Zombie Tsunami Mod Apk (v4.5.2) + Xu + tiền không giới hạn

Chào! Zombie Tsunami Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Bản Mod Zombie Tsunami mới nhất (v4.5.2) + Unlimited Coin + Infinite Money + No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Zombie Tsunami và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết Ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi điện tử Zombie Tsunami cho Android.

Zombie Age 2 Mod Apk (v1.3.1) + Tiền không giới hạn / Đạn + Không có quảng cáo

Zombies đang nổi loạn! Tấn công thành phố với một đám đông thây ma, thay đổi người đi bộ thành thây ma và tạo ra đám đông lớn nhất.
Ăn thịt bạn bè của bạn và thách thức họ trong một cuộc đua điên cuồng bằng cách phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn.

Talking Tom Candy Run Mod Apk (v1.6.1.372) + Tiền / Gams không giới hạn + Không có quảng cáo

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trận sóng thần zombie (MOD Unlimited Money), một trò chơi “cũ nhưng vàng”. Sau khi đề xuất cho đến nay, trò chơi này đã trở thành một trò chơi quan trọng trong các tiện ích lịch sử và di động liên tiếp.

Dinosaur Hunter 2018 Mod Apk (v7.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Tap Tap Dig Idle Clicker Game Mod Apk (v2.0.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Sự đa dạng của zombie thường là trung tâm xung quanh sự tồn tại của con người trước thảm họa để người chơi cần phải trốn thoát, xây dựng cơ sở, hoặc thậm chí tìm và hành quyết toàn bộ xác sống. Tuy nhiên, bạn đã xem xét liệu các nhà phân phối trò chơi có “không ngừng” trước những “xác sống” quá mức hay không? Để giải quyết thắc mắc này, Nhà phân phối Mobidie SARL Đã phát hiện ra trận sóng thần zombie. Trong trò chơi này, bạn cần tìm ra cách suy nghĩ như một thây ma (trong thực tế, chúng không được trang bị trực giác).

Dino Bash Mod Apk (v1.3.14) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Trận sóng thần zombie đã khiến 200 triệu người chơi trên khắp thế giới choáng ngợp một cách tự hào.

Dog Hotel Mod Apk (v2.1.10) + Tiền không giới hạn / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Một loạt các thây ma tấn công các đường phố ở nhiều nơi khác nhau, nơi chúng tìm thấy thường dân hoặc quân nhân trên xe tăng. Băng nhóm ăn thịt người bằng cách tăng số lượng thành viên zombie của họ và thu thập các đồng tiền vàng tìm thấy trên đường đi của họ nhưng phải vật lộn với các chướng ngại vật khác nhau, điều này có thể làm giảm số lượng zombie.

Call of Sniper WW2 Mod Apk (v3.3.9) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa

 

Trong quá trình chơi, bạn phải đối mặt với những chướng ngại vật có thể biến mất của một hoặc nhiều xác chết: Xe di chuyển, máy bay trực thăng di chuyển, vụ nổ của bom, nếu chạm vào, lỗ thủng mà zombie có khả năng rơi xuống và động đất khiến ra đường hoặc chết đuối. Theo cách tương tự, các thây ma phải đối mặt với một số phương tiện có thể biến người cư ngụ để ăn, mỗi phương tiện được chỉ định cho số lượng thây ma để có thể lùi lại: Nếu ngựa không có đủ xác chết, thì phương tiện đó sẽ được bị bỏ rơi, nếu không bạn sẽ mất tất cả các thây ma và trò chơi sẽ kết thúc.

– Trò chơi “một chạm” để kiểm soát toàn bộ phần cứng
– 10 phần thưởng thú vị, ninja, rồng, UFO, và nhiều hơn nữa
– Nhiều nâng cấp để mở khóa
– Nuôi chim zombie và sử dụng sức mạnh của chúng
– Hơn 300 nhiệm vụ để nuốt chửng
– 11 bộ để đi du lịch
– Được tối ưu hóa cho tất cả các kiểu máy Android

Trong khi thể hiện, bạn sẽ được tham gia vào đội quân thây ma tấn công các cộng đồng đô thị rộng lớn trên khắp thế giới. Bạn bắt đầu trò chơi chỉ với một thây ma, hãy cố gắng ăn thịt tại thời điểm đó và bạn có thể cho phép càng nhiều người càng tốt, bạn có thể biến họ thành thây ma. Trong trường hợp bạn có đủ tiền mặt, bạn có thể bắt đầu với hai, ba hoặc năm xác chết để bắt đầu nhanh hơn.

Giống như Subway Surfers, zombie tsunami là một trò chơi chạy nước rút hướng nội, có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục chơi cho đến khi trò chơi kết thúc. Bạn chỉ nên điều khiển lũ thây ma điều khiển tung lên để tránh xa các chướng ngại vật hoặc hy vọng qua lỗ sâu bằng cách liên lạc vào bất cứ đâu trên màn hình. Có vẻ đơn giản, ngay cả khi bạn đang lên kế hoạch đặt một loạt bom và hàng tấn sơ hở để siết chặt để ăn thua, trò chơi đòi hỏi rất nhiều trình độ và sự tỉnh táo của người chơi. Chỉ một cú trượt chân, bạn có thể tàn sát toàn bộ lực lượng vũ trang xác sống do bạn trực tiếp tạo ra.

4,5 / 5 TouchArcade – “Zombie Tsunami là một trò chơi bạn thực sự cần sở hữu”
5/5 AppSmile – “Có đồ họa giống Pixar, điều khiển đơn giản và nhiều nội dung”
5/5 TouchGen.net – “Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tuyệt vời, không cần tìm đâu xa!”
4,5 / 5 148Apps – “Đó là niềm vui điên rồ, nhấn mạnh vào niềm vui.”
5/5 iReviewT.com – “Công thức người chạy vô tận mang tính cách mạng!”
5/5 AppSpy.com – “Zombie Tsunami tạo ra con đường riêng của nó với phong cách nặn đất sét tuyệt vời và những đám lang thang đi bộ và nhảy chết”

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Zombie Tsunami Mod mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Zombie Tsunami Apk, hãy gỡ cài đặt và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.