Zombie Hunter Apocalypse Mod Apk (v3.0.29) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo Android

Chào! Người dùng Zombie Hunter Apocalypse Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Zombie Hunter Sniper mới nhất (v3.0.29) + Tiền không giới hạn + Quảng cáo đã bị xóa cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc tính của Zombie Hunter Sniper là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Zombie Hunter Sniper Ứng dụng Android.

Special Force Group 2 Mod Apk (v4.21) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Zombie Hunter là một trò chơi nổi bật trong số những trò giải trí bắn zombie miễn phí tốt nhất! Một bài đăng ở vị trí bị phản bội dự đoán những thây ma sống và chết từ cõi chết vào một ngày gần đây nhất của thế giới. Bắn chết chúng, ngăn chặn sự thù địch vô phương cứu chữa và tha thứ cho loài người trong Trò chơi sinh tồn của Vua FPS Zombie! Lấy súng trường bắn tỉa của bạn và bắn vũ khí, tập trung vào từng tên đang chạy chết và giết thây ma như một người sống sót lâu dài để ngăn chặn ngày tận thế.

Idle Heroes Mod Apk (v1.25.0.p1) + VIP 13 + Đá quý không giới hạn + Tất cả các anh hùng đã được mở khóa

Ngày tận thế thây ma chỉ mới bắt đầu! Một dịch bệnh đang lan rộng, và con người bắt đầu thay đổi theo một cách nào đó từ những người đã chết. Giúp những người sống sót tiêu diệt các đợt bùng phát zombie và ngăn chặn ngày tận thế. Du lịch đến Wasteland, mang theo súng trường và thử kỹ năng bắn tỉa của bạn! Bạn sẽ cần chiến lược và sự chính xác để ngăn chặn cuộc tấn công trong trò chơi bắn súng hành động zombie này. Giữ ngón tay của bạn trên cò súng, sống sót và bắn mọi xác sống!

Hello Neighbor Mod Apk (v1.0-b53) + Đã mở khóa đầy đủ + Dữ liệu cho Android

Tải xuống Zombie Hunter, Apocalypse Zombie Survival Games và bắt đầu giết những người sống sót ngay bây giờ! Trở thành kẻ giết thây ma cuối cùng và ngăn chặn sự lây nhiễm chết người!

War Troops Military Strategy Mod Apk (v1.25) + Tiền không giới hạn No Asd

Tower Defense King Mod Apk (v1.4.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Các trò chơi Hunter Apocalypse là một trò chơi hành động mà bạn phải cứu thành phố từ mỗi. Bạn là một luật sư của riêng bạn trong một thành phố đã bị tấn công trên lưng ngựa. Bạn sẽ thăng cấp theo từng cấp độ trong trò chơi mà bạn được giao một nhiệm vụ bắn tỉa. Bạn phải giết từng con trước khi chúng làm hại mọi người trong các cấp độ bạn đã chơi. Trong một số cấp độ, mỗi người ở gần người hoặc họ di chuyển rất nhanh. Bạn phải giết chúng càng sớm càng tốt và khéo léo nếu không bạn có thể kết thúc trò chơi bằng cách làm hại người khác hoặc muộn.

Buried Town Mod Apk (v1.4.3) + Mua sắm miễn phí / Mega Mod + Không có quảng cáo cho Android

Trong Hunter Apocalypse, những thay đổi bạn nhận được tùy theo khu vực mà bạn bắn gen, đặc biệt bạn có thể giết chúng khi bắn vào đầu. Đồng thời, bạn có thể mua một trong số hàng chục loại vũ khí mà bạn lựa chọn. Do đó, bạn có thể dễ dàng giết từng con một. Mọi người cần sự giúp đỡ của bạn và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu để cứu thành phố khỏi tay những người khác!

Geometry Dash Meltdown Mod Apk (v1.04) + Mod Unlocked + Editor cho Android

CHỤP ZOMBIES VÀ DỪNG LẠI SỰ KẾT THÚC CỦA THẾ GIỚI

Bạn là một tay bắn tỉa sống sót đơn độc phải giải thoát nhân loại khỏi cơn bùng phát zombie. Giết chết thây ma trước khi chúng có thể làm hỏng các cá nhân. Bạn nên nhanh chóng trong trò chơi bắn zombie miễn phí 3D tràn ngập những kẻ thù không đội trời chung này!

MỘT SỐ CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI!

Bắn chết đám đông thây ma, chuyển hướng giám sát thây ma trong các nhiệm vụ đặc biệt, chơi như một thây ma thay vì sống sót, sử dụng những chú chó pooches để hỗ trợ bạn tìm kiếm vận may và thực hiện đối thủ. Bạn có nhiều cách tiếp cận để chơi Zombie Hunter, trò chơi sinh tồn zombie 1 khung hình / giây tốt nhất!

NHIỆM VỤ VÀ BẢN ĐỒ MỚI

Du hành đến vùng đất không có người và giết kẻ thù của zombie thông qua một số nhiệm vụ. Sử dụng súng bắn tỉa của bạn và bắn chết từng người đi dạo để tự giải thoát. Ngăn chặn xác sống trỗi dậy và chịu đựng một ngày cuối cùng trong các trò chơi bắn zombie tốt nhất!

Nhiều VŨ KHÍ ĐỂ NÂNG CẤP

Bạn có nghiêng về súng bắn tỉa, súng trường tấn công, bazooka hay súng trường tấn công? Chọn một trong những yêu thích của bạn và đại tu chúng! Chiến đấu với một lực lượng vũ trang đã chết còn sống trong một trong những trò chơi thây ma miễn phí thông minh nhất.

HÌNH ẢNH 3D rực rỡ

Zombies chân thực hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong ký ức gần đây! Bạn sẽ bị kinh ngạc bởi hình ảnh minh họa, tương tác liên tục và nhạc nền. Zombie Hunter là game thây ma cuối thế giới hay nhất với FPS và các thành phần hoạt động!

CHƠI NGOẠI TUYẾN HOẶC TRỰC TUYẾN!

Bạn thích trò chơi giải trí zombie trên web hay trò chơi zombie miễn phí bị ngắt kết nối? Chơi Zombie Hunter bất kỳ nơi nào bạn cần. Tôi đánh giá cao trò chơi hoạt động zombie FPS tuyệt vời này.

Tận dụng khả năng của bạn và ngăn chặn sự lây nhiễm bệnh dịch hạch undead! Ngăn chặn ngày tận thế bằng cách giết từng thây ma. Người sống chết thống trị nhất đang ngồi chặt vì bạn! Chuẩn bị để chiến đấu chống lại quyền lực của sự ghê tởm! Truy đuổi thây ma chưa bao giờ thú vị đến thế!

Nếu bạn thích Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (trò chơi FPS), trò chơi giải trí sống sót với zombie, trò chơi bắn tỉa và trò chơi chiến tranh hoạt động, bạn sẽ đánh giá cao Zombie Hunter! Tham gia lực lượng vũ trang Zombie Hunter và bắt đầu bắn chết từng người đi dạo trong một trò chơi bắn tỉa zombie dứt khoát!

Đôi khi Chế độ trò chơi!
Bắn bầy thây ma, đánh bại trùm thây ma trong các nhiệm vụ đặc biệt, nhập vai một thây ma sống sót, sử dụng chó để xác định vị trí kho báu và giúp bạn tiêu diệt kẻ thù. Bạn có nhiều cách để chơi Zombie Hunter, game sinh tồn zombie 1 khung hình / giây hàng đầu!

Cửa vũ khí để cập nhật
Bạn thích súng bắn tỉa, súng trường tấn công, bazooka hay súng máy? Chọn mục yêu thích của bạn và nâng cấp chúng! Chiến đấu với một đội quân chết sống trong một trong những trò chơi zombie miễn phí vui nhộn nhất.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *