Zombie Gunship Survival Mod Apk (v1.6.34) + Không quá nóng + Dữ liệu + Không có quảng cáo

Xin chào, người chơi Zombie Gunship Survival Game’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Zombie Gunship Survival mới nhất (v1.6.34) + Không quá nóng + Dữ liệu + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Zombie Gunship Survival Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Zombie Gunship Survival cho Android.

Angry Gran Run Mod Apk (v2.18.4) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Chịu đựng ngày tận thế bên trong trận đấu thu phục bắn tỉa zombie này. Tại một vũ trụ, một vài người sống sót đã chọn vũ khí để chống lại cuộc tấn công của thây ma. Trang bị cho tàu chiến của bạn bằng cách sử dụng súng sát thương undead và sau đó cải thiện chúng để bị thương thêm. Zombies từ trước. Vàng và các lợi thế khác, những công cụ được đánh giá cao, hãy mang chúng trở lại căn cứ và cũng xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn để đẩy lùi các cuộc tấn công đóng thế.

Trò chơi săn bắn thể thao Wild Hunt bản Mod Apk (v1.445) + Thiết bị + Không có quảng cáo

Bắn tỉa, hạ gục và tiêu diệt những thây ma vô dụng bằng súng thật trong thiết lập mới của thương hiệu này từ trận đấu Zombie Gunship 1 có doanh thu cao nhất – hiện đang kết hợp trò chơi sinh tồn và bắn súng! Thực hiện với trận đấu bắn súng chiến lược này và tận hưởng những lợi thế tuyệt vời! Tập hợp lực lượng lao động ZOMBIE KILLER CỦA BẠN: – Tham gia Tấn công, Phá hủy, Bắn tỉa cùng với Hướng đạo sinh và trang bị vũ khí kỹ thuật – Sử dụng Vàng để cải thiện vũ khí và thiết bị của họ để đảm bảo nhận được nhiều phần thưởng bổ sung mà trận đấu cung cấp. –

Warship Battle 3D World War II Mod Apk (v3.3.5) + Tiền không giới hạn + dữ liệu cho Android

Transit King Tycoon Mod Apk (v4.17) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Xoắn vũ khí tiêu diệt zombie thực dụng bằng cách sử dụng các loại ZOMBIES vàng khác biệt trong trò chơi điện tử BẮN MẮT – Những thây ma có tài năng giết người khác biệt từ trận đấu bắn tỉa tối ưu / tối ưu để tham gia – Các trận đấu thây ma sử dụng một vài thây ma sẽ cực kỳ khó tiêu diệt – Thây ma này thể thao sẽ là tối ưu / sống sót tối ưu của bạn Zombies chụp video thể thao ZOMBIES đang ở trong CỬA CỦA BẠN: – Thu thập vàng cũng như các lợi thế khác nhau để xây dựng hệ thống phòng thủ vượt trội hơn nhiều trên nền tảng tâm trí. – Cập nhật vũ khí tầng và vũ khí quân đội để thoát khỏi tốc độ nhanh hơn đã chết. –

Pac Man Mod Apk (v9.3.7) Token / Unlocked / Unlimited Lives

Nắm bắt những khẩu súng mạnh và thực hiện để loại bỏ những thây ma đau khổ khỏi trò chơi bắn súng quân đội góc nhìn thứ nhất, bởi vì bạn nhắm đến thành công từ Bắn súng ngày tận thế zombie trong SKIES VỚI VŨ KHÍ BẮT BUỘC: – Thu thập vũ khí và súng bắn tỉa hợp lý để tham gia và nâng cao hiệu quả của bạn tại bắt thây ma. – Cung cấp dịch vụ bầu không khí ra khỏi khẩu súng trường được gắn và chỉ đạo một đội quân đồng minh của quân đội trái ngược với đám zombie đã chết cho đến khi chúng thoát khỏi bạn.

Apk bản mod miễn phí Death Worm (v2.0.034) không giới hạn tiền và đá quý

Battle Prime Online Multiplayer Apk (v8.2) Cash + Unpack To + Sdcard + Android + Obb Data

Zombie (xác sống) rõ ràng là chủ đề yêu thích của tôi. Nó trở thành chủ đề của một số bộ phim nổi tiếng và các trò chơi zombie thu hút vô số game thủ. Vì vậy, Limbic đã xuất bản Zombie Gunship Survival (MOD No Overheating) – trận đấu zombie lý tưởng vào năm 2011. Kể từ thời điểm đó, môn thể thao này đã có hơn một triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nó nhận được rất nhiều đánh giá tốt và bây giờ là môn thể thao bao giờ hết. .

Có rất nhiều trò chơi zombie trên thị trường, vì vậy chúng tôi luôn hướng đến một trò chơi độc đáo và khác biệt chứ không chỉ là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất. May mắn thay, Zombie Gunship Survival là một trong những trò chơi như vậy.

Trong Zombie Gunship Survival, bạn là tuyến phòng thủ cuối cùng giữa thây ma và thế giới loài người. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt lũ thây ma trước khi giết người và đưa chúng về căn cứ quân đội của bạn. Bạn sẽ điều khiển hệ thống vũ khí trên máy bay AC-130, tiêu diệt các đợt sóng độc dưới mặt đất trước khi đến đường hầm an toàn, nơi có thức ăn thừa. Thu thập tài nguyên từ bạn bè bạn đã gửi để xây dựng căn cứ quân sự của riêng bạn. Bạn sẽ được thưởng mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ và họ có thể giúp bạn nhiều việc như nâng cấp vũ khí, nhận tiền thưởng trang bị, v.v.

Giống như các game zombie khác, Zombie Gunship Survival sở hữu những vũ khí tinh vi nhất với khoảng 30 loại đại bác, rocket, AKM, súng bắn tỉa,… Ban đầu, bạn sẽ được trang bị 3 loại vũ khí, đó là 25.000 khẩu autocannon, 40 khẩu. mm là súng tự động, và súng Gatling. Sau đó, bạn có thể dựa vào số tiền thưởng kiếm được từ việc hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt zombie để nâng cấp vũ khí của mình. Tùy thuộc vào tốc độ và phạm vi, loại zombie mà bạn có thể lựa chọn loại vũ khí phù hợp nhất.

Có hai loại zombie trong game, đó là zombie nhỏ và zombie khổng lồ di chuyển nhanh. Bạn có thể gặp chúng trên các bản đồ khác nhau với độ khó khác nhau. Để tiêu diệt chúng bạn cần có chiến lược cụ thể phù hợp với đặc điểm của từng bản đồ. Sử dụng vũ khí mạnh nhất mà bạn có và tiêu diệt tất cả chúng, bảo vệ thế giới.

Hiện tại, game có bốn bản đồ cho người chơi thoải mái lựa chọn:

Bunker Charlie: Bản đồ được bao quanh bởi những ngọn đồi.
Bakersfield: Là một nhà máy điện công nghiệp, cứ vài phút lại có một chuyến tàu chạy qua đó.
Diện tích dễ chịu: Kết hợp các đường phố xung quanh ngôi nhà.
Lockdown: Bản đồ mới đã được phát hành, nó giống như một nhà tù lớn với những bức tường xung quanh.
Mỗi bản đồ đều có một nơi trú ẩn an toàn, khéo léo đưa người đến đó trước khi ăn xác. Một số người chơi nói rằng bản đồ của trò chơi cần được cập nhật những thứ mới mẻ hơn là một số cảnh lặp đi lặp lại.

Đưa zombie để mở khóa các nhiệm vụ mới để thực hiện trong môn thể thao video chụp bắn tỉa này và nâng cao vị trí của bạn để đảm bảo bảo vệ nền tảng undead vàng bổ sung nhiều hơn nữa: -Thực hiện cùng với việc phát triển sân bay xa của bạn để trở thành nền tảng của các cuộc phẫu thuật và cũng tiếp tục loại bảo vệ thây ma. Sẵn sàng rằng súng trường của bạn an toàn và cũng bất chấp quân đội của những người đã khuất. –

Cập nhật hệ thống phòng thủ, súng cầm tay và súng cầm tay của bạn để bảo vệ nền tảng quân sự của bạn chống lại các cuộc tấn công của zombie trong trận đấu bắn súng này. -Chiến tranh chiến tranh để tồn tại trong môi trường tự nhiên thù địch và giải phóng hỏa ngục cho những người đã khuất trên ghế xạ thủ trong Zombie Gunship Survival: cảnh quay đóng thế vĩ đại nhất!

Cho bạn bè -Chia sẻ lời khuyên trong Trò chơi bắn tỉa này kết hợp với bạn bè -cùng với thây ma của riêng bạn Thoát khỏi hàng tá cùng với chính xác mức lương bạn phải có để nhận được vàng lâu hơn -Tham gia sử dụng một khu phố sôi động Sách hướng dẫn dành cho cha mẹ Zombie Gunship Survival là hoàn toàn miễn phí để chơi và tải xuống, nhưng một số vật phẩm phù hợp cũng có thể được mua bằng tiền thật.

Trong trường hợp bạn thực sự không muốn sử dụng các thuộc tính như vậy, vui lòng loại bỏ các giao dịch mua trong ứng dụng trên các tùy chọn thực hiện trên Google của bạn. Như đã nêu trong Điều kiện dịch vụ của chúng tôi, ”Zombie Gunship Survival được cấp cho nam giới từ 16 thập kỷ trở lên để chơi và tải xuống hoặc thậm chí cùng nhau sử dụng phê duyệt cụ thể. Bạn

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.