Zombie Road Trip Mod Apk (v3.30) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa tất cả các cấp độ

Chào! Người chơi trò chơi Zombie Road Trip Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Zombie Road Trip Mod mới nhất (v3.30) + Tiền không giới hạn + Chế độ ngoại tuyến + Không có quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Zombie Road Trip Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi Z ombie Road Trip cho Android.

Steampunk Tower Mod Apk (v1.5.6) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Các quy tắc rất đơn giản trong Zombie Road Trip – Tránh zombie lao tới hoặc ăn não của bạn. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách?

Bản Mod Apk của Gia đình ảo 2 (v1.7.6) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa

Một trò chơi đến từ những người sáng tạo ra Tiki totem saga, người pha trộn ranh giới của trò chơi lừa người chạy và người đua!

Truck Simulator USA Mod Apk (v4.0.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trong trò chơi sinh tồn không bao giờ kết thúc, Cuộc đua chống lại Zombie Horde không liên quan ở Great Waste Land. Bắn những thây ma phía trước với kho vũ khí ấn tượng của bạn và tận mắt chứng kiến những món hàng máu me đầy xác sống thực sự! Kiếm tiền thây ma để lãng phí chuyến đi và vũ khí của bạn để nâng cấp và cho họ thấy bạn ghét họ đến mức nào.

Mod Apk Survival Simulator (v0.2.2) + Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Tank Stars Mod Apk (v1.5.9) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Miễn là bạn có thể phát huy và lái xe để thực hiện và tiếp đất đầy đủ các động tác, hoặc bạn có thể chết một cái chết khủng khiếp!

Tiny Gladiators Mod Apk (v2.4.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Đó là các nguyên tắc không đơn giản – có bộ não của bạn hoặc thoát khỏi đám zombie.

Uncharted Tides Port Royal Mod Apk (v1.0) + Gợi ý không giới hạn / Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Bao gồm một trò chơi kết hợp giới hạn của cả hai trò chơi đánh lừa người đua và người chạy!

Chạy đua xung quanh các vùng đất hoang từ trò chơi thành công từ Zombie Horde. Hạ gục thây ma với kho vũ khí của bạn và xem chính xác hàng loạt máu me! Kiếm tiền thây ma để cải thiện chuyến đi của bạn và cho họ thấy bạn coi thường họ như thế nào và vũ khí để lãng phí.

Tuyệt đối và thực hiện các thủ thuật chạm đất để đẩy và tăng càng xa càng tốt, nếu không bạn có thể chết một cách đáng sợ!

Zombie Road Trip MOD Nhiều tiền mặt – Ngăn chặn càng xa càng tốt những thây ma có hại, nếu không nó sẽ ăn não của bạn. Sẽ không có bước đi trên một chiếc xe mạnh mẽ vì vậy các cuộc thi của thây ma không còn cơ hội để tiêu diệt vũ khí xe hơi của bạn do bạn trang bị. Tiền xu tích lũy và thực hiện các mẹo, và bạn có thể cải thiện ô tô của mình để phá hỏng nhiều thứ có hại hơn và nhiều thây ma hơn.

Zombie Road Trip MOD, Tiền / Đã mở khóa Không có cảnh đặc biệt nào trong trò chơi, có lẽ, mọi người bị nhiễm một loại virus đáng sợ, và cũng là cá nhân sống sót duy nhất sở hữu số phận đầy thử thách – thoát khỏi thị trấn đầy thây ma trên những chiếc xe đó. Bạn sẽ không bắt kịp với một lũ thây ma điên cuồng, nhưng trên con đường của riêng bạn có thể sẽ sớm ở lại.

Zombie Road Trip là một trò chơi bạn sẽ chạy trong đội quân zombie của mình. Nếu môn thể thao này không phải là môn thể thao đua xe, chúng ta có thể nói nó là một cuộc chạy đua chống lại thây ma với thời gian. Bạn tận hưởng hoạt động trong trò chơi mà tôi thực sự thích này với vô số sự lựa chọn về ô tô.

Các bài tập không được bạn hoàn thành ở các cấp độ từ môn thể thao, bạn có thể coi nó giống như một trò chơi đang hoạt động nhưng như tôi đã đề cập, có một số thông tin và rất nhiều hoạt động. Bạn tung tăng trên đường phố với bất kỳ loại ô tô nào như máy bay hoặc xe đạp mà bạn chọn, bao gồm cả các bộ phận và súng cầm tay.

Bạn đang ở trên thây ma đến trong một quân đội sau khi bạn. Ngoài ra, bạn gặp phải những thây ma khác biệt và những chướng ngại vật. Khi trận đấu bắt đầu, bạn không thể kiểm soát ga cũng như phanh của xe mà xe của bạn đang chuyển.

Bạn chỉ đơn giản là hy vọng duy trì chiếc xe ở trạng thái cân bằng bằng cách nhấn vào nút ở bên phải và bên trái. Chiến lược bạn lâu hơn, mặc dù bạn tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại bất cứ khi nào ô tô của bạn lăn bánh. Bạn đã vào nơi an toàn và bạn có thể tăng không gian giữa các thây ma và bạn. Bạn bỏ trò chơi khi bạn bị bắt bởi đội quân thây ma. Tham gia vào trò chơi, nếu bạn dựa vào sức mạnh của chính mình, và sau đó lũ thây ma có thể chạy đua mà không cho phép chúng đến gần bạn!

Các tính năng của chuyến đi đường zombie-:

– 5 cảnh quan, mỗi cảnh quan có cái nhìn riêng biệt
– địa hình hoàn toàn ngẫu nhiên (mỗi lần chơi qua sẽ cảm thấy hoàn toàn mới)
– công cụ tiêu diệt zombie động (mỗi zombie chết khi va chạm sẽ trông tuyệt vời và mới mẻ)
– 10 vũ khí thú vị để tiêu diệt kẻ thù của bạn
– 34 chiếc xe hơi độc đáo
– 8 tiện ích bổ sung sẽ thay đổi cách bạn chơi trò chơi
– đồ họa độ nét cao đẹp mắt
– nút & điều khiển độ nghiêng; bạn chọn!
– quay thưởng bánh xe để kiếm thêm tiền thây ma

Người sáng tạo câu chuyện của Tiki Totems. Một trò chơi kết hợp giữa nền tảng và đua xe.
Cố gắng thoát khỏi một đám zombie quyết tâm kết thúc với bạn trong một trò chơi sinh tồn bất tận! Tiêu diệt thây ma với kho vũ khí ấn tượng của bạn và chứng kiến phong cách tàn sát “ragdoll”!
Thực hiện các số liệu để tăng tốc và lái xe nhanh nhất có thể, nếu không bạn sẽ chết trong đau đớn ”

Nhận xét:
7/10 “Cảm giác mạnh và đầy thử thách với đồ họa tuyệt vời” – AppsZoom

Zombie Road Trip – đến từ Spokko và Noodlecake.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.