Seth Rollins, Jinder Mahal, Kalisto, Big E và một số khác.

Mỗi WWE Legend và WWE Superstar đều mang một vẻ ngoài đặc biệt và được điều chỉnh sâu sắc, bổ sung thêm cho triển lãm và khí hậu nói chung.

6 LỚP SUPERSTARS DISTINCTIVE:

Nâng cao Hành động WWE với 6 lớp nhân vật cụ thể. Tạo một đội Siêu sao WWE có một không hai từ BRAWLER, HIGH FLYER, POWERHOUSE, TECHNICIAN, WILDCARD và SHOWMAN. Mỗi lớp đi kèm với những phẩm chất mới lạ và tiêu điểm chiến đấu.

Gắn nhãn ĐỘI VÀ SỰ KIỆN HÀNG TUẦN:

Tập hợp danh sách các Siêu sao WWE hấp dẫn của bạn và hợp nhất với các ông chủ khác nhau trong TAG-TEAM phối hợp với nhau. Hoạt động chơi đã nhấn vào SỰ KIỆN trong trạng thái hài hòa với các chương trình WWE Live chính hãng trên thế giới như Monday Night RAW, SmackDown Live, Clash of Champions PPV và các dịp Title hàng tháng.

Không lúc nào khác BẢNG LẠI LẠI:

Hãy dành thời gian cho sự nghịch đảo của bạn một cách hoàn hảo để biến bất hạnh thành chiến thắng! Tập hợp đồng hồ đo tấn công bất thường của bạn cho tất cả các cuộc xung đột và sử dụng nó như một động thái đặc biệt tàn nhẫn hoặc REVERSAL. Tuy nhiên, hãy thận trọng – có thể đảo ngược tình thế của bạn!

CHƠI VỚI BẠN BÈ CỦA BẠN TRONG SỰ KIỆN VÀ CHẾ ĐỘ PHIÊN BẢN:

Lắp ráp sự bảo vệ của bạn với các Siêu sao WWE được yêu thích nhất của bạn và thách thức những người bạn đồng hành của bạn trong Chế độ Versus. Đưa trải nghiệm của bạn đến không gian sau đây bằng cách đưa thêm WWE Legends và Siêu sao vào nhóm của bạn.

Giải thưởng và BOUNTIES:

Hãy giành lấy một phần thưởng nhất định – Danh hiệu Vô địch WWE, để tăng Phần thưởng Tiền thưởng có giá trị với mỗi thành công. Mở Tủ đồ của bạn để mở Lớp nhân vật mới, Vàng, Tăng hạng, giải thưởng không phổ biến và thậm chí cả Siêu sao WWE trạng thái bất thường!

WWE Mayhem mang đến tất cả sự kích thích, hồi hộp và phấn khích của một Trận đấu WWE Trực tiếp!

Trải nghiệm cảm xúc thô sơ của WWE Action Now – TẢI XUỐNG WWE MAYHEM!

Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi. Tuy nhiên, một số vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật trong trò chơi. Bạn có thể hạn chế mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt cửa hàng của mình.

* Cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị máy tính bảng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.