YouTube Music v4.33.51 (Đã mở khóa trả phí / Phát trong nền / Không có quảng cáo)

Phát trực tuyến là một công nghệ thịnh hành và tất cả chúng ta đều sử dụng nó gần như từ 10 đến 12 giờ mỗi ngày. Chúng tôi dành gần cả ngày để phát trực tuyến nội dung trực tuyến, và điều đó cũng đáng để chúng tôi dành thời gian vì ngày nay, chúng tôi không cần TV hoặc máy nghe nhạc Radio để xem các chương trình và nghe các bản nhạc. Chúng ta có thể thực hiện tất cả những điều này trên điện thoại thông minh của mình một cách thuận tiện hơn những tiện ích khổng lồ này. Hơn nữa, phát trực tuyến có giá rất rẻ nếu chúng ta so sánh chúng với các dịch vụ truyền hình cáp.

Xender Pro Mod Apk (v8.1.3) + Tính năng đã mở khóa / Chuyển giao cao cấp / Không có quảng cáo

Chà, có nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác nhau được phát triển trong hai thập kỷ này giúp chúng tôi phát trực tuyến gần như mọi nội dung đa phương tiện cũng như tất cả các chương trình truyền hình. Trong tất cả các nền tảng phát trực tuyến này, YouTube được xếp hạng hàng đầu vì theo thống kê, một người bình thường dành gần 6 giờ cả ngày trên YouTube. Ngay cả khi cần tìm kiếm thứ gì đó trên internet, chúng tôi cũng chỉ sử dụng YouTube làm công cụ tìm kiếm trực tuyến.

VLLO Easy Video App Mod Apk (v6.4.58) + Mod, Đã mở khóa trả phí

Vì vậy, YouTube đã ra mắt ứng dụng phụ của mình – YouTube Music dành cho tất cả những người phát nhạc và những người yêu thích bản nhạc đang tìm kiếm các tính năng đáng kinh ngạc của trình phát nhạc và một bộ sưu tập nội dung phong phú. Nó chứa tất cả các bản nhạc có sẵn trên khắp thế giới và cung cấp tất cả nội dung này với chất lượng HD hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Gaana, Spotify hoặc Hungama Music, thì đã đến lúc bạn phải ngạc nhiên với ứng dụng YouTube Music.

PowerDirector MOD APK (v9.4.1) Đã mở khóa cao cấp / Không có hình mờ

Để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn và cung cấp cho bạn tất cả các tính năng miễn phí, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn ứng dụng đã được sửa đổi – YouTube Music Premium Mod Apk. Nó cung cấp đăng ký YouTube Music Premium miễn phí và cho phép bạn phát trực tuyến với tải xuống tất cả các bản nhạc yêu thích của bạn.

Just Dance Now Mod Apk (v4.7.0) + Tiền không giới hạn + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

Đối với tất cả những người yêu âm nhạc và những người tìm kiếm bộ sưu tập mới, chúng tôi đang mô tả ứng dụng YouTube Music. Đó là một ứng dụng trình phát nhạc tuyệt vời chứa tất cả dữ liệu của YouTube và cũng cho phép bạn phát các bản nhạc yêu thích của mình ở định dạng âm nhạc để tiêu thụ nhiều dữ liệu danh nghĩa hơn. Đó là một ứng dụng Android tiện lợi hoạt động giống như các trình phát nhạc khác nhưng đã bổ sung thêm nhiều đặc điểm đáng kinh ngạc khác sẵn sàng làm bạn kinh ngạc.

Tiles Hop Forever Dancing Ball Mod Apk (v3.5.2) + (MOD, Tiền không giới hạn)

YouTube Music là một sáng tạo LLC của Google và được ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Và chỉ trong năm nay, nó đã thu hút hơn 50% đám đông từ các nền tảng phát trực tuyến Nhạc trực tuyến khác như Spotify, Gaana, Hungama và JioSaavn. Chà, tất cả những thành công này chỉ có thể đạt được nhờ các tính năng được cung cấp bởi YouTube Music. Để biết thêm thông tin về các tính năng của nó, phải đọc các phần bên dưới.

Beat Fire Mod Apk (v1.1.64) (MOD, Tiền không giới hạn)

YouTube Music là nền tảng phát trực tuyến nhạc Android mới nhất và trong ứng dụng này, bạn sẽ trải nghiệm tất cả các công cụ nâng cao mà bạn chưa từng thấy. Chà, có rất nhiều tính năng, nhưng trước tiên, hãy để tôi giới thiệu đặc điểm tối ưu nhất của YouTube Music – công cụ đề xuất Nhạc trực tuyến.

MX Player Pro v1.38.4 (MOD, Đã mở khóa trả phí, APK Lite)

Hiện tại, không có một người đàn ông nào trên trái đất đang sử dụng điện thoại thông minh mà chưa nghe nói về ứng dụng YouTube, vì YouTube chứa nhiều nội dung và cũng như các công cụ nhận dạng vị giác. Về cơ bản, nó tập trung vào lịch sử đã xem gần đây nhất của chúng tôi và tạo ra một danh sách khổng lồ về tất cả những thứ chúng tôi có thể thích. Chiến lược của YouTube Music cũng vậy. Tại đây, ứng dụng này theo dõi danh sách các bài hát được phát trực tuyến gần đây nhất của bạn và tạo danh sách tất cả các bài hát hiếm giống như sở thích của bạn, điều này thu hút bạn đến với ứng dụng.

Như chúng ta đều biết rằng YouTube là nền tảng truyền thông lớn nhất thế giới bao gồm hàng tỷ người dùng và cập nhật hơn hàng triệu giờ nội dung mỗi ngày, vì vậy, giống như YouTube, YouTube Music cũng đang phát triển rất nhiều tính năng và nội dung tương tự.

Là một đồng thương hiệu của YouTube, YouTube Music bao gồm hầu hết các nội dung có sẵn trên ứng dụng video YouTube. Ngay cả khi bạn muốn một bài hát, video hoặc GIF, bạn có thể tải hầu hết mọi thứ trên YouTube Music. Hơn nữa, nó cũng lấy lịch sử sở thích của bạn từ ứng dụng Google và YouTube, giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả nội dung yêu thích của mình ngay lập tức.

YouTube Music là một ứng dụng hấp dẫn thu hút tất cả những người phát nhạc vì các tính năng mà nó cung cấp cũng như chất lượng của các bản nhạc có sẵn trong đó. Nhưng trước khi bị thu hút, bạn chỉ cần biết trước rằng YouTube Music là một ứng dụng android miễn phí bao gồm cả giao diện miễn phí và trả phí.

Nhưng cho đến ngày chúng tôi ở đây, Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng trả phí của mỗi ứng dụng. Vì vậy, như một giải pháp, chúng tôi đăng ở đây Bản sửa đổi YouTube Music Premium có đăng ký trả phí trị giá 109,00 INR mỗi tháng. Ứng dụng cao cấp này đi kèm với tất cả các tính năng cao cấp của YouTube Music và bạn phải cần ứng dụng này vì YouTube Music không là gì nếu không có đăng ký trả phí. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp mà không phải trả một xu nào.

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên rằng YouTube Âm nhạc không là gì nếu không có đăng ký trả phí. Vì vậy, đây là một tính năng ví dụ – Giao diện không có quảng cáo. YouTube Music Premium Mod Apk là phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn trải nghiệm vô tận về YouTube Music hoàn toàn không có quảng cáo miễn phí. Bạn có thể tải xuống ứng dụng của chúng tôi từ bên dưới và cài đặt nó trong bất kỳ thiết bị Android nào của bạn. Hãy tận hưởng nó !!!

Không có trình phát nhạc nào là trình phát nhạc không có chức năng nhạc nền vì tất cả chúng ta chủ yếu chỉ tải xuống trình phát nhạc để phát trực tuyến trong nền. Nhưng khi sử dụng ứng dụng chính thức của YouTube Music, bạn chắc chắn sẽ bị làm phiền bởi sự gián đoạn bài hát trong khi khóa thiết bị của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có một tùy chọn – YouTube Music Premium Mod Apk. Nó chứa một tính năng chơi nền cho phép bạn thưởng thức nhạc nền không giới hạn miễn phí.

Ngày nay, mọi người đều thích nghe những bộ sưu tập mới nhất vì những bản nhạc cũ đã khiến mọi người cảm thấy nhàm chán. Hãy ghi nhớ điều đó, YouTube Music Premium Mod Apk được xây dựng với tất cả các công cụ thế hệ mới tự động cập nhật hầu hết nội dung mới nhất trực tiếp từ YouTube và cung cấp cho bạn chế độ âm nhạc tối. Nghe hay đấy.

Mọi người đều là xã hội đen cho đến khi một xã hội đen thực sự đến. Tải xuống nhạc ngoại tuyến là tính năng mong muốn nhất của mọi người dùng YouTube Music miễn phí vì nhạc phát trực tuyến tiêu thụ nhiều dữ liệu hơn so với tải xuống và nghe nhạc ngoại tuyến. Vì vậy, đó là lý do tại sao YouTube Music Premium Mod Apk cũng được nhúng với trình tải xuống nhạc cho phép bạn tải xuống miễn phí tất cả các bản nhạc yêu thích của mình.

YouTube Music Premium Mod Apk là ứng dụng Android tiên tiến nhất để phát nhạc trực tuyến. Tại đây, bạn sẽ nhận được tất cả các đặc điểm yêu thích của mình như trình nhận dạng Hương vị, Trình tổ chức âm nhạc, tải xuống nhạc ngoại tuyến, không bị gián đoạn quảng cáo và cũng như chất lượng âm nhạc đột phá. Tải xuống ngay bây giờ từ liên kết được liệt kê bên dưới và bắt đầu phát trực tuyến các bản nhạc chất lượng cao. Hãy tận hưởng nó !!!

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống YouTube Music miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.