X Plore File Manager Mod Apk (v4.27.60) (MOD, Đóng góp)

Xin chào Người dùng X Plore File Manager Apk Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản Mod Apk của Trình quản lý tệp X Plore mới nhất (v4.27.60) (MOD, Đóng góp), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của X Plore File Manager Android Mod Apk và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Link Drive CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống X Plore, File Manager, Android Tools Mod Apk.

Netflix v7.113.0 (Đã mở khóa cao cấp, Chất lượng 4K, Máy chủ nhanh)

X-plore cho phép bạn xem nội thất của thiết bị Android của riêng bạn. Và cả ngoài trời.

VSCO Mod Apk (v227) (MOD, Unlocked All Pack, VSCO X)

Đây thực sự là một trình thám hiểm, vì vậy bạn cũng sẽ tìm thấy hai kết nối được hiển thị và các hoạt động như sao chép tệp đã hoàn tất sang lần tiếp theo.
Và X-plore tiết lộ hệ thống phân cấp thư mục trong chế độ xem dạng cây để có được định hướng rõ ràng và chuyển sang trang web.

WhatsApp Messenger Mod Apk (v2.21.15.11) (MOD, Nhiều tính năng)

YouCam Perfect Mod Apk Premium (v5.83.3) (MOD, Premium)

Điểm nổi bật-:

WEBTOON v2.7.5 (MOD, Không có quảng cáo / Đã mở khóa)

● Phối cảnh cây hai ngăn
● Root, FTP, SMB1 / / SMB2, Sqlite, Zip, Rar, 7zip, DLNA / UPnP explorer
● Bản đồ đĩa – xác định tài liệu nào có nhiều dung lượng nhất trong đĩa của bạn – http://bit.ly/xp-dmap
● Khả năng truy cập bộ nhớ đám mây: Google Drive ™, Dropbox, Box, Amazon Cloud Drive và ОБЛАКО.mail.
● Truyền tệp SSH (SFTP) và cả SSH Shell – http://bit.ly/xp-ssh ***
● Người tham gia âm nhạc ***
● Người giám sát ứng dụng
● USB OTG

WPS Office v14.6 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

● Xử lý tệp trong trình duyệt PC *** – http://bit.ly/xp-web
● Thư mục yêu thích
● Các trình xem tích hợp như đồ họa, âm thanh, văn bản

Wattpad v9.23.1 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

● Đổi tên hàng loạt
● Trình xem hex
● Trình xem ảnh nhanh với thao tác kéo và trượt đến ảnh trước / sau
● Hình thu nhỏ cho đồ họa và video và cho các loại tài liệu khác nhau (dựa trên các ứng dụng liên quan)
● Nhiều lựa chọn – có thể truy cập liên tục, tuy nhiên không làm phiền
● Xem tài liệu APK dưới dạng ZIP
● Trò chuyện – gửi tài liệu qua Bluetooth, email hoặc bất kỳ thứ gì mà thiết bị hỗ trợ, từ một số nơi khác
● Các công tắc và phím tắt có thể định cấu hình
● Sử dụng liền mạch Zip (giống như một thư mục thông thường)
● Vault để mã hóa các tài liệu nhạy cảm – http://bit.ly/xp-v ***

*** các tính năng được đánh dấu được thanh toán – chúng yêu cầu đóng góp

X-plore cho phép bạn xem bên trong thiết bị Android của mình. Và cả bên ngoài.

Đây thực sự là một trình thám hiểm, vì vậy bạn cũng sẽ tìm thấy hai kết nối được hiển thị và chức năng như sao chép tệp đã hoàn tất sang phần tiếp theo.
Và X-plore tiết lộ hệ thống phân cấp thư mục trong chế độ xem dạng cây để có được định hướng rõ ràng và chuyển sang trang web.

Bạn sẽ điều tra bên trong của thiết bị này và khi bạn đang tiêu thụ điện và đã bắt nguồn từ thiết bị, sau đó bạn có thể thực hiện các sửa đổi đối với thông tin hệ thống – sao lưu tài liệu, loại bỏ phần mềm không mong muốn, v.v.

Đảm bảo không làm xáo trộn máy và bạn có thể chọn ẩn bộ nhớ nếu đã sử dụng.
Bạn có thể xem nội dung của những kỷ niệm được lưu trữ trên thiết bị của riêng bạn hoặc thẻ nhớ được gắn vào.

Chạy trình giám sát ứng dụng đơn giản cho phép chúng tôi xem, sao lưu, thảo luận, gỡ cài đặt và các chương trình nghiên cứu bổ sung.

Chia sẻ tệp WiFi
Truy cập tệp từ thiết bị Android qua WiFi trong thiết bị Android của riêng bạn.

Vào trình duyệt web trên PC
Quản lý tệp từ PC trong thiết bị Android của riêng bạn

Máy chủ có thể được cấu hình.

X-plore có thể trưng bày các thư mục được chia sẻ trên các máy tính khác nhau từ mạng LAN.
Bạn phải có tài khoản trong dịch vụ hỗ trợ internet đã được xác nhận, thì bạn mới có thể truy cập tài liệu của mình được lưu trực tuyến thông qua X-plore.

Được hỗ trợ cũng có thể là Truyền tệp SSH (SFTP) và trình mô phỏng trình bao gốc.

X-plore bao gồm một trình phát nhạc có thể phát các bản âm thanh trong bất kỳ trang web nào có thể truy cập được.

Sử dụng mục đích của Vault, bạn có thể mã hóa các tài liệu nhạy cảm bằng vân tay của mình.

Trình xem cơ sở dữ liệu SQLite
X-plore có thể hiển thị các bản ghi cơ sở dữ liệu SQLite (những người có mở rộng .db) dưới dạng một tập hợp các bảng có thể mở rộng, mỗi bảng có danh sách các cột và hàng với tất cả các mục nhập cơ sở dữ liệu.

Tương tác chính đã được thực hiện bằng màn hình cảm ứng, nhấp vào tệp hoặc thư mục để mở tài liệu hoặc nhấp chuột lâu theo cách thủ công để mở menu ngữ cảnh chứa các tùy chọn có thể được thực hiện trên những thứ được nhấp cụ thể hoặc một số đối tượng được chọn.
Nhiều lựa chọn cho phép thực hiện phẫu thuật trên nhiều tài liệu cùng một lúc.

Tệp giới thiệu có thể ngụ ý sử dụng trong số các trình xem tích hợp cho nhiều loại tài liệu phổ biến: đồ họa, âm thanh, văn bản và video.
Hoặc có lẽ bạn định cấu hình X-plore để sử dụng một chương trình hệ thống để khởi chạy tài liệu, trong đó một chương trình được hệ thống xác định trước trường hợp có thể mở tệp cụ thể được tìm thấy.

Các kho lưu trữ (hiện được hỗ trợ là không hoàn lại, Rar và 7zip) được trưng bày như nhiều thư mục khác.

Và bên ngoài. Đó thực sự là một trình thám hiểm hai ngăn, do đó chỉ có hai kết nối được hiển thị và cũng có chức năng phổ biến như sao chép tệp được hoàn thành từ 1 ngăn sau đây. Với X plore hiển thị phân cấp thư mục trong chế độ xem dạng cây để có định hướng rõ ràng và chuyển nhanh sang trang khác.

Bạn sẽ khám phá bên trong của bộ máy này, cũng như khi bạn phải là người dùng thành thạo và cũng đã root bộ máy của mình, sau đó bạn có thể tạo các sửa đổi đối với dữ liệu hệ thống – sao chép tệp, loại bỏ phần mềm không mong muốn, v.v. Trong trường hợp bạn một người dùng bình thường, bạn có thể quyết định che đậy bộ nhớ trong và cũng cẩn thận không bao giờ phá hoại hệ thống. Bạn có thể dễ dàng xem nội dung của bộ nhớ lớn trên thiết bị của riêng bạn hoặc thẻ nhớ USB được kết nối. Trình quản lý ứng dụng đơn giản cho phép xem chạy, chạy, sao chép, nói chuyện, gỡ cài đặt và nghiên cứu bổ sung đã cài đặt phần mềm.

Chia sẻ tệp qua Wi-fi Truy cập tệp trên thiết bị Android của riêng bạn trong thiết bị Android bổ sung qua Wi-Fi. Lợi ích trong trình duyệt internet trên PC Xử lý tệp trên thiết bị Android của riêng bạn bằng máy tính cá nhân. Nhiều máy chủ có thể được cấu hình. X plore có thể hiển thị các thư mục được chia sẻ trên các máy tính khác nhau từ mạng LAN.

X plore có thể nhận được nhiều máy chủ “Đám mây” lưu trữ trên internet, và sau đó nhận các bản ghi của riêng chúng. Bạn phải sở hữu tài khoản trong hỗ trợ web đã được xác nhận và sau đó có thể lưu trữ tệp của bạn trên web thông qua X plore. Được hỗ trợ cũng có thể là Truyền tệp SSH (SFTP) và trình mô phỏng trình bao gốc. X plore bao gồm một trình phát nhạc có thể phát các bản nhạc trong bất kỳ trang web nào có sẵn.

Sử dụng công việc của Vault, bạn sẽ có thể mã hóa các tệp nhạy cảm bằng vân tay của mình. Trình xem cơ sở dữ liệu SQLite X plore có thể tiết lộ bản ghi cơ sở dữ liệu SQLite (những người có mở rộng .db) dưới dạng một tập hợp các bảng có thể mở rộng, mỗi bảng bao gồm danh sách các cột và hàng với tất cả các mục nhập cơ sở dữ liệu. Tương tác chính đã được thực hiện bằng cách hiển thị trên màn hình cảm ứng, nhấp vào thư mục hoặc tệp vào tệp đang mở hoặc nhấp lâu theo cách thủ công để mở menu ngữ cảnh chứa các tùy chọn thường được thực hiện trên một thứ đã nhập cụ thể hoặc thậm chí nhiều mục đã chọn. Nhiều lựa chọn cho phép giải phẫu nhiều tệp cùng một lúc.

Tệp giới thiệu có nghĩa là tận dụng một trong những trình xem tích hợp cho các loại tài liệu phổ biến: đồ họa, âm thanh, văn bản và video.

Hoặc có lẽ bạn định cấu hình X plore để sử dụng ứng dụng nền tảng để khởi chạy tệp, trong đó ứng dụng được xác định trước của hệ thống có thể mở tệp được tìm thấy. Các kho lưu trữ (hiện được hỗ trợ là không thể hoàn lại, Rar và 7-zip) được hiển thị dưới dạng nhiều thư mục khác.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk mới nhất của X Plore, File Manager, Pro Mod Apk từ Liên kết tải xuống đã cho bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và tận hưởng Apk Trình quản lý tệp X Plore của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt X Plore File Manager Apk, hãy gỡ cài đặt và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.