Zombie Objective Mod Apk (v1.0.9) Mua hàng miễn phí / Tăng vật phẩm / Tiền không giới hạn

Chào! Zombie Objective Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Mod Zombie Objective mới nhất (v1.0.9) + Infinite Money + Free Gun + No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Zombie Objective là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Zombie Objective Android.

My Oasis Mod Apk (v2.46.2) + Tiền không giới hạn + Quảng cáo đã xóa

Cuộc chiến chống lại người chết đã bắt đầu. Zombie Objective là một hoạt động quân sự quan trọng để đảm bảo một thành phố bị nhiễm zombie. Bạn là thành viên của một đội quân tinh nhuệ sẽ nổ tung những người chết cho đến khi lũ thây ma bị tiêu diệt và thành phố được an toàn. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ tài sản, bảo vệ người bị thương, thu thập vật tư, hỗ trợ bắn tỉa và hơn hết là săn lùng và tiêu diệt zombie.

Pixel Car Racer Mod Apk (v1.1.80) Tiền / Tinh thể không giới hạn:

Shadow Fighter Mod Apk (v1.38.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trong game bắn súng zombie thú vị này, bạn được trang bị súng và vũ khí cận chiến, công nghệ và áo giáp để giúp bạn thoát khỏi bầy đàn chết chóc trong thành phố này. Để trở thành kẻ tiêu diệt thây ma cuối cùng, bạn sẽ cần tất cả các khóa huấn luyện chiến thuật và kỹ năng quân sự của mình để chiến đấu với người chết trong 7 môi trường độc đáo.

Rail Rush Mod Apk (v1.9.18) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa

Tùy chỉnh thiết bị và vũ khí của bạn để chơi theo bất kỳ phong cách nào bạn muốn. Săn xác chết như một xạ thủ máy hạng nặng, một tay bắn tỉa thây ma tàng hình, một ninja siêu nhanh, một thợ săn thây ma dao rựa, một kẻ giết người bằng rìu, một chiến binh thây ma samurai, và hơn thế nữa.

NBA 2K19 Mod Apk (v52.0.1) + Tiền / Xu / Chi tiêu không giới hạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc đứng một chỗ trong khi bắn vào những làn sóng thây ma, thì trò chơi này là dành cho bạn. Zombie Objective là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) chuyển động tự do.

Talking Tom Jetski 2 Mod Apk (v1.5.3.497) + Tiền / Xu / Dimoand không giới hạn

Pixel's Unknown Battle Ground Mod Apk (v1.53.00) Tiền không giới hạn / Mua miễn phí / Đã mở khóa

7 không gian rộng lớn với đồ họa 3D tuyệt đẹp. Mỗi bản đồ đưa ra những thách thức độc đáo và yêu cầu các chiến lược chiến lược khác nhau. Chọn từ các nhiệm vụ dễ dàng, khó khăn hoặc sát thủ.
7 chế độ chơi: Bắn tỉa, Phòng thủ, Tập hợp, Bảo vệ, Sinh tồn, Tấn công và Đấu Boss.
Hơn 12 loại thây ma: Kẻ xáo trộn, Di chuyển nhanh, Tách nước, Thây ma hút thuốc, Thây ma lửa, Chó dữ, Thây ma thịnh nộ, Thây ma bọc thép, Thây ma đột biến, Thây ma phát nổ, Trùm, và hơn thế nữa.
21 loại súng hiện đại và tương lai: súng ngắn, súng bắn tỉa, súng ngắn, súng dài và súng máy hạng nặng.
Vũ khí Cận chiến: Xà beng, Dao săn, Mache, Rìu đẫm máu, Katana chết người, Kiếm rồng và Kiếm laze khủng khiếp.
Áo giáp và giày giúp bạn bảo vệ bản thân và vượt qua lũ thây ma trong nhiệm vụ của mình.
Các công cụ và tên lửa đẩy mạnh mẽ: lựu đạn, mìn đất, ảnh ba chiều, thiết bị chuyển động chậm, thiết bị hỗ trợ và tăng sức mạnh.
Điều khiển: Tự động bắn cho người chơi bình thường hoặc bắn thủ công cho người chơi FPS. Nút xoay 180 độ phản hồi nhanh. Cần analog ảo cho tốc độ tối đa.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh ,, усский ,,, Deutsch, Bahasa Indonesia, Malay ,, Português, Français, Italiano, Filipino, Espanol.

Lưu ý: Zombie Objective cần 160 MB RAM trống để chạy mà không bị lag.

Ngày tận thế thây ma đang diễn ra mạnh mẽ, và thành phố đang chết dần theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ngay sau khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy bản đồ của các khu vực xung quanh. Nhiệm vụ và loại của nó sẽ được đánh dấu bằng các điểm đánh dấu trên đó. Nhiều nhiệm vụ khác nhau đang chờ đợi bạn.
Ví dụ, bạn phải dọn sạch khu vực khỏi bị nhiễm trùng, thu thập một số nguyên liệu, chiến đấu với những con trùm mạnh và hơn thế nữa. Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị trước cho những cuộc đối đầu với các nhà lãnh đạo, vì khả năng thất bại là rất cao.
Nếu chúng ta nói về lối chơi chi tiết hơn, thì đây không chỉ là một thư viện bắn súng, mà là một game bắn súng chính thức. Bạn sẽ có thể đi đến những nơi khác nhau và nhắm chính xác vào đối thủ của mình.
Kiểm tra các vị trí và chọn nơi thuận tiện và an toàn nhất để bắn. Kho vũ khí được trình bày là rất lớn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết vũ khí.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.