Yousician Premium v4.35.0 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

Âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mọi người. Chúng tôi thích nghe các khe cắm khi lái xe ô tô hoặc học các môn học ở trường. Không ai no nếu không có âm nhạc vì nó đóng một vai trò quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta. Hơn nữa, đây cũng là một trong những hình thức giải trí và thú vị tức thì, vì ngày nay, bạn chỉ có thể tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình và có thể phát chúng trực tiếp trên các nền tảng phát trực tuyến như YouTube Music.

X Plore File Manager Mod Apk (v4.27.60) (MOD, Đóng góp)

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc và muốn học một điều gì đó tuyệt vời, thì bạn đang ở đúng nơi ngay bây giờ. Kể từ đây trong cùng một bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về một nhạc cụ nổi bật và cũng như ứng dụng học hát chứa những bài học dễ hiểu và tiện lợi nhất. Tên ứng dụng là Yousician, âm thanh giống như từ nhạc sĩ. Nó có thể hoạt động trên cả hệ điều hành của điện thoại thông minh – Android và iOS. Đó là tất cả những gì bạn cần nếu bạn muốn trở thành một nhạc sĩ hoặc ca sĩ. Thật là hữu ích.

Netflix v7.113.0 (Đã mở khóa cao cấp, Chất lượng 4K, Máy chủ nhanh)

Để giúp việc học hòa âm trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi cũng sẽ cấp cho bạn Yousician Premium Mod Apk, đây là một ứng dụng android đơn giản để trải nghiệm hầu hết tất cả các tính năng cao cấp đặc biệt của nó. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ hầu hết các liên kết bên dưới và để biết thêm về nó, bạn chỉ có thể xem qua toàn bộ bài viết. Thưởng thức bài viết!

VSCO Mod Apk (v227) (MOD, Unlocked All Pack, VSCO X)

Học tập cần phải trở thành một thói quen ở mọi chàng trai trên khắp thế giới vì sự khôn ngoan hàng ngày có thể giúp bạn hiểu cuộc sống và những gì bạn cần làm với nó. Ở đây, ứng dụng Yousician cũng được tạo ra theo cách tương tự, dẫn đến việc bạn học những điều mới mỗi ngày. Hơn nữa, đó là một ứng dụng đáng kinh ngạc bao gồm các bài học kiến thức cho 5 dòng nhạc khác nhau – Guitar, Ukulele, Bass, Piano và Hát. Đó là cách nhanh nhất và thú vị nhất để học các chiến thuật mới trong bất kỳ môn học âm nhạc nào mà bạn mong muốn.

WhatsApp Messenger Mod Apk (v2.21.15.11) (MOD, Nhiều tính năng)

Âm nhạc là thứ duy nhất mà chúng ta nghĩ đến hầu như hàng ngày. Ngoài ra, nó giống như một cơn nghiện và chúng ta cần nghe ít nhất một bản nhạc mỗi ngày để tạo nên thành công trong ngày. Nhưng từ bây giờ, bạn có thể hiểu cũng như học hát và cũng như chơi 4 nhạc cụ khác nhau. Yousician là một ứng dụng android từng đoạt giải thưởng được trao giải là ứng dụng giáo dục âm nhạc tốt nhất thế giới vì nó chứa những bài học đơn giản nhất mà bạn sẽ không có được trong bất kỳ ứng dụng học nhạc nào khác. Và ở đây nó phục vụ 24 giờ để biến bạn trở thành Yousician tốt nhất trên toàn cầu.

YouCam Perfect Mod Apk Premium (v5.83.3) (MOD, Premium)

Nghe nhạc đã là một xu hướng cũ, nhưng ngày nay, mỗi chàng trai đều đang học hát và chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Cũng theo một số nghiên cứu, hát nhạc và chơi nhạc cụ được quy ước nhiệt tình hơn là lắng nghe nó. Bạn cũng có thể thử một lần, như tự hát các bài hát và chơi nhạc cụ. Nếu bạn lo lắng về những nốt nhạc và bài học hát ghê gớm nhất, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Yousician cung cấp những bài học nhàn nhã nhất để học những kỹ năng này.

WEBTOON v2.7.5 (MOD, Không có quảng cáo / Đã mở khóa)

Tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng Yousician là các bài giảng video của nó. Tại đây ứng dụng này cung cấp cho bạn những video bài giảng tiếng Anh dễ dàng nhất, trong đó bạn có thể hoàn thành toàn bộ khóa học. Các bài giảng video này giúp cho âm nhạc trở nên thoải mái hơn và hiểu biết hơn, điều này giúp bạn học nó đúng cách. Đó là một máy trợ giảng âm nhạc cá nhân chứa rất nhiều AI và công cụ kiểm tra âm thanh, nơi bạn có thể hát và chơi nhạc cụ để kiểm tra giai điệu.

WPS Office v14.6 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

Chà, đây là một ứng dụng nhàn nhã, là lựa chọn thỏa đáng nhất nếu bạn định học hát và chơi nhạc cụ. Nhưng đó là một ứng dụng miễn phí có đăng ký trả phí bao gồm nhiều tính năng như học không có quảng cáo, thử thách miễn phí, kết quả nhanh hơn và hỗ trợ tất cả các bài học cho tất cả năm luồng. Đăng ký cao cấp này có giá 598,00 INR mỗi tháng để mở khóa tất cả các tính năng cao cấp.

Nhưng vẫn còn, chúng tôi ở đây đang nắm giữ cánh tay phải của bạn và cung cấp cho bạn Yousician Premium Mod Apk. Đó là sửa đổi cao cấp của Yousician mà chúng tôi đã tạo ra với nhiều tập lệnh. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bắt đầu hành trình âm nhạc của mình từ đầu và trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được các bản nhạc cao cấp trong ứng dụng này, nhưng ngoại trừ chúng, có mọi tính năng cao cấp có sẵn miễn phí.

Yousician Premium Mod Apk là một ứng dụng Android tuyệt vời để học hát và chơi nhạc cụ. Ở đây có ứng dụng Yousician với nhiều chế độ khác nhau giúp bạn nghe nhạc nhàn nhã hơn. Ngoài các bài giảng dễ dàng, ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn những thử thách to lớn có chứa các bản nhạc.

Trong APK MOD này, bạn có thể chơi guitar của mình theo các nút nhạc đang diễn ra để học những điều khó nhất một cách thuận tiện. Hơn nữa, các bản nhạc này có sẵn trong Yousician dựa trên các cấp độ mà bạn có thể chọn từ cấp độ sơ cấp 1 hoặc cấp 2 và có thể đạt đến cấp độ thứ 5 cao nhất chỉ trong vài ngày học. Ngoại trừ các nhạc cụ, nếu bạn đang học hát, bạn có thể sử dụng các buổi tập luyện của nó để nâng cao sức mạnh giọng hát của mình. Thật tuyệt phải không?

Bạn đã xem qua giao diện người dùng của ứng dụng chính thức Yousician chưa? Nếu Không, thì bạn phải biết một điều quan trọng về nó. Nó chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời để học những thứ âm nhạc, nhưng vẫn có một vấn đề với ứng dụng. Mất quá nhiều thời gian để tải bài học và khi bạn chơi thử thách trên ứng dụng tuyệt đẹp này, bạn sẽ phải chờ đợi rất nhiều để có kết quả.

Tải xuống Yousician Premium Mod Apk, vì đây là một ứng dụng Android được tối ưu hóa. Thời gian mở bài và tính điểm phần lớn chỉ mất vài giây. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng đặc biệt này trên bất kỳ thiết bị Android nào mà không gặp phải sự cố lag hoặc treo.

Quảng cáo trực tuyến khiến việc học tất cả các bài giảng video trong ứng dụng Yousician chính thức trở nên vô cùng thú vị. Và điều tồi tệ nhất là nó sẽ không bao giờ cho phép bạn xem một tập bài học duy nhất mà không bị gián đoạn gói cao cấp. Vì vậy, hãy tải xuống Yousician Premium Mod Apk để vượt qua vấn đề này vì APK MOD này 100% không có quảng cáo và cũng chặn quảng cáo của gói cao cấp. Tải về và tận hưởng !!!

Muốn học hát hay chơi nhạc cụ? Tải xuống Yousician Premium Mod Apk. Đó là một ứng dụng Android miễn phí sẽ cung cấp cho bạn tất cả các bài học cao cấp trong các thử thách mà không lấy một xu nào từ bạn. Hơn nữa, đây là một ứng dụng Android không có quảng cáo, không có quảng cáo nên bạn có thể tìm hiểu mọi thứ trong ứng dụng này mà không bị gián đoạn. Tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của bạn cho phép thuật !!!

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Yousician miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.