Yandex Music Mod Apk (v2021.10.3) + Đăng ký Plus đã được mở khóa + Không có quảng cáo

Chào! Yandex Music Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Yandex Music Mod mới nhất (v2021.10.3) + Nhạc chất lượng cao + Không có quảng cáo , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Nhạc Android Đặc biệt của War Machines là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Yandex Music Ứng dụng âm nhạc Android.

Damon PS2 Pro Apk (v3.3.2) + Đã mở khóa cao cấp + BIOS không có quảng cáo

Yandex Music là một chương trình âm thanh của một nhà văn là người Nga. Nó chỉ là một trong những loại quốc gia phục vụ nhu cầu nghe âm thanh trên Android. Điều đầu tiên và dễ nhất là ứng dụng này được thiết kế để sử dụng hình ảnh, vì vậy tất cả chúng đều được cài đặt trong thuật ngữ này. Vì nó có thể được sửa thành ngôn ngữ 14, nhưng bạn phải yên tâm.

Tải xuống Game Guardian Apk mới nhất (v101.1) + Cheat Any Game / Run Script / PUBG Hack

Ứng dụng tốt nhất cho nhiếp ảnh cổ điển

Yandex Music có giao diện vì bố cục của nó giống hệt với phần mềm bây giờ. Có thể quan sát thấy tất cả các chương trình được sắp xếp và hiển thị, chẳng hạn như Spotify. Bạn có thể nhận thấy các biến thể, như các tính năng và nền chính. Đối với những người sử dụng các bài hát được nghe bởi chương trình, việc tùy chỉnh sẽ không gây ra nhiều khó khăn. Họ để nó chạy để đánh giá cao nó và chỉ cần tải. Nhưng trong trường hợp bạn muốn hiểu, nó hoàn toàn phù hợp trong các thư mục. Một người dùng có khả năng.

Piano Solo Magic Dream Tiles Game 4 Mod Apk (v3.0.2) Tiền không giới hạn + Bài hát không giới hạn

Khám phá những điều đáng ngạc nhiên và mới mẻ! -: Liên quan đến phân khúc đặc trưng, Yandex Music sở hữu hàng nghìn màn hình trong 1 chương trình. Đó là một chương trình khởi động, vì vậy bài phát biểu này thậm chí sẽ được ưu tiên theo giai điệu như mọi người có thể biết. Tuy nhiên, bạn không phải băn khoăn quá nhiều Vì từ cửa hàng âm thanh vô số giai điệu được nâng cấp gần đây nhất cho âm nhạc trên trái đất. Ngoài ra, sẽ có danh sách âm thanh phù hợp cho người tiêu dùng. Chẳng hạn, vào dịp Giáng sinh, toàn bộ âm nhạc nổi tiếng thế giới về sự kiện này sẽ luôn ở mức hay nhất, Năm mới, Lễ Phục sinh, … và một số kỳ nghỉ ở một số nền văn hóa đã được chú trọng.

PicSay Photo Editor Mod Apk (v1.8.0.5) + Premium + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Đề xuất âm nhạc sưu tầm-: Trong mọi trường hợp, đĩa đơn và các bản thu đã bán đều được cập nhật. Người dùng không phải quan tâm nhiều đến cửa hàng âm thanh, và những giai điệu đó cũng đã được đặt trên kệ của hầu hết tất cả “Yandex Music” cho đến khi nó trở nên phổ biến hay không. Nhưng đó chính xác là những gì người viết phải thực hiện, tuy nhiên đối với người dùng, máy sẽ quét thói quen nghe nhạc của chính bạn để chỉ ra bản ghi nhạc cho bạn thích. Đây được coi là chức năng cơ bản mà bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào hiện nay cũng đang tìm kiếm. Bạn có thể nghe bất cứ khi nào bạn có kết nối trực tuyến hoặc chỉ tải xuống thẻ nhớ tất cả ngoại tuyến.

RitaVPN Best VPN Master Mod Apk (v7.4.777) + VPN siêu nhanh + Android không giới hạn

Có thể tạo danh sách của riêng bạn để bao gồm các bài hát của bạn. Và do đó, đừng sợ khi loại bỏ nó sẽ là của chương trình Yandex Music. Nếu bạn thích chương trình này, bạn có thể cung cấp một số tiền mặt. Bạn có thể tận dụng khả năng khi bạn có ưu thế. Có điều gì đó đã được tôi tiết lộ, những điều cần thiết cấp trên đã mở ra đánh giá cao nó và giới thiệu nó.

Cheat Engine Mod Apk (v7.0) Không có gốc / Phiên bản mới nhất + Không có quảng cáo

❸ Đĩa đơn và đĩa đơn mới gợi cảm
Khám phá những gì mới mẻ và đáng kinh ngạc!
không có quảng cáo

Chúng tôi chọn các bản nhạc và bản nhạc cho cá nhân bạn – ví dụ như các bản cắt sâu và các bản phát hành hoàn toàn mới về các thể loại yêu thích của bạn – và cũng cung cấp chúng để mang lại niềm vui nghe nhạc. Để đưa ra các mẹo về Yandex Music phù hợp với sở thích của bạn, hãy đăng nhập bằng tài khoản Yandex của bạn hoặc sử dụng Facebook / VK.

Tải xuống màn hình cho điện thoại của bạn và nghe âm thanh nếu bạn ngoại tuyến
Hưởng lợi từ một vài giờ âm nhạc được xuất bản cá nhân cùng với tất cả danh sách phát của chúng tôi dành cho cá nhân bạn. Danh sách phát được cải thiện tùy thuộc vào sở thích của bạn.
Đăng ký để loại bỏ quảng cáo trên chương trình của bạn.

Đồ thị
Tháng đầu tiên để được miễn phí

Sử dụng Yandex Music để tránh rủi ro, người dùng của chương trình này có được quyền truy cập đăng ký vào tháng đầu tiên.
Bộ sưu tập âm nhạc nổi tiếng

Đăng ký và nhận quyền truy cập. Tải các bản nhạc hoặc tệp xuống điện thoại của riêng bạn và chơi với chúng bất kỳ lúc nào, cho dù bạn có kết nối trực tuyến hay không.

Các bản phát hành mới, các bản hit, truy cập hoàn toàn miễn phí hơn 50 triệu màn hình – vào các bộ sưu tập. Rock, R & B, jazz, rap, pop, nhạc cổ điển và âm nhạc thế giới.

Một khu vực bộ sưu tập được nâng cấp: các bài hát theo năm và phong cách, các con đường cho tâm trạng và theo đuổi, các bữa tiệc và các ngày trong tuần.
Bộ sưu tập các giai điệu mà người tiêu dùng Yandex Music đang chơi hôm nay

Đề xuất nhạc sưu tầm

Chương trình dễ sử dụng
❼ Phát âm thanh mà không cần liên kết trực tuyến
Độ ồn cao tuyệt vời
Đăng ký để nghe ngoại tuyến, ngay cả trong HQ, không có bất kỳ quảng cáo nào

❹ Các đề xuất mới được cá nhân hóa mỗi ngày

Thuộc tính miễn phí

Chương trình cung cấp các bộ sưu tập theo chủ đề: nhạc phim từ các chương trình truyền hình, nhạc cổ điển để phân tích, âm nhạc của những năm 80 và 90, để tạo sự thoải mái và cả để làm việc bên ngoài, đá đi đường, nhạc điện tử cho công việc, rap Nga – chơi miễn phí với trực tuyến.

❽ Nhận dạng bài hát
Với việc bổ sung các bản nhạc từ 13, hãy tạo danh sách phát và quyết định cá nhân của bạn. Chọn nghệ sĩ yêu thích của bạn để được đào tạo trong các bản phát hành của họ. Xem lời bài hát và cũng hát cùng nhau. Các bản nhạc trong điện thoại di động của bạn được chuyển đến để duy trì thư viện Yandex Music sẽ được xuất bản trong một danh sách phát. Tham gia các tài khoản VK hoặc Facebook của bạn và xác định chính xác những gì bạn bè của bạn đang nghe.
Danh sách phát về những gì hấp dẫn và mới
❻ Sản xuất và chia sẻ danh sách phát của màn hình yêu thích của bạn

Thư viện âm thanh tuyệt vời

Điều chỉnh tính năng Công chiếu – âm nhạc mới mẻ, được chọn theo cách mạng nơ-ron tùy thuộc vào sở thích của bạn, Hype – các đường dẫn sẽ phát ở bất kỳ đâu vào ngày mai, các màn hình được mong đợi nhất trong Mới trong tháng dương lịch này, cùng với phát theo thể loại cụ thể -danh sách thu thập nhiều con đường mang tính biểu tượng của một thể loại cụ thể.
❷ Lựa chọn được tuyển chọn cho hầu hết mọi sự kiện

❶ Hàng chục màn hình
Hãy khám phá xem đó là bài hát nào mà không có Shazam. Nhấp vào nút mike tại chương trình và sau đó cho phép phát âm thanh với. Đơn đăng ký sẽ hiểu bài hát đó là gì và lưu trữ bài hát đó tại một danh sách phát duy nhất “Đã được công nhận”. Song bỏ qua Shazam!
Danh sách chơi thông minh
❺ tiếng ồn HQ
Nghe khoảng cách – hai chế độ HQ. Chơi và Phát nhạc.
Đặt vấn đề với các bản phát hành mới cần thiết.

Ngôn ngữ: be, en, ru, UK
Nền tảng: arm7, x86
Đã mở khóa đăng ký Plus.
Tối ưu hóa toàn bộ đồ họa, cắt video quảng cáo bắt đầu
Đã mở khóa PLUS: chất lượng cao, không có quảng cáo, ngoại tuyến
Đã thêm khả năng tua lại bản nhạc trong radio
Khả năng tua lại bản nhạc đã được khôi phục.
Sửa đổi không được tháo gỡ khỏi các Dịch vụ của Google
Kiểm tra bỏ qua gốc được triển khai thông qua Yandex Metric
Tệp kê khai được tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất và giảm tiêu thụ năng lượng
Đã chặn thu thập và gửi phân tích một cách triệt để
Chữ ký đã thay đổi.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.