YouTube Vanced mod Apk (v16.20.35) + KHÔNG ROOT + Phát trong nền + Không có quảng cáo

Phát trực tuyến là một kỹ thuật để làm cho âm thanh, video và tất cả các nội dung đa phương tiện khác có sẵn nhanh chóng chỉ bằng một mạng internet hoạt động. Nói một cách dễ hiểu, phát trực tuyến đã cho phép truy cập thoải mái hơn vào tất cả các tài nguyên đa phương tiện có sẵn trên toàn cầu. Trong tất cả các nền tảng này, nền tảng video trực tuyến là nổi bật đáng kể. Đó là sự kết hợp của nhiều dịch vụ như Truyền phát video trực tuyến, Chia sẻ video trực tuyến, Phát trực tiếp và nhiều tiện ích tuyệt vời khác. Sự cạnh tranh giữa tất cả các Nền tảng Video Toàn cầu ngày nay đang trở nên mạnh mẽ. Trong cuộc cạnh tranh giữa các nền tảng chia sẻ video này, Youtube đang đứng đầu danh sách.

KillApps Mod Apk (v1.22.0) + Por Unlocked / Tính năng mod / Không có quảng cáo:

5.000.000.000 trở lên

Xprofile Mod Apk (v1.0.64) Vàng được mở khóa / Không có quảng cáo

Youtube là nền tảng chia sẻ video tốt nhất trên toàn thế giới. Nền tảng này đã thu hút một lượng lớn thị trường video toàn cầu kể từ khi nó là nền tảng chia sẻ video trực tuyến đầu tiên và là đồng thương hiệu của Google. Ngày nay, hơn hàng tỷ người dùng đang phát trực tuyến dịch vụ Youtube và con số này đang tăng lên từng ngày.

Mobizen Mod Apk (v3.9.1.8) Đã mở khóa cao cấp / Không có hình mờ

Khoảng hai năm trước, Youtube bắt đầu chương trình thành viên trả phí được gọi là Youtube Premium. Trong khi sử dụng đăng ký này, người dùng có thể dễ dàng lướt nội dung rộng lớn của Youtube mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo video và biểu ngữ. Youtube cũng nhúng rất nhiều tính năng bổ sung trong đăng ký này, chẳng hạn như Phát trong nền, Chất lượng nâng cao và nhiều tính năng khác. Mặc dù Youtube Premium bắt đầu là một dịch vụ trả phí, điều này cho thấy, nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn những tính năng đặc biệt này trong khi bạn phải trả 129.00 INR mỗi tháng cho họ.

X-Recorder Mod Apk (v2.0.1.1) Pro được mở khóa Không có hình mờ

Nhưng có nhiều sinh viên, chuyên gia và những người khác vẫn không thể mua được một mức giá lớn như vậy chỉ để loại bỏ quảng cáo và một vài tính năng bổ sung. Đối với những người đó, một ứng dụng độc lập được tạo có tên là YouTube Vanced mod apk, về cơ bản mang lại cho bạn trải nghiệm giống như ứng dụng Youtube Official và cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Youtube Vanced cũng bao gồm rất nhiều tính năng bổ sung mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này. Vì vậy, phải đọc toàn bộ bài viết này một cách cẩn thận và tận hưởng các ứng dụng.

UC-Browser Mod Apk (v13.4.0.1306) Nhiều tính năng được mở khóa / Không có quảng cáo

Youtube là nền tảng chia sẻ và phát video trực tuyến được xếp hạng số 1 trên toàn cầu. Đây là nền tảng video trực tuyến duy nhất có hơn hai tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Youtube được thành lập vào tháng 2 năm 2005 tại California bởi ba cựu nhân viên của Paypal. Nếu chúng ta quan sát các số liệu thống kê ở thời điểm hiện tại, Youtube đã kiếm được hàng tỷ người dùng mới và thậm chí nó còn trở thành nền tảng truyền thông xã hội lớn thứ hai thế giới.

Go SMS Pro Mod Apk (v8.02) + Tính năng Pro được mở khóa + VIP + Không có quảng cáo

Download at : YouTube Vanced MOD APK

Nếu chúng ta nói về nội dung, 300 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút, vì vậy bạn có thể dễ dàng hiểu có bao nhiêu nội dung trên Youtube. Đây cũng là một nền tảng tuyệt vời cho các game thủ, ca sĩ, vũ công và mọi kiểu người sáng tạo để giúp họ kiếm xu bằng sự sáng tạo của mình. Ngay cả khi bạn là người hay xem hay thích xem các video mới và thịnh hành trực tuyến, Youtube có thể ngay lập tức cung cấp cho bạn bất kỳ nội dung nào bạn yêu cầu. Hơn nữa, Youtube cũng đã bắt đầu một chương trình thành viên trả phí, qua đó bạn có thể có được rất nhiều tính năng khác trong ứng dụng, chẳng hạn như không có quảng cáo, phát trong nền và hơn thế nữa. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về gói trả phí vì ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ứng dụng đã sửa đổi – Youtube Vanced APK sẽ giúp bạn trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của nó.

CCleaner Professional Mod Apk (v5.6.2) + Premium / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Youtube Premium cung cấp nhiều gói đăng ký khác nhau, bắt đầu từ 129,00 INR và kết thúc ở 399,00 INR. Tất cả các gói đăng ký trả phí của Youtube hoàn toàn dựa trên giá cả, tính năng và cách sử dụng. Những đăng ký này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm bất thường không có quảng cáo và nó cũng sẽ giúp bạn truy cập vào một bộ sưu tập nội dung Nguyên bản trên Youtube. Dưới đây là danh sách tất cả các gói đăng ký của Youtube kèm theo mô tả –

Gói cá nhân – Đây là gói tốt nhất trên Youtube premium nếu bạn đang sử dụng tất cả các tính năng chuyên nghiệp riêng lẻ hoặc nói một cách đơn giản, đó chỉ là gói chấp nhận được cho một thiết bị. Gói này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo và có sẵn hình nền ở chế độ hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể lướt toàn bộ nội dung Nguyên bản trên Youtube sau khi đăng ký gói này. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được đăng ký Youtube Music miễn phí với gói này. Gói này sẽ khiến bạn mất 129,00 INR hàng tháng hoặc 399,00 INR trong ba tháng.

Gói dành cho gia đình – Gói dành cho gia đình giống với gói Cá nhân về các tính năng, nhưng điểm cộng duy nhất mà bạn sẽ nhận được với gói này là số lượng người dùng được mở rộng. Bằng cách đăng ký gói này, Bạn có thể tận hưởng các tính năng cao cấp của Youtube cùng với các thành viên trong gia đình của mình. Bạn có thể thêm tối đa năm thành viên gia đình của mình (từ 13 tuổi trở lên) sống cùng một mái nhà hoặc một hộ gia đình. Gói này sẽ khiến bạn mất 189,00 INR mỗi tháng và không có bất kỳ gói nâng cao nào cho nó.

Gói dành cho sinh viên – Nếu bạn đang là sinh viên và đang theo học bất kỳ trường học hoặc đại học nào ngay bây giờ, Youtube có thể cung cấp cho bạn gói đăng ký trả phí chỉ với 79,00 INR mỗi tháng trong khi cung cấp các tính năng tương tự như cả hai gói ở trên. Để áp dụng gói dành cho sinh viên này, bạn phải tải lên Thẻ nhận dạng được liên kết với trường Đại học hoặc Trường học của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang là sinh viên thì đó là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Youtube Vanced là một ứng dụng android đơn giản với giao diện người dùng giống như ứng dụng Youtube chính thức. Nó chỉ là một phiên bản sửa đổi hoặc bẻ khóa của Youtube, có thể cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp và một số tính năng bổ sung với chi phí bằng không. Hơn nữa, ứng dụng này 100% không có lỗi và có thể hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào của bạn, dù đã root hoặc chưa root. Ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung như Nâng cao chất lượng video, cử chỉ điều chỉnh âm lượng và độ sáng cùng rất nhiều tính năng nổi bật khác.

Micro G là một bản sao đơn giản của các thư viện và ứng dụng lõi độc quyền của Google. Đây là bản sao đáng tin cậy nhất trong các dịch vụ của Google. Để đăng nhập vào ứng dụng này, bạn phải cần một phần mềm bỏ qua có tên là Micro G vì ứng dụng này được khởi chạy về cơ bản dành cho điện thoại không có quyền root để Dịch vụ của Google Play sẽ không phát trên ứng dụng này. Đăng nhập có thể cung cấp cho bạn đề xuất video chuyên nghiệp cho bạn theo sở thích xem của bạn. Vì vậy, trong phần này, bạn sẽ có được thông tin đầy đủ cũng như link tải phần mềm Micro G. Bạn cũng có thể trải nghiệm từng tính năng cao cấp của Youtube mà không cần Micro G trong Vanced, nhưng bạn phải cần nó để đăng nhập tài khoản google của mình.

Có nhiều tính năng khác nhau được triển khai trong ứng dụng Youtube Vanced. Ngoài các tính năng Youtube Premium, vẫn còn vô số tính năng bổ sung được nhúng vào ứng dụng này. Từ tất cả các tính năng của nó, chúng tôi đã liệt kê các đặc điểm hữu ích nhất bên dưới –

Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi quảng cáo ảo Youtube mà không tốn một đồng rupee nào. Mọi người dùng Youtube đều gặp rắc rối bởi quảng cáo Youtube. Mỗi khi họ phát trực tuyến nội dung yêu thích của mình, lại bị quảng cáo của Google làm gián đoạn và việc mua đăng ký Youtube trả phí chỉ để loại bỏ quảng cáo cố định sẽ rất tốn kém. Nhưng trong ứng dụng Youtube Vanced, bạn sẽ nhận được một tính năng mà bạn có thể tắt quảng cáo Youtube dễ dàng và phát trực tuyến phim hoặc video yêu thích của mình mà không bị gián đoạn.

Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm bất thường không có quảng cáo miễn phí.

Phát trong nền là một trong những tính năng mong muốn nhất của mọi người dùng từ Youtube vì nó bao gồm mọi bản âm thanh được xuất bản và mọi người đều muốn nghe bài hát yêu thích của họ trong khi thực hiện thêm một số công việc trên điện thoại của họ. Youtube Vanced APK là tùy chọn tốt nhất cho người đa nhiệm vì bạn có thể hoàn thành các tác vụ quan trọng khác của mình trong khi phát Youtube trong nền điện thoại. Bạn có thể sử dụng nó ở chế độ nền bằng hai chế độ, hoặc chế độ chỉ có âm thanh hoặc chế độ hình trong ảnh.

Để phát ứng dụng Youtube Vanced ở “chế độ hình ảnh trong hình ảnh”, bạn chỉ phải nhấn phím home trong khi xem nội dung. Bạn cũng có thể điều chỉnh màn hình nhỏ đó ở bất kỳ đâu trên màn hình di động và bạn cũng có thể điều khiển video (tiếp theo, tạm dừng, phát, trước). Bạn cũng có thể ngốn pin điện thoại khi nghe các bài hát trên Youtube bằng cách khóa điện thoại vì bạn cũng có thể nghe các bài hát trên màn hình đen thông qua ứng dụng này.

Youtube cung cấp nhiều chuỗi web gốc như AI, Impulse, Wave, Origin và nhiều chuỗi web khác. Nhưng bạn không thể xem loạt web gốc này nếu không đăng ký thành viên cao cấp. Vì vậy, chúng tôi đã sửa đổi ứng dụng Youtube Vanced theo cách mà bạn cũng có thể truy cập nội dung Youtube Original trong ứng dụng này mà không phải trả bất kỳ đồng rupee nào.

Youtube Vanced là một ứng dụng có giao diện đơn giản, có cùng menu và thiết lập nội dung như các ứng dụng chính thức của Youtube. Ứng dụng này chỉ là một phiên bản sao chép của Youtube chính thức với một số tính năng bổ sung. Ứng dụng này bao gồm năm tab giống nhau – Trang chủ, Khám phá, Đăng ký, Hộp thư đến và Thư viện. Bạn cũng sẽ nhận được nút tìm kiếm và phát trực tuyến ở trên cùng với thông tin chi tiết tài khoản. Hơn nữa, trong tab Thư viện, bạn có thể tìm thấy các video mà bạn đã tải xuống ngoại tuyến và lịch sử đã xem gần đây nhất.

Để truy cập tất cả các tính năng của Vanced, bạn chỉ phải đăng nhập vào ứng dụng này, sau đó nhấn vào nút tài khoản ở góc trên bên phải, nơi bạn sẽ nhận được nút cài đặt. Trong phần cài đặt, bạn sẽ nhận được tùy chọn Vanced Settings ở điểm thứ hai cuối cùng. Trong Cài đặt nâng cao, bạn có thể bật tất cả các tính năng bổ sung đi kèm với ứng dụng Youtube Vanced.

Đó là tính năng tốt nhất của Youtube Vanced APK, có các điều khiển vuốt để điều chỉnh âm thanh và độ sáng video. Giờ đây, bạn cũng có thể nhận được sự đổi mới điều khiển cử chỉ MX Player trong Youtube. Để bật Điều khiển vuốt, bạn chỉ phải mở Cài đặt nâng cao, theo đó bạn sẽ thấy tùy chọn Điều khiển vuốt được liệt kê. Từ các cài đặt đó, bạn có thể bật điều khiển vuốt cho độ sáng và âm lượng cũng như bạn cũng có thể định cấu hình ngưỡng hoặc độ nhạy khi vuốt. Phải sử dụng tính năng này ít nhất một lần sau khi tải xuống ứng dụng này, nó sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

Tính năng này sẽ cho phép bạn xem độ phân giải video mà điện thoại của bạn không hỗ trợ. Vì vậy, bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn có thể xem video full HD 1080p trong một chiếc điện thoại nhỏ có độ phân giải 720p. Bạn có thể chỉ cần ghi đè độ phân giải của video bằng cách vận hành Vanced Settings, theo đó, bạn sẽ thấy tùy chọn Chất lượng video. Bằng cách nhấn vào nó, bạn sẽ nhận được bốn tùy chọn mà từ đó bạn có thể ghi đè độ phân giải khác nhau để sử dụng dữ liệu và sử dụng Wi-fi. Ngoài ra, bạn có thể đặt tốc độ video ưa thích lên gấp 2 lần từ các cài đặt đó.

Ứng dụng Youtube Vanced cung cấp cho bạn quyền truy cập để thay đổi chủ đề Youtube giữa chế độ sáng và tối, không quan trọng bạn đang sử dụng thiết bị nào. Bạn có thể bật chế độ tối trong ứng dụng bằng cách mở menu chung trong tùy chọn cài đặt. Trong menu Chung, bạn sẽ nhận được một tùy chọn được liệt kê dưới dạng giao diện mà bạn có thể chuyển đổi theo chủ đề mong muốn của mình.

Làm cách nào để bật chủ đề Đen / Tối?

Cách khắc phục sự cố Đăng nhập và Chromecast?

Youtube Vanced APK là một ứng dụng đã được sửa đổi với trải nghiệm và giao diện người dùng giống như ứng dụng Youtube Official. Sự khác biệt duy nhất giữa cả hai ứng dụng này là một số tính năng bổ sung. Youtube Vanced apk là một ứng dụng được sửa đổi xuất sắc sẽ cung cấp cho bạn từng tính năng Youtube Premium mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các tính năng khổng lồ được nhúng bổ sung mà bạn sẽ không có được với Youtube Premium. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tải xuống Youtube Vanced APK bằng liên kết được cung cấp trong bài viết này. Tất cả các bước thích hợp để tải xuống và cài đặt Youtube Vanced APK đã được liệt kê ở trên, vì vậy trước tiên hãy đọc kỹ và sau đó tải xuống ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, thì bạn có thể bình luận ở khung bên dưới. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *