Zombie Shooter Mod Apk (v3.3.8) + Mua sắm / Tiền miễn phí

Người chơi trò chơi Zombie Shooter Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Zombie Shooter mới nhất (v3.3.8) + Mua sắm / Tiền + Dữ liệu + Không có Quảng cáo miễn phí cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Bắn Zombie và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Zombie Shooter cho Android.

Flight Sim 2018 Mod Apk (v3.1.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Trò chơi chiếm được cảm tình của người dùng PC đã trở lại Android với một diện mạo mới!

Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk (v1.1.7g) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Hành tinh đang gặp nguy cơ: đã có một loại virus lây nhiễm sang một số vùng đất.
Tạo theo cách của bạn để tham gia và sau đó cũng phát hiện lý do vi-rút!

Snipers vs Thieves Mod Apk (v2.13.40291) + Tiền mặt + Bullets không giới hạn

Zombie Shooter là một trò chơi

Truck Simulator 2018 Europe Mod Apk (v1.2.9) + Dữ liệu Obb + Tiền

Một tường thuật trận đấu đầy đủ tính năng.
– Một bản đồ có các công việc.
– Một kho vũ khí, từ súng trường tấn công cổ điển đến súng plasma.

Call Of ModernWar Warfare Duty Mod Apk (v1.1.7) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Hãy chuẩn bị để tiêu diệt thây ma và cứu nhân loại!

Tải xuống 10CRIC Apk (v.1.2.4) + Không có quảng cáo cho Android

Trận đấu vốn có trong trái tim người dùng PC sẽ một lần nữa trở lại thẳng với Android với một diện mạo mới! Toàn cầu đang lâm vào tình trạng nguy hiểm: một loại vi-rút sinh tử hơn đã lây nhiễm ngày càng nhiều vào các vùng đất mới, biến mọi người thành thây ma.

Tower Crush Mod Apk (v1.1.45) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Tạo con đường phù hợp cho trung tâm nổi dậy, tham gia vào cuộc đấu tranh sinh tồn rộng lớn, và sau đó cũng phát hiện lý do gây ra vi-rút herpes! Zombie Shooter là một trò chơi thể thao video mà bạn có thể thấy: – Lối chơi điên rồ nhất mà bạn sẽ ghi nhớ trong bộ sưu tập trận đấu Alien Shooter của mình. – Một bản đồ toàn thế giới có nhiều nhiệm vụ khác. – Kho vũ khí vũ khí khổng lồ, thậm chí từ súng trường tấn công cổ điển đến súng plasma.

Rất nhiều tên lửa đẩy, chẳng hạn như lựu đạn, bot nano, thiết bị cấy ghép, áo giáp và thiết bị chăm sóc sức khỏe. Hãy chuẩn bị để loại bỏ tất cả các thây ma và giải cứu loài người khỏi sự hủy diệt hoàn toàn! Bắn zombie đẳng cấp hàng đầu thần thoại hiện đã có trên Android! Toàn bộ địa cầu đang lâm nguy: một loại vi-rút sinh tử hơn đã lây nhiễm ngày càng nhiều vào các vùng đất mới, biến mọi người thành những thây ma bất tử. Tạo con đường của bạn đến trung tâm nổi dậy, tận hưởng cuộc đấu tranh sinh tồn tuyệt vời, sau đó cũng phát hiện lý do gây ra vi-rút herpes!

ZOMBIE SHOOTER – ánh sáng cao Chinh phục xác sống đang làm việc với kho vũ khí khổng lồ – từ súng trường tấn công đến súng plasma! – Nhiều bánh răng và tên lửa đẩy có chứa lựu đạn, nano-bot, áo giáp, thiết bị cấy ghép và nhiều thứ bổ sung – Đó là cuộc tàn sát thây ma!

Hành tinh đang gặp rủi ro: đã có một loại virus lây nhiễm sang một số vùng đất, biến các cá nhân thành thây ma.

Tạo theo cách của bạn để tham gia và sau đó cũng phát hiện lý do vi-rút!

GIÀY DÉP ZOMBIE – ĐIỂM NỔI BẬT

– undead sử dụng một kho vũ khí khổng lồ để súng plasma từ súng trường tấn công!
– Nhiều loại như lựu đạn nanobots, áo giáp và thiết bị cấy ghép, v.v.
– Đó là một cuộc tàn sát thây ma! Nhiều nhất là 100 thây ma trên màn hình cùng một lúc!
– tiền mặt bằng cách giết thây ma – vào việc cập nhật thiết bị và tính cách của bạn, hãy đầu tư nó
– Đắm mình để tìm ra điều bí ẩn
– Bản đồ khổng lồ với rất nhiều công việc và nhiệm vụ
– 3 chế độ chơi – Chiến dịch sinh tồn và Bệ súng
– Thực hiện nâng cấp EXP Năng lực và tính cách của bạn
– âm nhạc tuân theo vị trí cụ thể để đẩy tính nghiêm túc lên
– Tham gia. Chiến đấu với xác sống. Chấm dứt đại dịch thây ma

TRỞ THÀNH NGƯỜI GIẾT CÚT ZOMBIE TỐI ƯU! NÂNG CẤP VŨ KHÍ CỦA BẠN!

Kiếm tiền theo cách đơn giản bằng cách tiêu diệt xác sống – bạn hiểu cách! Chi tiêu số tiền khó kiếm được của bạn để mua vũ khí tàn sát. Từ tất cả ở giữa và súng trường tấn công đến súng plasma, bạn sẽ có khả năng mua và cập nhật nhiều loại vũ khí. Ngoài ra còn có rất nhiều thiết bị sẽ hỗ trợ bạn trong công việc như lựu đạn, áo giáp, bộ dụng cụ cấy ghép, nanobots và nhiều hơn thế nữa!

DÂN SỐ APOCALYPSE SAU ĐƯỢC NHIỄM SẮC VỚI ZOMBIES, THẾ GIỚI CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA BẠN!

Bạn sẽ có khả năng đắm mình Ngoài việc tận hưởng dòng máu, súng ống và tình trạng lộn xộn của đợt bùng phát này. Khám phá căn bệnh thây ma bắt đầu, cách nó lây lan và quan trọng nhất là… ai đã kích hoạt nó. Bạn sẽ khám phá ra khi bạn tìm kiếm câu trả lời!

Bảo đảm. Giúp cứu hành tinh
Thu thập vũ khí của bạn và tiêu diệt thây ma, ngăn chặn ngày tận thế của thây ma.

Tải ngay!

Cảm ơn bạn rất nhiều rằng sự hỗ trợ của bạn. Sự giúp đỡ của bạn cho phép chúng tôi tiếp tục sản xuất và phát triển những trò chơi mới, hay!
Ý kiến, nhận xét và ý tưởng của bạn có giá trị đối với chúng tôi!

Phù hợp với một trăm thây ma trên màn hình cùng một lúc! – Kiếm tiền từ việc giết thây ma – đầu tư khi cập nhật tính cách và thiết bị của bạn – Đắm mình vào câu chuyện và phát hiện câu đố hỗ trợ căn bệnh – Bản đồ rộng lớn trên toàn thế giới với nhiều nhiệm vụ và hành động – 3 cách chơi hấp dẫn – chiến dịch tiếp thị, Sinh tồn và Gun Stand- Kiếm EXP để nâng cấp nhân cách và kỹ thuật – Re-Active nhạc bám vào vị trí để đẩy sức mạnh – Yêu cầu vai trò trong cuộc chiến zombie. Chiến đấu với xác sống.

Cập nhật VŨ KHÍ CỦA BẠN! Kiếm tiền là phương pháp duy nhất mà bạn khám phá – chỉ đơn giản là giết chết xác sống! Đầu tư số tiền khó giành được của bạn để thanh toán cho vũ khí tàn sát. Từ tất cả giữa và súng trường tấn công đến súng plasma, bạn sẽ ở trong một vị trí để có và cải tiến nhiều loại súng cầm tay. Ngoài ra, có rất nhiều thiết bị sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ của riêng mình liên quan đến lựu đạn, áo giáp, bộ dụng cụ cấy ghép, chương trình nano và nhiều hơn nữa! Ngoài việc đánh giá cao dòng máu, vũ khí và tình trạng lộn xộn của đợt bùng phát này, vì vậy bạn sẽ có được vị trí để đắm mình trong trò chơi được điều khiển theo cốt truyện được tải.

Khám phá căn bệnh còi cọc bắt đầu, cách nó phân tán và hơn hết là… ai đã gây ra nó. Bạn sẽ phát hiện Vì bạn tìm kiếm câu trả lời! Đảm bảo là thợ săn đóng thế mà cả thế giới yêu cầu. Cứu hành tinh khỏi sự hủy diệt nhất định Thu thập súng ống của bạn và thoát khỏi thây ma, ngăn chặn ngày tận thế của thây ma. Có được ngay hôm nay! Cảm ơn rất nhiều rằng dịch vụ tiếp tục của bạn. Sự hỗ trợ của bạn cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển và phát triển các tựa game video trực tuyến mới, thật tuyệt vời! Nhận xét, ý kiến và gợi ý của bạn khá có giá trị đối với chúng tôi! Zombie Shooter là một trò chơi thể thao video mà tại đó bạn có thể đấu tranh với những con quái vật thoát ra khỏi sàn nhà.

Tôi muốn nói rằng bạn đang gặp khó khăn ở điểm nào, Mặc dù tổng thể trò chơi có vẻ như nó hoàn toàn phụ thuộc vào danh tính. Trước hết là tính cách bên trong trò chơi này, tất nhiên, bất cứ khi nào bạn có tiền mặt, bạn có thể mở khóa một vài trong số sáu tính cách đó khi bắt đầu trò chơi và tiến hành cùng với anh ta.

Như một cách để sử dụng trong khi ngăn chặn bạn có thể mua một chiếc trong số đó một số lượng lớn vũ khí và cũng chỉ muốn có hai khả năng. Ví dụ, bạn có thể loại bỏ kẻ thù của một người nhờ khả năng của nó như một thiên thạch và đình chỉ kẻ thù của bạn trong một thời gian nhanh chóng.

Vì các sinh vật mạnh mẽ, mặc dù bạn và mod chơi với nó là khả thi để bỏ trận đấu. Tôi khuyên bạn nên tấn công kẻ thù của bạn, nó theo sau bạn phải tiến hành ngoài việc tấn công bằng cách sử dụng chỉ huy này. Bạn có thể mang theo số tiền khó kiếm được tại bất cứ nơi nào kho của bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.