Zombie Blast Crew Mod Apk (v2.4.1) + Tiền không giới hạn / Một lần truy cập

Chào! Người yêu trò chơi Zombie Blast Crew Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Zombie Blast Crew mới nhất (v2.4.1) + Tiền không giới hạn cho Android Không có quảng cáo , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Zombie Blast Crew là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Zombie Blast Crew Trò chơi phiêu lưu trên Android.

Idle Racing GO Mod Apk (v1.27.2) + Tiền không giới hạn / Mua miễn phí / Không cooldown:

Đã đến lúc cập nhật Xin lỗi vì đã chết. Tất cả các bạn đều biết về thây ma vì chúng có những mánh khóe và mánh khóe mới – làm cho mỗi thây ma trở nên độc đáo hơn. Đừng đánh giá thấp Murray.

Helix Jump Mod Apk (v3.6.0) + Tiền không giới hạn, Premium + Số mạng không giới hạn + Đã mở khóa

Đã 11 tháng kể từ khi nhiễm trùng bắt đầu. Mọi người chạy trốn khỏi các thành phố, khủng bố hàng loạt trên đường phố. Các thây ma đã chiếm thành phố của chúng tôi, các tòa nhà của chúng tôi, các khối nhà của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi ngủ bên ngoài khi họ đi lang thang trên đường phố của chúng tôi.
Chúng tôi đợi quân, quân không đến nên thu súng. Chúng tôi chờ đợi một anh hùng, và một anh hùng đã không đến, vì vậy chúng tôi đã giương cao lá cờ của mình. Bây giờ chúng tôi đang chờ đợi, và một nhà lãnh đạo đã đến, vì vậy chúng tôi đã tự nâng mình lên. Người lãnh đạo đó là bạn.

Cut the Rope Time Travel Mod Apk (v1.15.0) + Infinite Hints + Power + Unlocked

Paper.io 2 Mod Apk (v2.0.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Battle of Polytopia Mod Apk (v2.0.46.5089) Unlimited Stars / All Unlocked

Chúng tôi đã tổ chức các bữa tiệc săn bắn để lấy lại các khu nhà của chúng tôi và đẩy lùi những kẻ chiếm đóng xấu xa. Chúng tôi chính thức thông báo rằng kể từ hôm nay, thành phố của chúng tôi là vùng không có zombie. Chúng tôi là phi hành đoàn vụ nổ zombie. Chúng tôi nghiền nát những người bị nhiễm bệnh. Tham gia vào nhóm

Super Mario Run Mod Apk (v3.0.22) + Tiền không giới hạn + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Hành động trong chủ đề phổ biến về ngày tận thế thây ma với camera ở trên cùng. Toàn bộ khu đất đã bị nhiễm virus, thay thế cư dân của những thành phố chết chóc. Mười một tháng sau khi bệnh dịch lây nhiễm, tất cả các thành phố lớn trên thế giới đều bị chiếm. Một trong số họ sẽ là người dùng. Sau khi chọn một trong các lớp, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ tại các khu vực thành thị khác nhau. Thực hiện thành công các nhiệm vụ phải một lần và mãi mãi giải phóng đường phố khỏi các dị nhân zombie bình thường và đặc biệt.

Memes Wars Mod Apk (v4.9.01) + Mod nhiều tiền + Không có quảng cáo cho Android

Như cái tên của nó, câu chuyện lấy bối cảnh là một cuộc chiến hiện sinh giữa con người và thây ma. Nó từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim, cũng như thể thao. Vụ tấn công mang xác sống trong một loại virus chết người đã tạo nên nỗi kinh hoàng cho toàn nhân loại. Một khi bị rắn cắn, bạn sẽ thay chúng ngay lập tức, và bạn hoàn toàn có thể gây hại cho người thân của mình. Bước vào thế giới game, bạn sẽ được đặt chân vào một thành phố đầy rẫy những thây ma không có máu, luôn cố ăn thịt người. Đó là một thành phố rộng lớn và hoang vắng, đã bị dịch bệnh tàn phá. Và đó là thành phố của bạn. Tất cả mọi người đã chạy trốn. Quá lâu để chờ đợi sự hỗ trợ từ cảnh sát. Trong khi bạn và những cư dân khác phải sống sót và sống sót, những thây ma có thể đi ngang trong thành phố. Bạn, một người đàn ông may mắn sống sót sau cơn đại nạn, phải nâng súng lên và chiến đấu, giành lại thành phố của mình từ tay yêu quái.

Đã 11 tháng kể từ khi nhiễm trùng bắt đầu. Toàn bộ người dân chạy trên đường, hoảng sợ đứng trên đường. Zombies đã xâm chiếm các thành phố của chúng tôi, các tòa nhà của chúng tôi, các khối nhà của chúng tôi. Bây giờ, chúng tôi ngủ bên ngoài khi họ đi lang thang trên đường phố.
Chúng tôi là một phần của quân đội và nó đã không đến, vì vậy chúng tôi đã nổ súng. Chúng tôi chờ đợi một anh hùng và không có anh hùng nào đến, vì vậy chúng tôi đã giương cao lá cờ của mình. Chúng tôi đang đợi bây giờ và một nhà lãnh đạo đã đến, vì vậy chúng tôi đã đứng dậy. Người lãnh đạo này là bạn.

Zombie Blast Crew là một trò chơi miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ cửa hàng di động. Tuy nhiên, ứng dụng Zombie Blast Crew Mod không khả dụng theo cách thông thường. Thay vào đó, bạn phải tải xuống từ các trang web chia sẻ như của chúng tôi. Đây là phiên bản được sửa đổi đặc biệt mang lại rất nhiều tiền cho người chơi ngay từ đầu game. Link tải ứng dụng Zombie Blast Crew Mod sẽ được cung cấp ở cuối bài viết này. Vui lòng đảm bảo rằng kết nối của bạn ổn định trước khi tải xuống để tránh lỗi.

Rút mã thông báo
Là thành viên của nhóm vụ nổ zombie, chúng ta có nhiều mục tiêu – một số mục tiêu phù hợp với trinh sát, một số mục tiêu cho thợ săn, một số mục tiêu cho chiến binh – nhưng chúng tôi chỉ có một mục tiêu thực sự: đẩy lùi thây ma sát thủ. Đóng gói súng của bạn, trinh sát khu vực và loại bỏ bất kỳ thứ gì nhấp nháy màu xanh lá cây.

Mỗi nhiệm vụ diễn ra tại một khu vực mới của thành phố, nơi bạn sẽ phải bắn zombie để ngăn chặn cuộc xâm lược của đại dịch và quay trở lại nơi không có người ở để sử dụng bản năng sinh tồn và đồ nghề của bạn.

Thử nghiệm loại bỏ ZOMBIE
Những thây ma đặc biệt có nhiều hình dạng và hình dạng khác nhau: một số sẽ lao vào bạn, một số sẽ bắn bạn từ xa, một số sẽ gây sát thương hàng tấn trước khi lao xuống. Có một điều chắc chắn rằng chúng đều nguy hiểm. Bạn biết khi nào thì nên đánh lén khi nào cần sơ tán và không nên nâng cao trạng thái cảnh giác, và nhanh chóng vào cuộc. Các tùy chọn đều mở và chiến lược của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Họ có thể ngu ngốc, nhưng zombie luôn nguy hiểm khi là một nhóm – người lãnh đạo có trách nhiệm áp dụng chiến lược phù hợp để giảm thiểu tình huống bất ngờ và tối đa hóa chiến lợi phẩm.

Gói – Súng và Thiết bị
Lên kế hoạch và có được thiết bị thích hợp đã là một nửa của trận chiến. Không có anh hùng nào trải qua một cuộc chiến mà không có thanh kiếm của mình. Đám đông z lớn? Bắn bằng Zero Flamethrow hoặc Grenade Launcher. Cần duy trì khoảng cách của bạn? Một khẩu súng trường tấn công hoặc súng máy có thể là lựa chọn tốt hơn. Đó là về việc sử dụng cái đầu của bạn và hiểu biết về nghề của bạn. Cả đám đông? Giữ trong bóng râm và sử dụng mặt nạ của bạn để cô lập mục tiêu một cách âm thầm.

Đối với thiết bị của chúng tôi cũng vậy. Bạn có gói Scout Medkit để chữa lành vết thương không? Để xóa một số khu vực lây nhiễm lựu đạn? Một số thức ăn để tăng khả năng sống sót của thợ săn? Đừng vội vàng trong nó, nó phải được chuẩn bị. Và đừng quên làm nổi bật các kỹ năng của bạn. Áp dụng một số điểm để đánh dấu sẽ giúp ích cho việc chụp ảnh của bạn.

Low Poly Hoa Kỳ
Nó có thể là nhà, nhưng nhìn thấy nó một lần nữa sau tất cả… nó cảm thấy nhớ nhung. Chúng tôi đã tìm ra mục đích và để ngăn chặn dịch bệnh, nhưng cũng hãy thoải mái suy nghĩ. Một số lát cũ tốt của Hoa Kỳ với điểm tham quan của riêng họ. Đây là một phong cách rất độc đáo, không tham gia.

Đó là một khu vực rộng lớn, với hàng tấn tài nguyên và dấu vết ẩn để theo dõi. Chỉ cần đừng trở thành anh hùng, và đừng lạc lối.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *