Zombie Evil Mod Apk (v1.20) + Tiền không giới hạn

Xin chào người chơi Zombie Evil Game Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Zombie Evil Mod mới nhất (v1.20) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Zombie Evil Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Zombie Evil Android Arcade Game.

Zombie Derby 2 Mod Apk (v1.0.14) + Tiền / xu không giới hạn

Zombie Evil Mod, tiền mặt vô hạn mà bác sĩ đã tập hợp một đội quân zombie khổng lồ và giải phóng chúng bắt đầu trên hành tinh. Hành tinh rơi vào tình trạng hư hỏng. Bản phát hành của chúng tôi về việc giảm ranh giới! Khi một chính phủ sụp đổ trên toàn thế giới, Wotan kể từ đó, trò chơi thẻ trong Paks, cùng với một vài người sống sót trở lại ngôi nhà.

Zombie Diary 2 Evolution Mod Apk (v1.2.4) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bản mod Mobile Soccer League (v1.0.27) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Vào năm 2013, chủng tộc cá nhân đã được gắn thẻ vì mối nguy hiểm lớn nhất đối với sự tiến bộ tiếp tục trên hành tinh từ Tiến sĩ Evil. Theo quan điểm của vị bác sĩ này, con người không thể phù hợp hơn nữa để có thể đứng trên đỉnh của tất cả những người thuận lợi với thế giới. Đối với anh ta, bây giờ là thời gian cho Zombie của nó, bước tiến hóa sắp tới để trở thành chủ nhân của hành tinh.

Hempire Mod Apk (v2.0.11) + Kim cương / Chìa khóa không giới hạn + Đã mở khóa VIP

Vị bác sĩ gần đây đã thu thập các đấu trường thây ma to lớn và bắt đầu bẫy chúng trên toàn thế giới. Hành tinh đã trở thành một thảm họa. Loài của chúng ta hiện đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng! Kể từ khi các cơ quan chức năng của hành tinh sụp đổ, chỉ một ngày sau, đó thực sự là sự lựa chọn của bạn và cũng là một vài người sống sót để chúng ta quay trở lại với những người còn sống.

AXES.io Mod Apk (v2.7.12) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Săn Dr.Evil trên khắp thế giới, có những lỗ sâu để nhảy không gian và thời gian, phá hủy quân đoàn của undead bất cứ nơi nào bạn đến. Họ đông hơn bạn, tuy nhiên, bạn cũng cần họ sẵn sàng chiến đấu! Toàn cầu hiện đang chờ đợi để có được một vị cứu tinh để thu hút trở lại hy vọng cho cuộc đua cá nhân. 1-9 vũ khí riêng biệt để sử dụng khi tìm kiếm của bạn để loại bỏ toàn bộ thế giới của chúng ta về cái chết biết đi này! 6 tính cách riêng biệt cùng với 5 năng lực riêng biệt để nâng cấp.

Major Mayhem Mod Apk (v10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Sky Dancer Run Mod Apk (v4.2.9) + Xu + tiền không giới hạn

Nâng cấp tính cách của bạn trong các kỹ thuật khác để tạo ra hành động đặc biệt. 3 bản đồ địa cầu! 2 1 cảnh vượt thời gian! 126 độ! Một trải nghiệm! Quét tất cả kẻ thù zombie trong sự hỗn loạn của không gian và thời gian.

2 kẻ thù 1 mặt trăng khác nhau! Nhặt vũ khí của bạn lên đập tan chúng! Các cuộc đấu tranh BOSS cực kỳ gay cấn! Trong trường hợp bạn đã có các kỹ năng liên quan để vượt qua chúng được cải thiện và phần thưởng vượt chướng ngại vật! Hoàn toàn miễn phí! Lợi thế về giải phóng mặt bằng và đá tự do có thể khiến bạn thích trận đấu! Đặt trong tai nghe của riêng bạn và thả mình vào một bản giao hưởng của tất cả các tiếng súng cùng lúc bạn chọn hành tinh trái đất trở lại với loài người!

Zombie Evil thực sự có thể chỉ là một trận đấu bắn súng đặt một người vào giữa thảm họa toàn cầu được tạo ra từ Doctor Evil khét tiếng, kẻ được xác định là người sẽ là rào cản chính của bạn khỏi chuỗi phát triển. Anh ấy được chọn để mua lại. Chính xác là như thế nào?

Cùng với zombie-khải huyền. Đó thực sự là trường hợp mà tính cách của chúng ta tự tìm thấy. Bạn sẽ cần phải bắn tất cả các thây ma nhìn qua hộp công cụ cũng như vị trí của bạn.

Trận đấu tổng thể đã được chia thành ba thế giới riêng biệt sử dụng 100 độ ở mỗi góc. Không có bất kỳ cách nào khiến bạn cảm thấy nhàm chán mà bạn sẽ khám phá trong suốt trò chơi. Bạn có thể dừng chụp và cũng có thể không bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì hàng giờ.

Zombie Evil có thể là một trò chơi hành động khá thú vị, kết hợp các cơ chế gây nghiện và đơn giản được dự đoán chỉ khi bạn chạm ngón tay vào phía bên kia của màn hình hiển thị với một vài hình ảnh khá tráng lệ.

Hãy cùng xem một số đánh giá của người dùng về Zombie Evil:
Hơn 150.000 đánh giá ★★★★★!

1. Gây nghiện quá !!! Trò chơi này rất xuất sắc, nó rất dễ gây nghiện và dễ dàng để thực hiện tốt… Ai lại không thích bắn zombie? !!!
2. Trò chơi tiêu diệt zombie tốt nhất
3. Tận hưởng mọi thứ về vũ khí thể thao, các bản cập nhật.
4. Đó là một trong những trò chơi tốt nhất cho đến bây giờ mặc dù tôi chỉ mới bắt đầu chơi với nó mà nó hoạt động tốt, một môn thể thao, nó sẽ giúp thời gian trôi qua. Tôi không thể bỏ chơi với, bỏ qua những lời kêu gọi của tôi để tiếp tục chơi. Cảm ơn bạn vì trận đấu đặc biệt này. Niềm vui của nó.
5. Giải trí và một cách tốt để giết thời gian và thây ma – Ashley Snell ★★★★★
6. Đây là trò chơi rất hay nhất từ trước đến nay, nó thật là ghiền. Bạn có tin rằng bạn có thể đặt một số vũ khí tuyệt vời như súng bắn tia hoặc bất cứ thứ gì tương tự như thế này không – Alex Butters ★★★★★
– “Vâng, tôi tự tin rằng bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn muốn trong trò chơi này.”
7. Trò chơi chiến đấu zombie thú vị, tuyệt vời, dự đoán hàng giờ kịch tính! – Richard Gledhill ★★★★★

★ Miễn phí để thực hiện
★ 7 cấu hình giọng nói – tiếng Anh, Français, Deutsch, Español, Português, Pу́сский, Italiano
★ Thu thập các loại vũ khí riêng biệt và cập nhật chúng để có thêm các thuộc tính và hỏa lực!
★ Nghiên cứu các thiết bị tiên tiến có thể được sử dụng để tạo lợi thế trong trận chiến.
★ Có được và nâng cao khả năng chiến đấu mới.
★ Khám phá lãnh thổ xa lạ và tìm hơn 40 loại thây ma khác nhau.
★ Nhân vật chiến đấu và thây ma, bằng cách chiến đấu trong các điều kiện thời tiết khác nhau.
★ Mời bạn bè SNS tham gia vào cuộc xung đột.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.