Youtubers Life Mod Apk (v1.6.4) Mua sắm miễn phí / Điểm / Mở toàn bộ

Xin chào, Người chơi trò chơi Youtubers Life Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Youtubers Life Mod mới nhất (v1.6.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Youtubers Life và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Youtubers Life.

Street Racing 3D Mod Apk (v7.2.3) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí

Trở thành một Youtuber là niềm mơ ước của tất cả mọi người! Trở lại Youtubers Life, bạn có thể học được cảm giác giống như một người nổi tiếng!
Tìm hiểu Youtuber trong lối sống của trò chơi mô phỏng này! Chủ đề kênh của bạn sẽ là gì?

CSR Racing 2 Mod Apk (v3.2.0) Mua sắm miễn phí / Tiền không giới hạn / Menu Mod

Bên trong trình mô phỏng này, bạn tải video lên nhà ga và sẽ cần giám sát thời gian của bạn để chăm sóc nhiệm vụ của mình. Bạn càng tải nhiều phim lên, chúng sẽ càng dài ra, mặc dù ban đầu, sẽ rất khó để có người theo dõi! Đừng để bị ảnh hưởng bởi những lời nhận xét của những kẻ thù ghét bạn, cuối cùng, hãy trở thành một Youtuber được yêu thích và sống cuộc sống của chính bạn!

Pet Rescue Saga Mod Apk (v1.300.21) + Infinite Lives + Infinite Booster

Dream Hospital Mod Apk (v2.1.21) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Bạn cần tạo hình đại diện của riêng mình trước khi tạo đài của mình. Lựa chọn đầu tiên trong số một số áo, mũ và mũ, hãy tạo hình đại diện của bạn thành một nạn nhân thời trang và chải chuốt chúng. Nhưng hãy xử lý tiền mặt của bạn, hãy lưu ý vì mỗi đồng xu được lưu trữ và không tạo giao dịch mua sẽ đưa bạn đến gần mục tiêu hơn!

Zombie Squad Mod Apk (v1.26.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Cuộc phiêu lưu bắt đầu ngay sau khi bạn chuẩn bị! Chọn chủ đề kênh của bạn, có nhiều lựa chọn!

Bản mod Street Fighter IV Champion Edition (v1.03.01) + Mở khóa đầy đủ + Không có quảng cáo

Trong khi mua sắm những người mẫu tốt nhất thế giới • Thời trang điều chỉnh tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của riêng bạn, nhà ga: Thiết kế quần áo của riêng bạn và tham dự các dịp thời trang. Nếu may mắn, bạn sẽ có khả năng tách đường băng giống như một mô hình phù hợp. Bạn đã chuẩn bị cho những ấn phẩm nổi tiếng trên thế giới chưa?

Cooking Mama Mod Apk (v1.72.0) + Vàng không giới hạn + Xu vô cực + Không có quảng cáo

Trạm nấu ăn: Thực hiện với trình mô phỏng này tải lên công thức nấu ăn yêu thích của riêng bạn hoặc hướng dẫn cách nấu một món tráng miệng ngon và sau đó trở thành đầu bếp. Nhớ chỉnh sửa phim để món ăn có vẻ ngon hơn. Hãy chuẩn bị tinh thần để làm việc trong những nhà hàng hàng đầu trên hành tinh và hãy suy nghĩ một vài điều!

Kênh trò chơi: Ghi lại cách chơi hay nhất và những người chơi khác sẽ trở thành người hâm mộ của bạn. Mua PC, bảng điều khiển và trò chơi điện tử tốt nhất để tạo video hay nhất. Tìm kiếm trò chơi điện tử chuyên nghiệp và phê bình lối chơi của họ, nó sẽ thúc đẩy cuộc tranh luận và bình luận! Trở thành người chơi và quản lý video của bạn để có được nhiều trò chơi điện tử như bạn muốn.

Trạm âm nhạc: trả tiền cho các bài hát của họ và Tạo video của các nghệ sĩ yêu thích của bạn. Bạn sẽ có khả năng chơi trước hàng chục nghìn người hâm mộ! Bạn đã chuẩn bị cho lối sống cụ thể này chưa?

Việc phát triển một kênh không hề đơn giản, vì vậy hãy quản lý tốt tiền bạc của mình và đừng để cạn kiệt nguồn lực để có thể đi mua sắm. Nếu bạn theo dõi bất kỳ blog video nào, có thể bạn có thể áp dụng một số mẹo từ anh ấy để tăng lượng người theo dõi. Tự biến mình trở thành vlogger nổi tiếng nhất nhưng… bạn đã sẵn sàng cho mọi loại bình luận chưa? Youtubers Life là một trình mô phỏng sẽ dạy cho bạn cách trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội và sống một cuộc đời như Jacksepticeye! Tiếp cận ngôi sao thì dễ, nhưng trách nhiệm của một người có ảnh hưởng thì rất khó. Quản lý thời gian và tiền bạc của bạn và không ngừng tải video lên kênh của bạn, nếu không bạn có thể mất một số người đăng ký. Thỉnh thoảng bạn nên đi mua sắm để cập nhật cho tủ đồ của mình nhé! Trong trình mô phỏng Youtubers Life, bạn sẽ có thể:

Đi mua sắm và tùy chỉnh hình đại diện của bạn để nó giống với bất kỳ ai bạn muốn!
Trở thành vlogger và cho những người theo dõi biết trò chơi điện tử nào là trò chơi yêu thích của bạn trên kênh của bạn. Hãy là game thủ được yêu thích nhất.
Quản lý kênh của bạn và chỉnh sửa video từ studio của bạn.
Hãy đặt mình vào phong cách sống của một tỷ phú, hiện diện trên mạng xã hội! Sao chép từ các blog khác của game thủ kênh!
Tham dự các bữa tiệc độc quyền với người đăng ký của bạn và sống một cuộc sống tỷ phú!

Kết nối bạn bè của bạn để tìm ra ai là Youtuber trong trò chơi mô phỏng này. Bạn có tin rằng nếu họ tiếp tục tìm kiếm, bạn có thể tiết kiệm tiền mặt hiệu quả không? Họ có thể làm cách nào để đạt được mục tiêu trở thành hơn bạn và xây dựng trạm của họ với những lựa chọn đa dạng? Trở nên phổ biến hơn so với bạn bè của bạn trên các trang web để thu hút các nhà tài trợ!

Youtubers Life: Gambling Channel MOD Unlimited Money là một trò chơi mô phỏng mô phỏng lối sống và chức năng của người dùng YouTube một cách thực tế. Kết hợp trận đấu bạn sẽ thay đổi thành một Youtuber mơ ước trở thành một Youtuber. Nhiệm vụ của bạn sẽ là phát video trực tiếp hoặc đăng phát trực tuyến để kiểm tra tiền thông qua đăng ký và ý kiến của mọi người. Tuy nhiên, môn thể thao này không đơn giản như vậy mà game thủ phải quan tâm đến tính cách của mình như ngủ nghỉ, ăn uống, làm việc và học tập một cách điều độ chẳng hạn như thế giới.

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin. Vì vậy, kiếm tiền trên mạng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Ví dụ như quảng cáo, bán hàng online, kiếm tiền qua blog hay website cá nhân,… Vậy Youtuber kiếm tiền như thế nào?

Về cơ bản, một Youtuber là người sáng tạo nội dung, đối tác của youtube (trang web chia sẻ video lớn nhất hiện nay, nơi bạn có thể upload hoặc download video về máy tính, điện thoại). Họ tải video lên YouTube với mục đích chia sẻ nội dung và kiếm tiền. Youtuber có thể làm việc tại nhà, như chơi game hoặc ngồi trước máy tính, bạn chỉ cần thu âm và đăng lên youtube, điều này cũng giúp bạn tự kiếm thu nhập hàng tháng.

Và chắc chắn khi nhắc đến công việc này, bạn sẽ nghĩ ngay đến Smosh, Pewdiepie, Dude perfect,… Có thể nói họ là những người thành công nhất trong các YouTuber làm việc với mức thu nhập khủng. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ rằng YouTuber là một công việc sung sướng, liệu công việc này chỉ cần chăm chỉ, ngồi một chỗ là có thể kiếm ra tiền? Mong rằng Kênh Youtubers Life: Gaming sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc và hiểu rõ hơn về công việc này.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.