Zombie Offroad Safari Mod Apk (v1.2.1) Tiền không giới hạn / Đã mở khóa

Chào! Zombie Offroad Safari Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Zombie Offroad Safari Mod Apk mới nhất (v1.2.1) + Unlimited Diamond + Weapons Unlocked + Obb Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Zombie Offroad Safari Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Zombie Offroad Safari Android Racing Game.

Bulu Monster Mod Apk (v7.6.3) + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

Bỏ lại khu vực đô thị phía sau và khám phá một thế giới mở nguy hiểm với đầy rẫy zombie, thử thách và chiến lợi phẩm! Lái xe địa hình 4 × 4, Xe tải quái vật, Xe ga sáu bánh và leo núi
Ngọn núi cao nhất mà trước đây chưa từng có người nào đi qua! Những vũ khí chết người đang chờ đợi bạn trong trò chơi sandbox địa hình thế giới mở hậu khải huyền này.

Zombie Evil Mod Apk (v1.20) + Tiền không giới hạn

Vui lòng làm bất cứ điều gì bạn muốn: Khám phá các màn chơi quy mô lớn, đối mặt với đầy đủ thử thách, phá xác, tìm những địa điểm bí mật, mở khóa xe hơi và vũ khí và nâng cấp, tùy thuộc vào bạn!

Zombie Derby 2 Mod Apk (v1.0.14) + Tiền / xu không giới hạn

Zombie Diary 2 Evolution Mod Apk (v1.2.4) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Zombie Offroad Safari MOD tiền / ô tô – Sẵn sàng để củng cố thần kinh của bạn để thực hiện một chuyến đi đến những vùng đất sống sót sau ngày tận thế zombie? Tải xuống trận đấu này và bắt đầu đi săn zombie! Tuy nhiên, bạn phải chọn ra cách vận chuyển: ô tô, xe tải, hay container? Bằng cách trang bị cho nó những chiếc gai Bảo vệ chiếc xe của bạn và hành trình xuyên suốt đám thây ma!

Bản mod Mobile Soccer League (v1.0.27) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bỏ lại khu vực phía sau và nghiên cứu một vũ trụ đầy thách thức, thây ma và chiến lợi phẩm! Hãy cầm lái những chiếc Xe địa hình 4 × 4 Monster Trucks, Six Wheeled Gas-Guzzlers và vượt qua những ngọn núi cao nhất! Những vũ khí kỳ lạ đang chờ đợi bạn trong trò chơi sandbox off-road vũ trụ mở hậu khải huyền này. Làm mọi thứ bạn: điều tra đấu trường rộng lớn, toàn bộ thử thách, đè bẹp thây ma, xác định vị trí bí mật, mở khóa và cập nhật vũ khí và ô tô, nó ở xung quanh bạn! Các tính năng: – 6 khu vực để khám phá, đầy thây ma và thú vị! – 12 xe để lái và mở khóa, mỗi loại.

Hempire Mod Apk (v2.0.11) + Kim cương / Chìa khóa không giới hạn + Đã mở khóa VIP

Xe cứu hỏa cảnh sát, APC, xe quái vật, và nhiều hơn nữa. – Sử dụng súng máy, súng ngắn, súng phóng tên lửa và để mở khóa trái ngược với người đã khuất – Rất nhiều thử thách tìm đường, tìm kiếm trạm kiểm soát, đánh trùm, và hơn thế nữa! – Xác định vị trí các rương kho báu ẩn giấu rải rác trên toàn cầu – Xác định vị trí “cờ thám hiểm” ngồi xung quanh những ngọn núi vĩ đại nhất- Sức mạnh tuyệt vời để sử dụng vì lợi ích của bạn –

AXES.io Mod Apk (v2.7.12) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Các loại zombie khác nhau để chiến đấu – Phiên bản mô phỏng lái xe thú vị – Bản đồ mặt trăng sử dụng niềm vui trọng lực thấp! – lái xe cập nhật chúng để trở thành phương tiện bền bỉ sẽ hoạt động như một công cụ chính để thành công và thăng tiến nhanh chóng! Lấy bộ điều khiển! Kể từ khi bạn chọn! Bắt đầu Lái những thử thách đặt ra trước mắt bạn!

– 6 để tìm các khu vực hộp cát, đầy thây ma và thú vị!
– 12 để mở khóa và lái xe, với mỗi khả năng độc đáo. Xe cảnh sát, xe cứu hỏa, APC, xe tải quái vật, v.v.
– Súng máy, súng ngắn, súng phóng tên lửa, đã mở khóa và sử dụng khóa điện chống lại người chết
– Để đáp ứng nhiều thử thách: Săn Chowki, Tìm Đường, Đánh Boss, và nhiều hơn nữa!
– Tìm kho báu ẩn rải rác trên khắp thế giới
– Tìm “Cờ người tìm kiếm” trên những ngọn núi cao nhất
– Tăng sức mạnh tuyệt vời để sử dụng vì lợi thế của bạn
– Để chiến đấu với các loại zombie khác nhau
– Mô hình mô phỏng lái xe thú vị
– Bản đồ mặt trăng với trọng lực thấp thú vị!
– Thiết kế thế giới mở, lái xe độc lập ở mọi nơi

Xe chạy trên mọi địa hình sẽ là công cụ quan trọng cho sự sống còn và tiến bộ của bạn; nâng cấp chúng để làm cho chúng bền vững hơn và nhanh hơn!
Kiểm soát! Đối mặt với những thách thức bạn có trước khi được chọn!

Bắt đầu lái xe! Chào mừng bạn đến với Zombie Safari!

Được tạo bởi DogBight Games, các nhà sản xuất của Off the Road OTR, Offerboed Legends, Blocky Roads, Off the Road, Redline Rush và Dead Venture.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.