Zen Pinball Mod Apk (v1.47) Đã mở khóa đầy đủ / Không có quảng cáo

Chào! Zen Pinball Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống miễn phí Zen Pinball Mod Apk (v1.42) + Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Zen Pinball Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi Zen Pinball Android Arcade.

Modern Combat 4 Mod Apk (v1.2.3e) Unlimited Money / Uptodown

Zen Pinball Mod 1.42 là một trong những pingback game arcade đẹp nhất, phổ biến nhất và được yêu thích nhất dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh chạy trên Android. Được tạo miễn phí bởi Zen Studios, studio đã được phát hành trên Google Play và đã được tải xuống hơn 10 lần.

Hot Wheels Race Off Mod Apk (v11.0.12232) Tất cả đã được mở khóa / Mua sắm miễn phí

Đó là tùy thuộc vào bạn bởi người dùng Android trên khắp thế giới hàng triệu lần và bây giờ theo yêu cầu của những người thân yêu của bạn, mới nhất và mới nhất! Tất nhiên, bạn đã quen thuộc với loạt pinball nổi tiếng, trò chơi tương tự trên Windows XP theo mặc định và bạn có thể có những kỷ niệm về nó; Trò chơi 3D hoàn hảo và thú vị chơi nhạc sôi động cùng với hướng dẫn bóng trong nền để mang lại cho bạn trải nghiệm chơi pinball tốt nhất trên Android của bạn!

Merge Plane Mod Apk (v1.19.2) Không giới hạn tiền / đá quý / VIP

Hopeless 2 Cave Escape Mod Apk (v1.1.39) + Tiền / Vàng không giới hạn

Một màn hình lớn ngăn bóng rơi xuống đáy hố và nhấc bóng bằng hai răng trở lên và thu điểm! Nếu bạn là người yêu thích lịch sử pinball của Android nhờ thiết kế siêu mỏng và đồ họa âm nhạc HD tuyệt vời và bộ điều khiển cảm ứng tuyệt vời, Zen Pinball là một lựa chọn tốt!

PROJECT OFFROAD Mod Apk (v184) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Zen Pinball đã thành công dựa trên một số thương hiệu giải trí lớn nhất bao gồm Marvel Comics, Star Wars, Ellen, The Walking Dead và hơn thế nữa. Zen Pinball là nơi dành cho tất cả các cơn thèm pinball của bạn.

SEGA Heroes Mod Apk (v80.214161) + Tiền / Kỹ năng không giới hạn + Không có Quảng cáo

Từ Zen Studios, nhà tiên phong trong lĩnh vực chơi pinball kỹ thuật số, Zen Pinball là điểm đến của bạn cho những pha hành động bắn bi kỹ thuật số thú vị! Có cả bảng gốc và bảng độc quyền dựa trên một số thương hiệu giải trí hot nhất, mô hình 3D chi tiết, vật lý bóng tiên tiến nhất hiện có, các tính năng xã hội phong phú và Zen pinball dành cho thiết bị Android tiếp tục truyền thống pinball phong phú do Zen thiết lập. Studio, người dẫn đầu dứt khoát trong trò chơi điện tử pinball.

Rage Racing 3D Mod Apk (v1.8.133) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Zen Pinball đặt ra một tiêu chuẩn mới về chi tiết đồ họa trong vật lý bóng thực tế và trò chơi điện tử pinball, kết hợp hình ảnh hiện đại, bàn thử thách, bóng sống động như thật và vật lý bàn, đồng thời kết hợp chúng vào bất kỳ trò chơi pinball nào khác . Nó được thêm vào với các tính năng mới không được tìm thấy.

Tôi không thể tải Pinball FX2 trên Xbox Live Arcade mà không chơi nó một hoặc hai lần trên mỗi bàn trong ít nhất vài giờ. Bây giờ họ đang cho tôi một bàn, nơi có điểm kinh nghiệm và chiến lợi phẩm từ trò chơi này sang trò chơi khác? Rõ ràng Zen Studios đang cố giết tôi. – Kotaku.

Marvel Pinball là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho trải nghiệm vốn đã xuất sắc. Nếu bạn lớn lên với những chiếc máy chơi pinball, chắc chắn rằng sự sụp đổ của trò chơi điện tử sẽ lấy lại tình yêu đã mất từ lâu. Nếu bạn chưa từng có cơ hội trải nghiệm pinball, bây giờ vẫn tốt như bất cứ lúc nào. – IGN

Chúng tôi có thể sẽ chơi rất lâu sau bài đánh giá này và chúng tôi không có e ngại cho các bàn bổ sung. Đầu pinball đồng bộ – điều này cũng tốt như có một chiếc bàn thực tế trong nhà của bạn. – Radar thể thao.

Zen Pinball có hàng chục bàn, cả những thiết kế ban đầu do nhóm phát triển của chúng tôi tạo ra, cũng như một số tính năng giải trí hấp dẫn nhất xung quanh. Điền vào bộ sưu tập của bạn ngay hôm nay!

Zen Pinball hoàn toàn miễn phí với bảng lớp của thuật sĩ dễ thương! Tải xuống ứng dụng để truy cập nhanh vào một trong những bảng thú vị nhất của chúng tôi.

Với các bảng thành công dựa trên một số thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực giải trí, bao gồm Marvel Comics, Star Wars, The Walking Dead, South Park, v.v., Zen Pinball là nơi dành cho tất cả những cơn thèm pinball của bạn.

Danh sách các bàn chơi thú vị của Zen Pinball được cập nhật thường xuyên, vì vậy hãy nhớ xem các bàn chơi mới nhất và lớn nhất của Zen Studios!

1: – Bảng xếp hạng trên toàn thế giới và thách thức bạn bè.

2: – Bảng thành tích.

3: – Bảng quy tắc cho mỗi bảng, cung cấp các mẹo và thủ thuật để giúp bạn tăng điểm số của mình.

4: – Chuyển trò chơi xung quanh cho bạn bè khi bạn cạnh tranh cho thuật sĩ pinball hàng đầu trong chế độ nhiều người chơi trên Ghế nóng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.