Zombie Hunter Sniper Mod Apk (v3.0.29) + Tiền / Vàng không giới hạn

Xin chào, người chơi trò chơi Zombie Hunter Sniper Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Zombie Hunter Sniper mới nhất (v3.0.29) + Không giới hạn tiền / vàng. thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Zombie Hunter Sniper và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Zombie Hunter Sniper Trò chơi hành động Android.

METAL MADNESS PvP Mod Apk (v0.40.2) Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo:

Cảm nhận hành động và sống sót kinh dị Ngày tận thế này trong một trong những trò chơi bắn tỉa zombie miễn phí hay nhất. Hãy tận hưởng sự tồn tại này bằng cách trở thành một thợ săn thây ma và giết chúng trong một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) đầy thử thách với đồ họa 3D.

Moto Traffic Race Mod Apk (v1.27) + Tiền / xu không giới hạn

Zombies di chuyển giữa chúng ta! Bạn là một trong số ít những người sống sót sau một đợt nhiễm trùng dịch bệnh. Ngày tận thế thây ma bắt đầu sau khi một nhà khoa học đánh rơi một lọ virus trong một phòng thí nghiệm bí mật. Bất chấp sự ngăn chặn của quân đội, chỉ trong vài giờ, sự bùng phát của sự lây nhiễm zombie đã lan ra bên ngoài, và những kẻ chết sống đang ngày càng gia tăng, khiến con người phải săn lùng để kiếm ăn.

Space STG 3 Galactic Strategy Mod Apk (v3.2.2) Hack + Tiền không giới hạn Không có quảng cáo

Hopeless Land Mod Apk (v1.0) Aimbot / Headshot /

Là một tay bắn tỉa thiện xạ ưu tú, bạn có kinh nghiệm ở trường bắn và bạn đã được đào tạo về chiến lược quân sự cho các trò chơi chiến tranh hỗn loạn, hành động và sinh tồn. Đây có thể là ngày cuối cùng của bạn trên Trái đất vì vậy thoát khỏi nơi trú ẩn của bạn và trở thành một thợ săn thây ma là hy vọng duy nhất của bạn để sống sót sau ngày tận thế thây ma này.

Crime Revolt Mod Apk (v2.18) Radar Hack + Auto Aim + PvP Shooter + Obb Data

Trong trò chơi FPS này, bạn cần chọn một khẩu súng bắn tỉa tốt nhất, nạp đạn, bóp cò để khai hỏa và săn tất cả các thây ma trên đường đi của bạn. Bảo vệ những nạn nhân bất lực trong ngày tận thế thây ma này bằng cách bắn dưới quảng cáo trước khi họ thay đổi!

Warplanes Online Combat Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Tích trữ kho vũ khí bắn tỉa của bạn và trở thành thợ săn zombie giỏi nhất, chọn và nâng cấp vũ khí từ súng bắn tỉa đến nỏ, bazooka, súng ngắn, súng trường tấn công, súng lục ổ quay hoặc súng máy. Chơi với vũ khí yêu thích của bạn trong trò chơi sinh tồn ngày tận thế zombie FPS này.

Heroes of Order & Chaos Mod Apk (v3.6.5a) + Tiền không giới hạn + Bán vật phẩm

Săn và tiêu diệt tất cả các loại thây ma: xác sống bò yếu ớt hay thây ma siêu khỏe, những người sẽ kiểm tra kỹ năng quan sát, sự khéo léo và tạo đường mòn của bạn trong nhiệm vụ bắn súng tận thế này. Tìm kiếm các địa điểm ẩn, tìm thây ma và tiêu diệt mục tiêu trước khi quá muộn!

Giết các thây ma trước khi hết thời gian.
Nâng cấp súng bắn tỉa của bạn.
Bắn các hộp chiến lợi phẩm với sức mạnh-up.
Một số nhiệm vụ của hành động sinh tồn ngày tận thế.
Sống sót trong chiến trường khải huyền mở.
Nhiều loại súng và vũ khí.
FPS (game bắn súng 1 người) chơi một trò chơi sinh tồn.
Chơi ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

Thưởng thức một trò chơi bắn súng cổ điển ngày khải huyền zombie. Hành động FPS, kinh dị và sinh tồn pha trộn vào một trò chơi bắn tỉa sẽ tăng cường adrenaline của bạn khi trở thành một thợ săn zombie. Sống sót sau ngày tận thế thây ma này. Tải lại súng trường bắn tỉa của bạn, thực hành các kỹ năng thợ săn của bạn và bắt đầu bắn để sinh tồn.

Giết tất cả mọi người trên con đường của bạn!

Bạn có thể là thợ săn zombie giỏi nhất trong ngày tận thế này không? Cải thiện kỹ năng bắn tỉa / thợ săn của bạn trong chế độ FPS, chiến đấu trong không gian mở và các cấp độ khác nhau trong sự tồn tại của ngày tận thế này để khám phá câu chuyện kinh dị từ Day Zero đến 180.
Thành phố đô thị: Jacksonville
Cắm trại: Caravan of the Dead
Công viên giải trí: thây ma giải trí
Bờ biển: Bến cảng chết và Tuyết: ngọc bích Bắc Cực.

Sống sót sau mỗi lần bắn súng trường bắn tỉa tốt nhất và chứng minh kỹ năng bắn súng FPS của bạn. Trở thành một thợ săn thây ma thực sự và giết tất cả chúng!

Thưởng thức bắn zombie ở bất cứ đâu! Một trong những trò chơi FPS hay nhất. Tải xuống trò chơi thợ săn zombie miễn phí để chơi các nhiệm vụ khác nhau trong chiến trường miễn phí. Zombie Hunter là một trò chơi FPS trực tuyến hoặc ngoại tuyến, bạn cũng có thể chơi an toàn khi rơi vào ngày tận thế hoặc một boongke dưới lòng đất!

Hãy để ngày tận thế thây ma bắt đầu bắn!

Trong Zombie Hunter Sniper, bạn sẽ bước vào kỷ nguyên diệt vong của loài người khi một đại dịch virus đã lây lan khắp thế giới, mọi người bắt đầu chết và đột biến một cách kỳ lạ và nguy hiểm. Họ luôn di chuyển để tìm kiếm các sinh vật sống và gieo rắc nỗi sợ hãi cho những người sống sót, và cho đến khi bộ não bị phá hủy, những xác chết này không thể bị giết ngay lập tức. Nhân loại đang gặp nguy hiểm, và bạn – một thợ săn có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng tất cả các loại vũ khí, cần được giúp đỡ khẩn cấp. Từ đây, bạn phải sử dụng kỹ năng bắn tỉa siêu việt của mình để tiêu diệt binh đoàn thây ma qua nhiều địa điểm khác nhau. Bạn không thể chủ quan, vì khi bạn đang tìm kiếm ở đó, có lẽ đã có hàng trăm nghìn người đã bắt đầu chuyển đổi. Thế giới rộng lớn, liệu bạn có thể sống sót qua những ngày tháng cô đơn – tăm tối? Câu trả lời không ai khác chính là bản thân tôi.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.