ZEPETO v3.4.0 (MOD, Tiền không giới hạn / Đá quý / Không có quảng cáo)

Instagram là nền tảng mạng xã hội thịnh hành nhất trên đầu danh sách hiện nay. Nhưng bạn có thể hình dung một ứng dụng Instagram hoặc TikTok ảo cho tính cách thực dụng của mình không? Vâng, bạn đang nghĩ đúng, vì công nghệ đã phát triển ở mức độ cao cho phép bạn tạo Hình đại diện philistine của riêng mình với tất cả các tính năng và cảm xúc đã chọn của bạn. Nếu bạn vẫn còn ngạc nhiên và suy nghĩ về một nền tảng như vậy, bạn chỉ cần sử dụng Zepeto ít nhất một lần.

Yousician Premium v4.35.0 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

Zepeto là ứng dụng thể loại Giải trí trực tuyến được xếp vào top 20 ứng dụng giải trí của Google Play Store và iOS App Store. Bạn có thể xem ứng dụng này như một nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến, cho phép bạn tạo một Hình đại diện, giống như giao diện của chính bạn. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn tạo video và ảnh hoàn hảo để đăng chúng và thu thập lượng người theo dõi đông đảo.

X Plore File Manager Mod Apk (v4.27.60) (MOD, Đóng góp)

Nhưng hầu hết thời gian, ứng dụng Zepeto Official gây khó chịu cho người dùng với các khoản mua sắm trong ứng dụng khổng lồ cho quần áo, da và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Tương tự, chúng tôi đã phát triển cùng một ứng dụng Android chứa toàn bộ giao diện ditto, tài nguyên và quần áo giống như Zepeto chính thức. Đó là một ứng dụng miễn phí, trong đó bạn có thể mua hàng vô hạn miễn phí. Vì vậy, dù là Gucci hay Louis Vitton, bạn có thể mua bất kỳ quần áo, giày dép và đồ da nào mà không phải vất vả hay tốn kém chi phí. Vui thích!

Netflix v7.113.0 (Đã mở khóa cao cấp, Chất lượng 4K, Máy chủ nhanh)

Zepeto là một ứng dụng Android hoàn hảo bao gồm cả thể loại, Trò chơi và Ứng dụng. Nó được phát triển theo cách hoàn hảo, nơi bạn có thể tạo Avatar có thể tùy chỉnh của riêng mình với rất nhiều skin Zepeto và quần áo hàng hiệu. Hơn nữa, bạn cũng có thể đăng video Hình đại diện của mình trên trang Instagram kinda được thiết kế chính thức của Zepeto bên trong cùng một ứng dụng.

VSCO Mod Apk (v227) (MOD, Unlocked All Pack, VSCO X)

Theo cốt truyện ứng dụng, trước tiên bạn cần tạo tài khoản của mình trên Zepeto, bằng cách tham gia qua E-mail hoặc các tài khoản xã hội như Facebook và Twitter. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh Hình đại diện của mình bằng cách chọn một trong hàng nghìn thiết bị, kiểu tóc, quần áo và mọi sản phẩm phong cách sống. Đó là một ứng dụng Android 100% không có lỗi được Naver Z Corporation phát triển vào tháng 8 năm 2018 và có hơn 50 triệu người dùng toàn cầu.

WhatsApp Messenger Mod Apk (v2.21.15.11) (MOD, Nhiều tính năng)

Zepeto cung cấp cho bạn một giao diện ứng dụng tiện dụng, nơi bạn có thể tùy chỉnh Hình đại diện, tiêu tiền và kim cương của riêng mình. Tại đây, bạn có thể sử dụng hàng triệu mặt hàng chứa quần áo thịnh hành, kiểu tóc, trang điểm, ảnh cộng tác có thương hiệu và thể hiện bản thân theo cách bạn có thể tưởng tượng.

YouCam Perfect Mod Apk Premium (v5.83.3) (MOD, Premium)

Nó cung cấp cho bạn rất nhiều mặt hàng quần áo thương hiệu thực tế như GUCCI, The Little Mermaid, BLACKPINK, NIKE, ADIDAS, MINIONS, Hello Kitty và Reebok. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo thương hiệu và quần áo của riêng mình và đăng chúng lên các cửa hàng chính thức để kiếm kim cương và tiền xu. Âm thanh tuyệt vời!

WEBTOON v2.7.5 (MOD, Không có quảng cáo / Đã mở khóa)

Ngoại trừ tất cả các tùy chọn tùy chỉnh hoàn hảo và trò chơi mô phỏng thực tế, Zepeto cũng cung cấp cho bạn trải nghiệm cuộc sống xã hội. Tại đây bạn có thể kết nối tất cả bạn bè của mình bằng ứng dụng Zepeto sau khi kết nối qua Facebook hoặc Twitter.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo ra rất nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra một môi trường xã hội đặc biệt. Sau đó, bạn có thể trò chuyện với tất cả những người đó, xem và thích bài đăng của họ và gửi nhãn dán cho họ. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và tạo tài khoản của bạn ngay hôm nay!

Các tính năng đều có mặt riêng của chúng, nhưng ngoại trừ chúng, vẫn có những nhược điểm to lớn bên trong ứng dụng Zepeto như mua hàng trong ứng dụng, các mặt hàng đắt tiền, hàng tấn quảng cáo trực tuyến và việc lướt ứng dụng bị lỗi và chúng tôi không thể sống sau khi nhìn chằm chằm tất cả các bạn trong bất kỳ rắc rối. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế bản sửa đổi cho ứng dụng Zepeto có tên Zepeto MOD APK.

Sửa đổi này sẽ giới thiệu cho bạn rất nhiều tính năng mà bạn chưa từng nghe nói đến. Thứ nhất, đó là một ứng dụng Android không có quảng cáo, cũng như cung cấp cho bạn vô số tiền xu và kim cương để mua miễn phí toàn bộ phong cách sống có thương hiệu. Tất cả những gì nó cần là bạn nhấn nút tải xuống màu xanh lá cây được đặt bên dưới, và thế là xong !!

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, nền tảng Zepeto chứa đầy hàng triệu quần áo và mặt hàng phong cách sống như kiểu tóc, áo khoác, áo khoác, áo măng tô, áo sơ mi, quần dài, quần jean, quần short và giày. Trong tất cả các mặt hàng trong ứng dụng này, có rất nhiều sản phẩm hàng hiệu có giá hàng nghìn đồng như Gucci, Nike và Hello Kitty, và hầu như chúng ta đều thích thử quần áo hàng hiệu.

Hãy ghi nhớ điều đó, chúng tôi đang cung cấp cho bạn APK Zepeto MOD, bao gồm vô số tiền xu. Sau khi sử dụng những đồng tiền vô tận này, bạn có thể mua hàng vô hạn và có thể khiến lối sống ảo của bạn trở nên đáng kinh ngạc. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần ở đây là Zepeto MOD APK, dừng chờ đợi và tải xuống bản sửa đổi ngay bây giờ!

Kim cương là đơn vị tiền tệ thứ hai của Zepeto, chứa rất nhiều giao dịch mua vật phẩm. Hơn nữa, những viên kim cương này rất khó kiếm được, và đó là lý do tại sao rất nhiều người dùng chi hàng nghìn đô la thực chỉ để mua một vài viên kim cương. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi cũng đang cung cấp kim cương vô hạn bên trong APK Zepeto MOD. Vì vậy, bây giờ, bạn có thể mua các vật phẩm có giá trị kim cương huyền thoại miễn phí!

Nếu bạn đã từng lướt qua ứng dụng Android chính thức của Zepeto, bạn phải biết về số lượng cuộc đấu tranh cần thiết để mở khóa trang phục huyền thoại. Và đó cũng là kịch bản tồi tệ nhất ném gánh nặng lên rất nhiều người đam mê. Vì vậy, đó là lý do tại sao, Zepeto MOD APK được nhúng với giao diện, bao gồm tất cả các mục được mở khóa mà không đạt được số lượng người theo dõi thích hợp. Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào nút tải xuống và tải xuống trò chơi Android bất thường này miễn phí !!

Ngoại trừ tất cả các lợi ích một phần như tài nguyên vô hạn và giao diện ứng dụng được mở khóa, Zepeto MOD APK cũng cung cấp cho bạn một đặc điểm hữu ích nhất có tên là giao diện Zero-ad. Về cơ bản, ứng dụng chính thức của Zepeto là một nền tảng khó chịu với hàng tấn quảng cáo.

Nhưng ứng dụng đã sửa đổi được nhúng với tập lệnh chặn quảng cáo, loại bỏ tất cả các quảng cáo trong trò chơi và biến nó thành một ứng dụng thú vị cuối cùng. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không cần bất kỳ cài đặt trình chặn quảng cáo nào của bên thứ ba để tận hưởng giao diện không có quảng cáo. Nó không phải là nó đáng kinh ngạc?

Zepeto MOD APK là một trong những kiệt tác giải trí nhất của thập kỷ này vì ở đây bạn có thể sống ảo như bạn muốn. Bạn có thể mua tất cả quần áo hàng hiệu và phong cách sống miễn phí sau khi có vô số tiền. Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng toàn bộ giao diện ứng dụng không bị gián đoạn. Vậy bạn cần gì hơn nữa, hãy tải ứng dụng này và sử dụng phím này cho cuộc sống giải trí tuyệt vời nhất!

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống ZEPETO miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *