Zombie Shooter Gun Target Mod Apk (v3.1.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Xin chào Zombie Shooter Gun Target Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Zombie Shooter Gun Target Mod mới nhất (v3.1.0) + Unlimited Money + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Zombie Shooter Gun Target và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Zombie Shooter Gun Target Action Arcade Game.

Pro Darts 2020 Mod Apk (v1.36) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Phong cách xung đột diệt vong PvP nhiều người chơi zombie được cung cấp!

Nitro Nation Drag & Drift Mod Apk (v6.17.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Hạ gục thây ma với một cú đánh đầu lý tưởng! Giữ Trigger hơn là xả!
Vào năm 2037, một đợt bùng phát virus diệt vong đã được chứng minh là đại dịch từ một chủng virus bí mật Phòng thí nghiệm vốn là một doanh nghiệp ghét diệt vong. Nhiều người trong số những cư dân không cẩn thận đã khiến toàn bộ hành tinh bị ô nhiễm và trở thành một khu vực diệt vong! Thực hiện như tuyệt vọng và một kẻ thù ghét bắn sas đóng thế để chống lại các thây ma. Nhìn vào cái chết đau đớn giải cứu các sas, giết chết sự tuyệt vọng, và bệnh dịch hạch.

Crowd City Mod Apk (v1.9.1) Không giới hạn thời gian / Mở khóa giao diện

War Friends PvP Shooter Game Mod Apk (v4.4.0) + Đạn / Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có quảng cáo

Căn bệnh dịch hạch Ares Virus độc ác biến thế giới thành một buổi chiều diệt vong do vô chính phủ ăn mòn với ánh sáng yếu ớt. Một điều có thể giữ kích hoạt hơn là xả. Bạn phải tiêu diệt thây ma đó cùng với việc bạn kích hoạt, nhưng bạn phải khám phá ra một phương tiện. Nếu người chết không chạy! Bắt súng của bạn, duy trì kích hoạt hơn là xả! Cảm nhận trò chơi bắn súng đóng thế gấp rút này!

Mini Golf King Mod Apk (v3.42) + Powershot / Hướng dẫn không giới hạn + Không có quảng cáo

Sống sót sau cơn ác mộng đại dịch xác sống, vì vậy hãy giải cứu thế giới diệt vong trong cơn đại dịch hoành hành chưa từng có!

Real Driving Sim Mod Apk (v4.8) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không có quảng cáo

Zombies với cú đánh đầu! Giữ mang về và không bao giờ xả!
Súng và thiết bị
Chịu đựng cơn ác mộng undead đang hoành hành, giải cứu vũ trụ tuyệt vọng trong trận dịch hạch hoành hành đặc biệt chưa từng có!
Năng lực

Idle Coffee Corp Mod Apk (v2.29) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

★ Thiết bị SAS không bao gồm giày, quần dài, mũ bảo hiểm, áo giáp và găng tay…

GHI CHÚ
Bệnh dịch của Virus Ares biến trái đất thành một buổi chiều diệt vong vô chính phủ với sự ăn mòn nhẹ nhàng mà yếu ớt sắp hết hạn. Một yếu tố bạn có thể kích hoạt và không bao giờ xả. Bạn phải tiêu diệt những thây ma đó cùng với kích hoạt của bạn, nhưng bạn phải vượt qua. Sau khi người chết đừng vội vàng! Bắt súng của bạn, kích hoạt kích hoạt, và không bao giờ xả! Thực sự cảm thấy trận đấu bắn zombie cao trào adrenaline này!

★ Góc nhìn cụ thể: Trò chơi bắn zombie hàng đầu tuyệt vời nhất, Có thể không phải tps hoặc fps , Mục tiêu đơn giản là Mục tiêu zombie và Thực hiện không cẩn thận;

Để chịu đựng, để giết! Bạn có thể sống trận đấu sinh tồn đang bị cản trở bởi đội hình trong số lượng lớn của ngày tận thế không lành mạnh này không? Giết thây ma và lá chắn mục tiêu!

Gameplay phong phú
★ Toàn bộ nhiệm vụ sas để mở khóa súng và thiết bị sas mới. Luôn cập nhật vũ khí bắn súng zombie sas của bạn;
★ Chế độ PVP: cạnh tranh với tất cả những kẻ thù ghét sas thế giới từ cuộc chiến cam go và vị trí số 1, mục tiêu của bạn là hứa hẹn lợi thế người chiến thắng;
★ Yêu cầu nhiều lợi ích hàng ngày và phần thưởng thêm cho kẻ thù.

Trò chơi thịnh vượng
★ Triển vọng cụ thể: môn thể thao bắn zombie hàng đầu tuyệt vời nhất, có thể không phải là tps hoặc thậm chí là fps, mục tiêu zombie dễ dàng và không có kỹ năng;

Phong cách xung đột phản bội PvP nhiều người chơi zombie hiện đã được cung cấp!

★ Chế độ PVP: tranh giành thế giới với tư cách là những kẻ thù ghét từ cuộc chiến cam go và vị trí số 1, mục tiêu của bạn là hứa hẹn những lợi ích dành cho người chiến thắng;

★ Yêu cầu các lợi ích hàng ngày phong phú và các lợi ích bổ sung của người ghét.
Chúng tôi thích lắng nghe những gợi ý!

★ Gameplay mạnh mẽ với hình ảnh và âm thanh tuyệt đẹp như một thây ma u ám ngày tận thế tội lỗi độc ác;

Zombie Shooter: Pandemic Unkilled được giải phóng để bạn chơi cùng, tuy nhiên, có những thứ dành cho bạn. Yêu thích Zombie Shooter, Killer? Phân phát cụm từ phản bội!

★ Toàn bộ nhiệm vụ để mở khóa súng và khí cụ mới.
Buổi chiều diệt vong và đại dịch đố kỵ đừng sợ hãi và chiến đấu với cơn ác mộng này!

Để sống, để loại bỏ! Bạn sẽ sống với số lượng lớn của đội những kẻ thù ghét trong trận đấu sinh tồn ngày tận thế bị giết chết của những thây ma này có gây sốc không? S Lay zombie và mục tiêu ProTect!

★ Đường đi khó khăn trong bản đồ trái đất: Sương mù Sương mù, Xa lộ, Phòng thí nghiệm bệnh dịch, Khu vườn chưa được khám phá, Trạm điện, biên giới trận chiến zombie, khu vực không có sự sống;

Vào năm 2037, đã có một đợt bùng phát virus doom gây ra đại dịch bởi một Phòng thí nghiệm chủng virus, một công ty ghét diệt vong. Nhiều người trong số những cư dân không cẩn thận đã bị nhiễm bệnh và cả Thế giới cũng chuyển sang thời hạn cuối cùng! Tham gia như tuyệt vọng và một kẻ thù đóng thế sas bắn để chống lại lũ thây ma đó. Nhìn trong đau đớn vô hồn đại dịch bệnh dịch hạch, thoát khỏi tuyệt vọng và giải cứu cho biết.

★ Thủ công hành động yêu cầu: vũ khí Trị liệu tâm lý cùng với kỹ thuật chữa cháy của bạn, mục tiêu trong mục tiêu zombie và duy trì kích hoạt để thực hiện;

★ Các đặc điểm của súng khác nhau về tác hại, khả năng bảo vệ, giai đoạn phù hợp, tốc độ bắn và kích thước clip

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.