Zombie Defense 2 Mod Apk (v2.61) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí / Không có quảng cáo

Xin chào, người chơi trò chơi Zombie Defense 2 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Zombie Defense 2 Mod mới nhất (v2.61) Health + Bullet + Unlimited Money No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Zombie Defense 2 và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Zombie Defense 2 cho Android.

Cube Survival Story Mod Apk (v1.0.4) + Tiền không giới hạn / Năng lượng / Thủ công + Không có quảng cáo

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu cho bạn phần tiếp theo của game bắn súng zombie sống động, dữ dội và đẫm máu nhất trên thị trường di động!

Card Wars Adventure Time Mod Apk (1.11.0) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Vào năm 2021, loại virus chết người đã bùng cháy khỏi nền văn minh của chúng ta. Nhiều thuộc địa định cư còn sống sót đã trú ẩn trong các công trình ngầm, chúng lan rộng khắp thế giới.

Dawn of Steel Mod Apk (v1.9.5) + Sát thương + CD kỹ năng + Không có quảng cáo

Sarah Foster là một sĩ quan Mỹ còn sống, bác sĩ Parker đảm nhận những chuyến thám hiểm nguy hiểm của một chuyên gia di truyền học đang cố gắng tìm ra một loại vắc-xin. Các thí nghiệm của Parker đã giúp xây dựng khả năng miễn dịch của Sarah chống lại vi rút.

GRID Autosport Mod Apk (v1.7.2RC1) + Tiền không giới hạn / Mở khóa tất cả các phương tiện

World Cricket Championship 2 Mod Apk (v2.9.4) + Tiền / xu + dữ liệu không giới hạn

Bây giờ bạn có thể đi qua các thây ma trong thế giới hậu khải huyền và tìm kiếm các địa điểm và nhiệm vụ khác nhau.
Đồ họa và hiệu ứng hình ảnh ngon mới Nhắm mục tiêu và di chuyển mượt mà. Bạn sẽ có một cuộc hành trình tuyệt vời thông qua các phòng thí nghiệm bí mật và các cơ sở dưới lòng đất!

Warlords Of Aternum Mod Apk (v1.21.0) + Số mạng / Thiệt hại không giới hạn + Không có quảng cáo

– Chế độ Câu chuyện và Chế độ Đấu trường
– Hơn 20 loại thây ma khác nhau
– Điều khiển hành động 3D cổ điển
– Đồ họa 3D thực tế
– Hiệu ứng động
– Những cách rất đáng sợ và nguy hiểm
– Game bắn súng gay cấn và cường độ cao nhất
– Bầy thây ma nổi ác
– Zombie bắn ra đầu, tay và chân
– tải xuống miễn phí

Mahjong Journey Mod Apk (v1.25.6801) + Kim cương không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Năm 2017, chính phủ Triều Tiên đã thành lập một đơn vị bí mật để phát triển một thế hệ vũ khí sinh học mới.

Năm 2021, nguyên mẫu vũ khí dựa trên việc nuôi cấy nấm Ophiocordyceps đơn phương được chế tạo. Nó được gọi là “Góa phụ đen”. Hoạt động không thành công do vi phạm kiểm soát. Virus đã lây lan trên toàn thế giới.

Vào năm 2023, 95% số người đã bị giết hoặc lây nhiễm bởi “Góa phụ đen”. Nhiều thuộc địa định cư còn sống sót đã trú ẩn trong các công trình ngầm, chúng lan rộng khắp thế giới. Họ vẫn đang cố gắng chống lại BioZhard. Một số nhà khoa học còn sống đang cố gắng tìm ra cách chữa trị, nhưng hiện tại chỉ có một loại vắc-xin miễn dịch đang phát triển tạm thời đã được sản xuất.

Chung tôi cân sự giup đơ của bạn:
Vui lòng để lại đánh giá của bạn để giúp chúng tôi cải thiện trò chơi này. Nhóm của chúng tôi bao gồm 2 người, nhưng chúng tôi đã muốn làm điều gì đó tuyệt vời. Chúng tôi cần đánh giá của bạn! Số phận của trò chơi là trong tay của bạn.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.akpublish.Zombie Defense 2 và đổi tên thư mục thành com.akpublish.Zombie Defense 2- Mod Apk . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Zombie Defense 2 Mod và tải xuống và cài đặt apk Zombie Defense 2 Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.akpublish.Zombie Defense 2 – Mod Apk ” thành ” com.akpublish.Zombie Defense 2 ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *